Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ Được Đề Cử Vào Chức Vụ...

02/02/201717:30:00(Xem: 3139)

GSV ANDREW ĐỖ ĐƯỢC ĐỀ CỬ VÀO CHỨC VỤCHỦ TỊCH ỦY BAN TÀI CHÁNH & HÀNH CHÁNH CỦA CƠ QUAN QUẢN TRỊ GIAO THÔNG QUẬN CAM (OCTA)


(Santa Ana) Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam hôm 23 tháng Giêng, 2017 đã được đề cử vào một vị thế quan trọng của Cơ Quan Quản Trị Giao Thông Quận Cam (OCTA). Ông là người dân cử gốc Việt đầu tiên được Hội Đồng Quản Trị bổ nhiệm vào chức vụ Chủ Tịch Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh của Cơ Quan OCTA có ngân sách hàng năm hơn một Tỷ Mỹ Kim.

Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh của cơ quan OCTA có những trách nhiệm sau đây:
- Thiết lập ngân sách của cơ quan OCTA hàng năm và những kế hạch tài chánh dài hạn.
- Quản Trị và Điều Hành Ngân Quỹ, tài chánh liên quan đến trái phiếu, điều hành và phúc trình tài chánh.
- Quản trị nhân viên và quản trị rủi ro.
- Chính sách và thủ tục hành chánh.
- Quản trị Đường Xa Lộ Tốc Hành 91 và I-405
- Thực hiện các phần vụ kiểm toán.
- Quản Trị Thông tin, tin học,
- Chính sách đấu thầu.


- Chính sách liên quan đến giá thành xe buýt và các phụ phí khác thuộc OCTA.
- Phụ trách các dự án, những vấn đề được Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị đề xướng.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Tôi rất cảm kích được các thành viên Hội Đồng Quản Trị Cơ Quan OCTA tín nhiệm vào vai trò Chủ Tịch Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh của cơ quan giao thông quan trọng này. Trách nhiệm của Ủy Ban là thiết lập các kế hoạch nhằm giải quyết các nhu cầu giao thông tại quận Cam ngày càng trở nên phức tạp trong dài hạn không những chỉ để đáp ứng nhu cầu và phương tiện giao thông của cư dân quận Cam hiện nay mà còn cho nhiều thế hệ khác trong tương lai với chiều hướng dân số quận Cam ngày càng gia tăng…”

Ngoài nhiệm vụ Chủ Tịch Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh, Giám Sát Viên Andrew Đỗ cón là thành viên của Hội Đồng Quản Trị OCTA; thành viên của Ủy Ban Thưởng Trực; Ủy Ban Chuyên Chở Công Cộng; Ủy Ban Thiết Kế Xa Lộ và Toàn Bộ Khu Vực.
 

blank
GSV Andrew Đỗ người thực hiện chương trình Xe Buýt Shuttle Miễn phí của OCTA tại Little Saigon. Quận Cam.


Ý kiến bạn đọc
03/02/201705:44:27
Khách
Chúc mừng giám sát viên Andrew Do !!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.