Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tìm Sẽ Gặp!

25/02/201700:00:00(Xem: 3287)
Ngày nay có nhiều con đường, nhiều phương cách và nhiều phương tiện khác nhau có thể giúp cho con người đi tìm được điều mình muốn tìm trong một thời gian nhanh nhất. “Cứ lên Gu gô (Google) là tìm được thôi…” Có phải vậy không?

Mỗi người được sống vui sống khỏe là khi người đó tìm được ý nghĩa thật cho cuộc sống của họ.

Có những con đường dường như vui vẻ, đẹp đẽ, tự do nhưng sự cuối cùng của nó sẽ dẫn đến sự chết. Có một con đường chánh đáng cho loài người và sự cuối cùng của nó sẽ dẫn đến sự sống và hạnh phúc đời đời. Quý vị có muốn biết về con đường sự sống có giá trị vĩnh cữu đó chăng?

Chúa Giê Xu phán rằng “Ta là đường đi, lẽ thật và sự sống, chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha”.

Nếu quý vị là người đang đi tìm một con đường chân chính, một lẽ thật cho cuộc đời thì hôm nay đây là cơ-hội cho quý vị nhận được lời giải đáp về sự mầu nhiệm này.

Chúa Giê Xu là Con của Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời là Đấng Tạo-hóa, Ngài dựng nên vũ-trụ và mọi loài trong đó có quý vị và tôi. Ngài là Vua trên muôn vua và là Chúa trên các chúa. Ngay trong buổi ban đầu loài người đã phạm tội không vâng lời Chúa họ đã chọn lựa làm theo ý riêng. Kể từ lúc đó tội lỗi đã vào trong thế gian và đó là bức tường ngăn cách giữa Chúa và người.

Đức Chúa Cha yêu thương loài người Ngài đã dựng nên. Mục đích Ngài đã dựng nên con người là để yêu thương và làm bạn với chúng ta. Ngài cho chúng ta quyền tự do để lựa chọn thờ phượng Ngài hay là tự đi theo ý riêng của mình.

Vì quá yêu thương nhân loại nên Ngài hi-sinh chính Con Một của Ngài đến thế gian chết thế cho tội lỗi của họ. Khi loài người nhận biết ngoài Ngài mình chẳng làm chi được và vì tội lỗi của mình và bằng lòng tiếp nhận Ngài và muốn được sự tha thứ và tự do thì Ngài là Cha trên trời sẽ sẳn sàng tiếp nhận họ trở nên con cái của Ngài.

Khi quý vị tin Chúa trong lòng và miệng mình nói lên “con tin…” thì mình được cứu. Khi quyết định đi theo Ngài thì quý vị sẽ tìm được đường đi, lẽ thật và sự sống. Quý vị đã có được một sự chọn lựa đúng đắn. Quý vị đã tìm được của châu báu quý giá nhất trong cuộc đời này là sự nhận biết là Cứu Chúa Giê Xu của quý vị. Quý vị đã trở nên con của Đức Chúa Trời và được làm hòa lại với Ngài. Từ đây quý vị sẽ được ở dưới bóng cánh che chở, bảo vệ của Chúa Bình an..

Cho dù quý vị đang ở trong hoàn cảnh bi quan như thế nào, thì ngày hôm nay vận mạng của quý vị đã được thay đổi khi quý vị tin trong lòng và thật sự muốn đi theo Ngài.

Quý vị có đang mang những bệnh tật sầu tư chăng? Chúa Giê Xu là Đấng chữa lành. Quý vị đang có những cô-đơn không bạn bè, người thân chăng? Đến với Chúa Giê Xu Ngài muốn làm bạn, làm cha, làm mẹ, làm anh chị em làm người thân của quý vị. Quý vị không biết hoặc không có con đường để đi, thì hôm nay tôi vừa giới thiệu cho quý vị một con được chính đáng và phước hạnh cho quý vị. Tôi mong quý vị thử mở lòng ra tiếp nhận món quà đã được Đức Chúa Trời ban cho loài người một cách nhưng không là có được Cứu Chúa Giê Xu. Hãy để Ngài làm Chúa làm chủ của quý vị. Hãy để Ngài giúp quý vị bước đi mỗi ngày.

