Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Cảnh Sát Nam Cali Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

19/01/201700:00:00(Xem: 2368)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 1 năm 2017 tại nhà hàng Seafood Palace, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Nam California đã tổ chức buổi họp mặt tất niên, mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Hơn 500 người tham dự buổi họp mặt trong đó có qúy niên trưởng và các chiến hữu trong đại gia đình Cảnh Sát Quốc Gia Nam California, một số đại diện các đảng phái chính trị, hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các hội đồng hương các cơ quan truyền thông.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Theo phần giới thiệu ông Nhữ Đình Toán, Tổng Thư Ký Hội Ái Hữu CSQG Nam California cho biết: về phía dân cử có: Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, các Nghị viên Tyler Diệp, Kimberly Hồ, Nghị viên Thành Phố Garden Grove cô Thu Hà Nguyễn, Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, DS Nguyễn Đình Thức, đại diện TNS Tiểu Bang Janet Nguyễn, quan khách có: Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn và phái đoàn Hội H.O. Cứu Trợ TPB/QP/VNCH, niên trưởng Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân; niên trưởng Trung Tá Nguyễn Văn Ức; Bác sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, ông Nguyễn Văn Lực Chủ Tịch và bà Đặng Kim Trang, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam San Diego, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Hội Trưởng Hội CSQG San Diego và phái đoàn; ông Lê Văn Thụy, Hội Trưởng CSQG Bắc Cali và phái đoàn, ông Nguyễn Ngọc Thùy, Chủ Tịch Hội Tương Tế CSQG Bắc Cali, ông Lê Đối, Hội Trưởng và phái đoàn Hội CSQG Pomona.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Điều hợp chương trình ông Ngô Bá Phước.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo Ban tổ chức mời các niên trưởng Đại Tá Trần Minh Công, Viện Trưởng Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia; Trung Tá Trần Quan An, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội CSQG; Trung Tá Nguyễn Văn Ức, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tập Thể Chiến Sĩ VNCH; Thiếu Tá Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia và chiến hữu Nguyễn Doãn Hưng, Hội Trưởng Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam California lên dâng hương trước bàn thờ Tổ Quốc.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Sau đó ông Nguyễn Doãn Hưng, thay mặt Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Nam California, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cám ơn tất cả quý niên trưởng, quý quan khách, các cơ quan truyền thông và các chiến hữu cùng gia đình Cảnh Sát Quốc Gia tham dự buổi họp mặt mừng Xuân Đinh Dậu 2017. ông tiếp: “ Sự hiện diện của qúy vị thể hiện tinh thần đoàn kết, thương yêu và hỗ trợ nhau trong các sinh hoạt chung.

Trong dịp nầy ông cũng xin cảm tạ tất cả qúy chiến hữu trong ngành đã cộng tác với ông trong nhiệm kỳ vừa qua, giúp ông hoàn thành nhiệm vụ, ông cũng tường trình một số sinh hoạt đáng kể trong năm qua của Hội. Ông mong nhận được những ý kiến xây dựng của tất cả qúy niên trưởng, quan khách và các chiến hữu, để Hội Ái Hữu CSQG Nam Cali ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp đầu Xuân thay mặt hội kính chúc tất cả quý niên trưởng, quan khách và chiến hữu CSQG cùng gia đình, một năm mới An Khang, Hạnh Phúc.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Tiếp theo lời phát biểu của ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia, sau lời chúc Xuân ông cho biết, mục tiêu cấp bách của Tổng Hội CSQG là làm sao dẹp được đài 54.5 truyền hình VC mới mở tại Los Angeles. Để thực hiện được việc nầy ông cho biết trên mỗi bàn tiệc, ban tổ chức có một danh sách, xin mọi người cuùng ký tên để Tổng Hội CSQG tập trung càng nhiều chữ ký càng tốt, chuyển lên cho các vị dân cử, yêu cầu phải đóng cửa đài 54.5 là cơ quan truyền thông của nhà cầm quyền CS Việt Nam đang hoạt động ngay giữa cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.

Sau đó Niên trưởng Trần Quan An lên phát biểu, trong một bài dài ông đã phân tích chi tiết và đóng góp phương thức cũng như sách lược đấu tranh cho những ngày sắp tới.

Ông kêu gọi giới trẻ tham gia, ông nói: “Ngày nay lịch sử đã sang trang, Chúng tôi tha thiết kêu gọi các bạn trẻ đừng quên cội nguồn, mạnh dạn đứng lên gánh vác trách nhiệm làm nên lịch sử. Ước vọng lớn nhất lúc cuối đời của chúng tôi là thế hệ hậu duệ sẽ dùng máu lệ của cha ông làm mực, viết tiếp trang sử oai hùng của dân tộc...”

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Sau lời phát biểu của ông Trần Quan An, Ban tổ chức mời tất cả qúy vị dân cử, đại diện dân cử cùng lên sân khấu chúc Tết mọi người. Trong dịp nầy DS Nguyễn Đình Thức, đại diện Thượng Nghị Sĩ Jannet Nguyễn trao tặng bằng tưởng lệ đến ông Hội Trưởng Nguyễn Doãn Hưng để ghi nhận những đóng góp của Hội Ái Hữu Cảnh Sát trong cộng đồng các sắc tộc nói chung và cộng đồng người Việt quốc gia nói riêng.

Tiếp theo, Tổng Hội Trưởng Phan Tấn Ngưu lên giới thiệu Đặc San Phượng Hoàng Xuân Đinh Dậu 2017 đến mọi người. Đặc san với nhiều hình ảnh, tài liệu và bài vở giá trị.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem chương trình văn nghệ do chị Lệ Ngọc và anh Trần Quang Kỳ điều khiễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ thân hữu và các chiến hữu cảnh sát trình diễn.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số lấy hên đầu năm với lô độc đắc $ 200, lô hạng Nhì $ 200 và nhiều lô an ủi với các hiện vật do qúy mạnh thường quân gởi tặng.

Mở đầu chương trình văn nghệ với bản “Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc” do ban hợp ca CSQG trình diễn.

Buổi họp mặt Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 chấm dứt vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày.

Qúy chiến hữu muốn có Đặc san Phượng Hoàng Xuân Đinh Dậu 2017 xin liên lạc về: Nguyễn Doãn Hưng (949) 228-4027, Hà văn Tiên (612) 695-3390.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,