Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6 Tại Oregon

27/06/201700:00:00(Xem: 2745)
Portland/Oregon.- Hội Ái Hữu Cựu Quân, Cán, Chính VNCH Oregon phối hợp cùng các Hội Đoàn CQN Bạn đã long trọrng tổ chức kỷ niệm ngày Quân Lực 19/6 lần thứ 52 vào chiều Thứ Sáu ngày 23 tháng 6 năm 2017 tại địa điểm số 4410 SEND Ave, Portland, OR 97266 nhằm vinh danh Quân Binh Chủng QL/VNCH

Sau 42 năm Cộng Sản Bắc Việt cưỡng chiếm miền Nam VN, tinh thần quật cường của Quân Lực VNCH vẫn mãi mãi trong tim những người lính VNCH nơi hải ngoại.

blank
Hình ảnh kỷ niệm ngày Quân Lực 19/6 tại Oregon. (Ảnh/Lê Quang Trung)

Đúng 6 giờ, Niên trưởng Đoàn Kim Bảng và Hoàng Tiến Phương đã khai mạc chương trình với nghi thức rước Quốc Quân Kỳ như thông lệ hàng năm.

Trong giây phút mặc niệm diễn ra thật trang nghiêm tưởng niệm anh linh đồng đội VNCH đã anh dũng hy sinh bảo vệ và chiến đấu cho lý tưởng Tự Do.


Hội Quân, Cán, Chính VNCH Oregon đã trân quý đón nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ linh thiêng mà biết bao anh hùng tử sĩ đã hy sinh tại chiến trường Khe Sanh, do một quân nhân Hoa Kỳ trao lai cho Ban Tổ chức, đã làm xúc đông mọi người tham dư.

blank
Hình ảnh kỷ niệm ngày Quân Lực 19/6 tại Oregon. (Ảnh/Lê Quang Trung)

Ngoài ra, còn có sự hiện diện quý vị lãnh đạo tinh thận các tôn giáo, quý Cựu Quân Nhân Mỹ gốc Việt và đông đảo quý đồng hương.đến tham dự

Những anh hùng vị quốc vong thân, những người lính đã nằm xuống cho quê hương và hy sinh một phần thân thể cho cuộc chiến Quốc Cộng là con đường nhân bản cho giới trẻ tiếp bước tinh thần dấn thân.

Đêm vinh danh Quân Lực VNCH thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 10 giờ tối cùng ngày

Tường trình: Lê Quang Trung.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.