Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

GSV Andrew Đỗ Được Đề Cử Vào Chức Vụ...

02/02/201717:30:00(Xem: 3337)

GSV ANDREW ĐỖ ĐƯỢC ĐỀ CỬ VÀO CHỨC VỤCHỦ TỊCH ỦY BAN TÀI CHÁNH & HÀNH CHÁNH CỦA CƠ QUAN QUẢN TRỊ GIAO THÔNG QUẬN CAM (OCTA)


(Santa Ana) Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam hôm 23 tháng Giêng, 2017 đã được đề cử vào một vị thế quan trọng của Cơ Quan Quản Trị Giao Thông Quận Cam (OCTA). Ông là người dân cử gốc Việt đầu tiên được Hội Đồng Quản Trị bổ nhiệm vào chức vụ Chủ Tịch Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh của Cơ Quan OCTA có ngân sách hàng năm hơn một Tỷ Mỹ Kim.

Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh của cơ quan OCTA có những trách nhiệm sau đây:
- Thiết lập ngân sách của cơ quan OCTA hàng năm và những kế hạch tài chánh dài hạn.
- Quản Trị và Điều Hành Ngân Quỹ, tài chánh liên quan đến trái phiếu, điều hành và phúc trình tài chánh.
- Quản trị nhân viên và quản trị rủi ro.
- Chính sách và thủ tục hành chánh.
- Quản trị Đường Xa Lộ Tốc Hành 91 và I-405
- Thực hiện các phần vụ kiểm toán.
- Quản Trị Thông tin, tin học,
- Chính sách đấu thầu.


- Chính sách liên quan đến giá thành xe buýt và các phụ phí khác thuộc OCTA.
- Phụ trách các dự án, những vấn đề được Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị đề xướng.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Tôi rất cảm kích được các thành viên Hội Đồng Quản Trị Cơ Quan OCTA tín nhiệm vào vai trò Chủ Tịch Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh của cơ quan giao thông quan trọng này. Trách nhiệm của Ủy Ban là thiết lập các kế hoạch nhằm giải quyết các nhu cầu giao thông tại quận Cam ngày càng trở nên phức tạp trong dài hạn không những chỉ để đáp ứng nhu cầu và phương tiện giao thông của cư dân quận Cam hiện nay mà còn cho nhiều thế hệ khác trong tương lai với chiều hướng dân số quận Cam ngày càng gia tăng…”

Ngoài nhiệm vụ Chủ Tịch Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh, Giám Sát Viên Andrew Đỗ cón là thành viên của Hội Đồng Quản Trị OCTA; thành viên của Ủy Ban Thưởng Trực; Ủy Ban Chuyên Chở Công Cộng; Ủy Ban Thiết Kế Xa Lộ và Toàn Bộ Khu Vực.
 

blank
GSV Andrew Đỗ người thực hiện chương trình Xe Buýt Shuttle Miễn phí của OCTA tại Little Saigon. Quận Cam.


Ý kiến bạn đọc
03/02/201705:44:27
Khách
Chúc mừng giám sát viên Andrew Do !!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.