Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

David Hasselhoff Được Bầu Làm Thị Trưởng Đầu Tiên Của Funner, Cali, Thuộc Harrahs Resort Southern California, Thành Phố Này Đặt Cược Vào “The Hoff” Để Giúp Funner Thêm Vui Nhộn

02/06/201700:00:00(Xem: 3226)
FUNNER, Calif. – Hôm nay David Hasslholff được bổ nhiệm làm thị trưởng đầu tiên của Funner, một thành phố mới toanh vừa khánh thành ở phía Bắc Quận San Diego và là nhà của khu nghỉ mát Harrahs Resort Southern California, nơi mà thực sự là chốn cư ngụ của sự vui nhộn và các trò chơi.

Được đổi tên chính thức bởi Rincon Band of Luiseđo Mission Indians vào ngày 1 tháng Tám, 2016, Funner, CA một lòng cam kết quảng bá sự vui nhộn như là đường lối hoạt động chính của mọi cơ sở thương mại hoạt động trong phạm vi của thành phố. Thành phố mới này được đổi tên thành Funner để phản ảnh sứ mệnh của khu nghỉ mát nhằm tạo ra những kinh nghiệm độc đáo đem lại những tràng cười vui nhộn và những khoảnh khắc lý thú.

Là cơ quan quản trị Funner, hội đồng nghị viên thành phố - gồm một đội ngũ những chuyên viên chuyên trị vui nhộn được dẫn đầu bởi Phó Giám Đốc Thâm Niên của khu nghỉ mát Harrahs Resort SoCal và Tổng Quản Trị Darrell Pilant – đã cố vấn với Thị Trưởng được bổ nhiệm Hasselhoff để ra sức tăng cường sự vui nhộn hào hứng cho Funner, CA.

blank
David Hasslholff được bổ nhiệm làm thị trưởng đầu tiên của thị trấn tân lập Funner.

“Khi tôi được thâu hình để ra ứng cử thị trưởng tôi biết rằng tôi là người phù hợp nhất cho công việc này, vì nói một cách thành thật nhé, còn ai hài hước hơn chúng tôi “The Hoff”? Thị Trưởng được bổ nhiệm Hassehoff phát biểu. “Tôi sẽ giúp cho khu nghỉ mát Harrahs Resort SoCal trở thành nơi vui nhộn hơn tất cả. Sẽ không một ai bị bỏ sót lại.”

Suốt thời kỳ tranh cử, Hasselhoff đã hứa hẹn sẽ đem lại cho nơi này một cấp bậc vui nhộn chưa từng có ở bất cứ nơi nào. Và cuối cùng, lịch sử đã được thực hiện khi hội đồng nghị viên thành phố bỏ phiếu đồng thuận cho “The Hoff.” Ông đã đến với hội đồng này với một vài sắc lệnh hành chính quan trọng nhằm giúp cho những trải nghiệm ở khu nghỉ mát này trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Mục tiêu của thị trưởng được bổ nhiệm Hasselhoff là hoàn thành càng nhiều công sự càng tốt trong 100 ngày đầu tiên nhậm chức. Sắc lệnh ông ban hành đầu tiên là lập ra một “Đội Ngũ Tạo Vui Nhộn” đi khắp khu nghỉ mát để tưởng thưởng cho những ai bị phát hiện là đang chơi vui hơn nữa và phát hành “Vé Thưởng Vui Nhộn”. Ngoài ra, ông khuyến khích khu nghỉ mát tạo ra thêm những “vé vàng” để biến những cơ hội ăn uống ở đây thành những cơ hội thắng giải.

“Khu nghỉ mát Harrahs Resort Southern California là một điểm hẹn lý tưởng nơi người lớn có thể đến chơi vui, và không ai đại diện cho sự vui nhộn tài tình như The Hoff.” Darrell Pilant, Phó Giám Đốc Thâm Niên và Tổng Quản Trị phát biểu. “Chúng ta đã trúng giải độc đắc với thị trưởng bổ nhiệm đầu tiên của chúng ta, ông là người khơi mào cảm hứng để chúng ta tiếp tục tăng cường sự vui nhộn, để có thể vui hơn, nhộn hơn bao giờ hết.”

Thị Trưởng được bổ nhiệm nguyện sẽ làm việc với các nghị viên để tiếp tục đem vui nhộn đến cho cư dân. Harrahs Resort SoCal cam kết sẽ tức thời ban hành dự luật giải trí gương mẫu; những tên tuổi vang danh như REO Speedwagon và nhóm hài Bill Burr sẽ đến trung tâm The Events Center trong một ngày gần đây, với chi tiết sẽ được thông báo sau. Và mùa hè này, khu nghỉ mát sẽ tổ chức một chương trình vui nhộn hơn trong mùa Dive After Dark, cũng như những hoạt động nhạc sống, DJs, các sinh hoạt của khu nghỉ mát, các trò chơi ở hồ bơi, và một thực đơn nóng hổi với các món thức uống cocktails và các chương trình đặc biệt mướn phòng.

“Nếu quý vị ra về mà không trải nghiệm vui nhộn hơn thường khi, quý vị có lẽ phải nhìn vào gương, có lẽ chính quý vị là người không biết cách vui chơi,” Hasselhoff đã nói như thế. “Nhưng tôi cá là chúng tôi có thể khiến bất cứ ai trở thành kẻ thú vị và biết cách vui chơi.”

Funner, CA tọa lạc cách downtown San Diego một tiếng lái xe. Thành phố này đã bắt đầu dựng lên những bảng hiệu khắp khu vực để hướng dẫn khách đến nơi này, và trong thời gian 2017-2018, khu nghỉ mát này ước tính sẽ tăng cao dân số.

Để biết thêm thông tin về Funner, CA hãy ghé vào VisitFunner.com.

SƠ LƯỢC VỀ FUNNER, CALIFORNIA

Funner (đọc là Fun-er) tọa lạc tại phía Bắc Quận San Diego, California. Địa điểm này được hội đồng Rincon Business Comittee khánh thành vào ngày 1 tháng Tám, 2016 (“Hội Đồng Bộ Lạc”), cơ quan bổ nhiệm điều hành của Rincon Band of Luiseđo Mission Indians của khu Rincon Reservation, California. Tọa lạc giữa San Diego và Los Angeles, trong một thung lũng đồi núi dọc theo giòng sông San Luis Rey, Funner là nhà của khu nghỉ mát Harrahs Resort SoCal, nhà máy bia SR76, một công viên trượt nước nhỏ với quầy uống rượu dưới nước, nhà hàng đủ loại khẩu vị sang trọng, và còn nhiều thứ khác. Đặt phòng ở đây và khám phá ra vì sao chúng tôi gọi đây là một hòn ngọc bí mật mà quý vị sẽ chia sẻ. Ghé vào www.visitfunner.com để có thêm thông tin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.