Không có vì vui hơn là khi quý vị đã tìm được một con đường có giá trị muôn đời. Hoan nghênh và chúc mừng quý vị được vào trong gia đình của Chúa. Tôi mong gặp và làm bạn với quý vị nhiều hơn. Xin quý vị liên lạc với tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và nhà của tôi là Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726

Chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC vào mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 9:59am và mỗi Tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Chúng tôi có thì giờ Trà đàm, Cầu nguyện và Học Lời Chúa.

Địa chỉ 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683

Đây là cơ-sở Kevins Auto Body anh chị Kevin đã mở cửa ra mời Chúa vào và thế nào Ngài đã ban phước dồi dào trên anh chị ấy. Đây là một bằng chứng về một đời sống được phước khi quý vị tìm được Chúa Giê Xu.

Xin quý vị gọi cho chúng tôi hoặc xin gặp quý vị tại địa chỉ trên. Hẹn gặp quý vị một ngày gần đây.

Trân Trọng Kính Mời

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mau quá anh nhỉ! Mới đó đã hai mươi chín năm. Không ngờ đi ăn cưới người cháu vợ ở Cali, gặp lại anh ở phố Bolsa sau gần ba mươi năm. Nhớ ngày nào bốn anh em: Ngọc, Nhất, Tâm, Thể, coi như tứ trụ vây quanh người anh đầu đàn, anh Lê Văn.
Sáng 30 tháng 4, khoảng 6 giờ 30, lệnh gọi tất cả sĩ quan và nhân viên chiến hạm đang sửa chữa tại Hải-Quân Công-Xưởng tập họp tại Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội. Một sĩ quan cao cấp Hải-Quân tuyên bố rã ngũ. Từ Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội trở lại HQ 402, với tư cách sĩ quan thâm niên hiện diện, Trung-Úy Cao Thế Hùng ra lệnh Thiếu-Úy Ninh – sĩ quan an ninh – bắn vỡ ổ khóa phòng Hạm-Trưởng, lấy tiền trong tủ sắt phát cho nhân viên để họ tùy nghi. Nhân viên ngậm ngùi rời chiến hạm, chỉ còn một hạ sĩ, một hạ sĩ nhất, một hạ sĩ quan tiếp liệu, vì nhà xa không về được.
Vấn đề, chả qua, là cả ba nhân vật thượng dẫn đều không thích cái thói xu nịnh và đã thẳng thắn nói lên những lời trung thực khiến ông Nguyễn Phú Trọng (và cả giới cầm quyền nghịch nhĩ) nên họ đành phải chịu họa – họa trung ngôn – giữa thời buổi nhiễu nhương. Trong một xã hội mà không có nhân cách người ta vẫn sống (thậm chí còn sống béo tốt hơn) thì những người chính trực bị giam trong Viện Tâm Thần … là phải!
Nay chánh phủ các nước nạn nhơn dịch vũ hán như Huê kỳ, Úc, Gia-nã-đại, Cộng hòa Séc, Đan-mạch, Estonie, Do-thái, Nhật-bổn, Lettonie, Lithuanie, Na-Uy, Nam Hàn, Slovènie, và Anh Quốc đã cùng nhau bày tỏ mối quan tâm và nghi ngờ về kết quả nghiên cứu tìm nguồn gốc Covid-19 của Tổ chức Y tế Thế giới vừa qua tại Trung Quốc và kêu gọi nên có nhận xét độc lập và hoàn toàn khoa học
