Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Hội Open Streets Ngày 1/4: Ra Phố Đu Dây, Vẽ Phấn, Ca Hát

07/02/201700:00:00(Xem: 1580)
GARDEN GROVE -- Đường Garden Grove sẽ hạn chế xe cộ lưu thông cho sự kiện 'Open Streets' sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 1 Tháng 4 năm 2017, từ 3:00 giờ chiều đến 6:00 giờ chiều. Năm nay, lộ trình sẽ bắt đầu từ Đường West Street đến Đại lộ Garden Grove và đường Acacia Parkway. Một buổi tiệc After Party sẽ tiếp tục diễn ra trên đường Historic Main Street, từ 6:00 giờ chiều đến 10:00 giờ tối.

Chương trình được sắp xếp vui nhộn, các sự kiện Nghệ thuật tương tác lẫn nhau, đây là dịp mà người đi bộ và đi xe đạp có thể khám phá các khu vực trong cộng đồng không xe hơi (car-free.) Lễ hội sẽ gồm có 2.5 dặm đường cho người đi bộ và xe đạp mà đó là một cách minh chứng hoạt động lưu thông cải tiến tích cực trong cộng đồng. Sự kiện cũng sẽ có các trò đu dây đặc sắc, trò leo tường đính đá, nghệ thuật vẽ phấn 4D, những xe bán thức ăn, các giải thưởng và nhiều hơn thế nữa!

Vào lúc 6:00 giờ chiều, đường Historic Main Street sẽ sáng đèn với một ban nhạc sống, beer garden và các chương trình biểu diễn sống động.

Sự kiện đươc Hiệp Hội Nam California của Chính Phủ tài trợ (Southern California Association of Government). SCAG là tổ chức quy hoạch lớn nhất của nhà nước, đại diện cho 6 quận, 191 thành phố, và hơn 18 triệu dân cư. SCAG cam kết một loạt các kế hoạch và chính sách, sáng kiến để đưa miền Nam California thành một nơi bền vững và đáng sống.

Chương trình bổ sung, gồm có các chương trình giải trí trực tiếp, các cuộc tuần hành, giải thưởng và các hoạt động khác sẽ được thông báo trong tuần lễ tiếp theo sau.

Để biết chi tiết và cập nhật thông tin, xin tham khảo www.ggopenstreets.com, hoặc theo dõi @ggopenstreets trên Facebook. Để biết thêm thông tin về Go Human, tham khảo www.gohumansocal.org. Về SCAG, tham khảo tại www.scag.ca.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.