Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Hội Open Streets Ngày 1/4: Ra Phố Đu Dây, Vẽ Phấn, Ca Hát

07/02/201700:00:00(Xem: 1598)
GARDEN GROVE -- Đường Garden Grove sẽ hạn chế xe cộ lưu thông cho sự kiện 'Open Streets' sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 1 Tháng 4 năm 2017, từ 3:00 giờ chiều đến 6:00 giờ chiều. Năm nay, lộ trình sẽ bắt đầu từ Đường West Street đến Đại lộ Garden Grove và đường Acacia Parkway. Một buổi tiệc After Party sẽ tiếp tục diễn ra trên đường Historic Main Street, từ 6:00 giờ chiều đến 10:00 giờ tối.

Chương trình được sắp xếp vui nhộn, các sự kiện Nghệ thuật tương tác lẫn nhau, đây là dịp mà người đi bộ và đi xe đạp có thể khám phá các khu vực trong cộng đồng không xe hơi (car-free.) Lễ hội sẽ gồm có 2.5 dặm đường cho người đi bộ và xe đạp mà đó là một cách minh chứng hoạt động lưu thông cải tiến tích cực trong cộng đồng. Sự kiện cũng sẽ có các trò đu dây đặc sắc, trò leo tường đính đá, nghệ thuật vẽ phấn 4D, những xe bán thức ăn, các giải thưởng và nhiều hơn thế nữa!

Vào lúc 6:00 giờ chiều, đường Historic Main Street sẽ sáng đèn với một ban nhạc sống, beer garden và các chương trình biểu diễn sống động.

Sự kiện đươc Hiệp Hội Nam California của Chính Phủ tài trợ (Southern California Association of Government). SCAG là tổ chức quy hoạch lớn nhất của nhà nước, đại diện cho 6 quận, 191 thành phố, và hơn 18 triệu dân cư. SCAG cam kết một loạt các kế hoạch và chính sách, sáng kiến để đưa miền Nam California thành một nơi bền vững và đáng sống.

Chương trình bổ sung, gồm có các chương trình giải trí trực tiếp, các cuộc tuần hành, giải thưởng và các hoạt động khác sẽ được thông báo trong tuần lễ tiếp theo sau.

Để biết chi tiết và cập nhật thông tin, xin tham khảo www.ggopenstreets.com, hoặc theo dõi @ggopenstreets trên Facebook. Để biết thêm thông tin về Go Human, tham khảo www.gohumansocal.org. Về SCAG, tham khảo tại www.scag.ca.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.