Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệm Sửa Xe A & D Auto Center Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

01/02/201700:00:00(Xem: 2365)
Westminster (Bình Sa) - - Trong không khí đón Xuân Đinh Dậu 2017, Ban Giám Đốc A&D Auto Center Inc. tọa lạ tại số 15121 Moran ST, Thành Phố Westminster, CA 92683, đã tổ chức buổi văn nghệ và biểu diễn võ thuật mừng Xuân vào lúc 1 giờ trưa Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2017 (nhằm ngày Mồng Một Tết Đinh Dậu) tại khu đậu xe của A&D với sự tham dự của các Võ Sư trong Hội Đồng Chấp Hành Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới, một số các võ sư  cũng như các võ sinh tham gia biểu diễn.

Hình ảnh mừng xuân Đinh Dậu 2017 tại tiệm sửa xe A&D Auto Center.

Chương trình bắt đầu với phần biểu diễn của đoàn Lân để chào mừng quan khách, qúy vị thân chủ cùng đồng hương thân hữu tham dự. Sau đó là phần trình diễn văn nghệ của một số các Ca Sĩ thân hữu và phần biểu diễn võ thuật của các em võ sinh. Chương trình đã được sự hưởng ứng tham dự của một qúy thân chủ và rất đông đồng hương thân hữu.

Ngoài những tiết mục văn nghệ, múa lân, biểu diễn võ thuật còn có phần hái lộc đầu năm, Ban Giám Đốc tặng qùa mừng Xuân đến mọi người.

Nhân dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Anh Andy Nguyễn Giám Đốc A & D Auto Center Inc được anh cho biết, sở dĩ anh tổ chức ngày mừng Xuân với mục đích là để cảm ơn mnhững thân chủ trong thời gian qua đã hết lòng ủng hộ cho A & D Auto Center Inc. Chính vì nhờ vào sự thương mến đó nên A & D Auto Center tồn tại và mỗi ngày một phát triển đến hôm nay.

 Nhân dịp đầu Xuân Anh cũng xin gởi đến qúy thân chủ cùng đồng hương: “Đạt được một mùa Xuân An Lạc, mạnh khỏe, một năm mới Vạn Sự Như Ý, Thân tâm thường lạc, sở cầu như ý, một năm mới giàu sang tiền dư bạc để muộn phiền tiêu tan.”

Được biết anh Andy Nguyễn cũng là một võ sư, anh đã từng theo học và luyện tập về môn phái “Hầu Quyền”, ngoài công việc thường ngày, cuối tuần anh cùng phu nhân đi làm công tác từ thiện, giúp các chùa và bảo trợ những chương trình thuyết pháp mời các vị giảng sư về thuyết giảng đặc biệt là chương trình hằng tháng tại Chùa Diệu Quang.

Qúy đồng hương có thắc mắc về những vấn đề liên quan đến xe qúy vị đang xử dụng hãy liên lạc về số điện thoại: (714) 893-214.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.