Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vatican Lo Trump Hại Địa Cầu

03/02/201700:00:00(Xem: 1880)
blankĐức Giáo Hoàng Francis đứng với ban hợp ca Nam Hàn chụp hình lưu niệm hôm 1/2/2017 tại Vatican. Nhà khoa học Hans Joachim Schellnhuber, cố vấn Vatican về nghiên cứu khí hậu, bày tỏ lo ngại khi Tổng Thống Donald Trump đã nói Mỹ có ý định ngưng mọi hợp tác trên thế giới về ngăn cản hâm nóng toàn cầu, và như thế sẽ tai hại vô cùng. (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
04/02/201710:27:57
Khách
Nhà khoa học Joankim Schellelnhuber tốt nhất hãy nên nói Tập Cận Bình và csvn đã làm việc thoải mái hâm nóng địa cầu qua những khí thải giết dân cuả họ và khai thác thiên nhiên tới độ ra cạn kiệt hơn là đích danh nhắc tới tên Trump !
Trump mới chỉ lo cho cơm ăn áo mặc của dân thất nghiệp Mỹ, thật chẳng là gì với đất nước mênh mông như thế này ! Không lẻ thiên nhiên chỉ để ngắm chơi rồi lấy rồi cứ phải bỏ tiền ngoài chợ, ấy là chưa kể tiền đâu !
Giống như nhà khoa học này đã bị đầu độc bởi tuyên truyền, vì nếu dân Mĩ khai thác đủ dùng thì thiên hã sẽ mất mối !
04/02/201710:11:15
Khách
ĐGH nói thì Mĩ hưởng ứng, nhưng TQ và VN, Indo .... họ không hưởng ứng, họ phá rừng thoải mái khiến dân của họ hít thở không khí ô nhiễm thoải mái !
Nước Mỹ làm việc luôn có tính toán bằng chứng là rừng quốc gia của Mỹ mênh mông kể cả biển hồ của Mỹ cũng mênh mông mà luôn được bảo tồn có điều độ !
ĐGH giống như là được thông tin về nước Mỹ nhiều !
Thiên hạ chỉ muốn nước Mỹ không được khai thác gì cả để dân Mỹ thất nghiệp, nghèo, tất nhiên là yếu .... thiên hạ sẽ nắm đầu !
Mưu sâu chước quỉ của những kẻ khôn lỏi ĐGH có lẽ chẳng biết !
ĐGH chửi Trump bởi vì Trump là Mỹ rất dễ chửi ! Tại sao Ngài không nói một tiếng cho Tập Cận Bình, cho Nguyễn phú Trọng VN nó biết, để nó hãy trồng thêm rừng, để nó dưỡng thiên nhiên tốt cho dân nó ! Chết cá hàng loạt ĐGH chẳng phán cho một tiếng !
Nước Mỹ có khai thác thêm thì cũng chẳng đáng gì, vì khí hậu Mỹ rất tốt !
Chỗ nào cũng phải đủ cho nó thì mới tốt, lạm dụng thiên nhiên sẽ bị thiên nhiên trả đũa đích đáng ! Mỹ không, dứt khoát không !
ĐGH giống như chỉ nắm kẻ có tóc, chẳng bao giờ nắm được kẻ trọc đầu ! Càng không khi nào khuyên can được khủng bố, mà chỉ chửi kẻ giệt khủng bố ! Con cái trong nhà luôn luôn bị nọc ra đánh đòn !
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.