Những con người bằng xương bằng thịt đang nằm trong nhà giam là những Nhá báo tự do. Họ đòi Đảng và nhà nước tôn trọng quyền làm người và các quyền tự do căn bản của họ. Do đó, trong báo cáo phổ biến ngày 13/01/2021, ông John Sifton, giám đốc vận động châu Á của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Rights Watch) đã tố cáo: “Trong suốt năm 2020, ngoài một số nhà bất đồng chính kiến trực ngôn, công an cũng bắt giam nhiều người khác vì đã nói lên chính kiến của mình và thực hành các quyền tự do ngôn luận cơ bản.”
Về địa dư, Ngã ba Ông Tạ là ngã ba đường Phạm Hồng Thái, nối dài Lê Văn Duyệt (nay là Cách mạng Tháng 8) và đường Thoại Ngọc Hầu (nay là Phạm Văn Hai), với tiệm chụp ảnh Á Đông cao sừng sững, một thời là dấu mốc để nhận ra từ xa.
Tài sản của 26 người giàu nhất thế giới hiện ngang bằng 50% phần còn lại của nhân loại . Riêng ở Mỹ vào năm 2017 của cải của 3 nhà giàu nhất nước nhiều hơn 50% dân chúng còn lại . Những tỷ phú như Jeff Bezos hay Mark Zuckerberg quả tình mang đến tiện ích cho hàng tỷ con người qua các dịch vụ trên Amazon và Facebook, nhưng khó lòng giải thích tài sản hàng trăm tỷ của họ 100% là đến từ giá trị tiện ích mà không phải nhờ các công ty này bẻ cong luật pháp và bóp méo thị trường nhằm tránh thuế và giết chết cạnh tranh. Ở Mỹ hay nhiều nước khác ngày nay tuy không bóc lột lao động (mất việc hay không chịu đi làm thì lãnh trợ cấp nhà nước) nhưng vô cùng chênh lệch: nhiều gia đình làm việc quần quật nhưng vẫn sống chật vật với đồng lương thấp trong khi một số khác hưởng lợi to nhờ giá nhà và chứng khoán tăng vọt. Một khi quần chúng phẩn nộ cho là bất công thì mô hình kinh tế phải thay đổi, bởi vì mô hình kinh tế phải phục vụ con người chớ xã hội không thể bị bẻ cong vì lý thuyết kinh tế (tr
Từ trên không trung tiếng của Quỷ Vương Phiền Não cất lên: -Tôi vốn không có hình tướng, không hề hiện hữu trên thế gian này. Thế nhưng do chúng sinh tham-ái mê luyến vào cuộc sống này cho nên tôi mới có mặt. Tôi thống trị thế gian này từ khi có con người. Do đó muốn đoạn trừ phiền não thì phải hiểu tôi là ai.
Tuy nhiên đầu năm nay việc kiểm soát đại dịch tương đối có chiều hướng tốt, Vaccine đã được nhiều người dân ủng hộ, chính quyền địa phương các cấp đã ban hành lệnh cho phép tụ tập không quá đông người trở lại tùy theo mỗi hoàn cảnh. Do đó Ban Chấp Hành, với sự khuyến khích của ông Hội Trưởng Phan Ứng Thời, Hội AH CHS PCT ĐN đã tổ chức một buổi họp mặt nhỏ để tưởng nhớ về Chí Sĩ Phan Châu Trinh vào trưa ngày Thứ Bảy 27/3/2021 tại một nhà hàng ở vùng Little Saigon, Nam California.
Những “hoạt động tuyên truyền cách mạng” của Người đã gây ra cớ sự và hậu họa khôn lường cho mấy thế hệ kế tiếp. Mãi đến thập niên 1990 – sau khi Chủ Nghĩa Cộng Sản đã chuyển qua từ trần – nhà nước Thái mới hết lo ngại về những “quả bom nổ chậm” do Hồ Chí Minh gài lại, và bắt đầu nới tay với đám Việt Kiều. Từ đó, họ mới ngóc đầu lên được.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.