Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Cảnh Sát Nam Cali Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

19/01/201700:00:00(Xem: 2643)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 1 năm 2017 tại nhà hàng Seafood Palace, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Nam California đã tổ chức buổi họp mặt tất niên, mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Hơn 500 người tham dự buổi họp mặt trong đó có qúy niên trưởng và các chiến hữu trong đại gia đình Cảnh Sát Quốc Gia Nam California, một số đại diện các đảng phái chính trị, hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các hội đồng hương các cơ quan truyền thông.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Theo phần giới thiệu ông Nhữ Đình Toán, Tổng Thư Ký Hội Ái Hữu CSQG Nam California cho biết: về phía dân cử có: Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, các Nghị viên Tyler Diệp, Kimberly Hồ, Nghị viên Thành Phố Garden Grove cô Thu Hà Nguyễn, Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, DS Nguyễn Đình Thức, đại diện TNS Tiểu Bang Janet Nguyễn, quan khách có: Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn và phái đoàn Hội H.O. Cứu Trợ TPB/QP/VNCH, niên trưởng Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân; niên trưởng Trung Tá Nguyễn Văn Ức; Bác sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, ông Nguyễn Văn Lực Chủ Tịch và bà Đặng Kim Trang, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam San Diego, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Hội Trưởng Hội CSQG San Diego và phái đoàn; ông Lê Văn Thụy, Hội Trưởng CSQG Bắc Cali và phái đoàn, ông Nguyễn Ngọc Thùy, Chủ Tịch Hội Tương Tế CSQG Bắc Cali, ông Lê Đối, Hội Trưởng và phái đoàn Hội CSQG Pomona.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Điều hợp chương trình ông Ngô Bá Phước.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo Ban tổ chức mời các niên trưởng Đại Tá Trần Minh Công, Viện Trưởng Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia; Trung Tá Trần Quan An, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội CSQG; Trung Tá Nguyễn Văn Ức, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tập Thể Chiến Sĩ VNCH; Thiếu Tá Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia và chiến hữu Nguyễn Doãn Hưng, Hội Trưởng Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam California lên dâng hương trước bàn thờ Tổ Quốc.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Sau đó ông Nguyễn Doãn Hưng, thay mặt Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Nam California, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cám ơn tất cả quý niên trưởng, quý quan khách, các cơ quan truyền thông và các chiến hữu cùng gia đình Cảnh Sát Quốc Gia tham dự buổi họp mặt mừng Xuân Đinh Dậu 2017. ông tiếp: “ Sự hiện diện của qúy vị thể hiện tinh thần đoàn kết, thương yêu và hỗ trợ nhau trong các sinh hoạt chung.

Trong dịp nầy ông cũng xin cảm tạ tất cả qúy chiến hữu trong ngành đã cộng tác với ông trong nhiệm kỳ vừa qua, giúp ông hoàn thành nhiệm vụ, ông cũng tường trình một số sinh hoạt đáng kể trong năm qua của Hội. Ông mong nhận được những ý kiến xây dựng của tất cả qúy niên trưởng, quan khách và các chiến hữu, để Hội Ái Hữu CSQG Nam Cali ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp đầu Xuân thay mặt hội kính chúc tất cả quý niên trưởng, quan khách và chiến hữu CSQG cùng gia đình, một năm mới An Khang, Hạnh Phúc.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Tiếp theo lời phát biểu của ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia, sau lời chúc Xuân ông cho biết, mục tiêu cấp bách của Tổng Hội CSQG là làm sao dẹp được đài 54.5 truyền hình VC mới mở tại Los Angeles. Để thực hiện được việc nầy ông cho biết trên mỗi bàn tiệc, ban tổ chức có một danh sách, xin mọi người cuùng ký tên để Tổng Hội CSQG tập trung càng nhiều chữ ký càng tốt, chuyển lên cho các vị dân cử, yêu cầu phải đóng cửa đài 54.5 là cơ quan truyền thông của nhà cầm quyền CS Việt Nam đang hoạt động ngay giữa cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.

Sau đó Niên trưởng Trần Quan An lên phát biểu, trong một bài dài ông đã phân tích chi tiết và đóng góp phương thức cũng như sách lược đấu tranh cho những ngày sắp tới.

Ông kêu gọi giới trẻ tham gia, ông nói: “Ngày nay lịch sử đã sang trang, Chúng tôi tha thiết kêu gọi các bạn trẻ đừng quên cội nguồn, mạnh dạn đứng lên gánh vác trách nhiệm làm nên lịch sử. Ước vọng lớn nhất lúc cuối đời của chúng tôi là thế hệ hậu duệ sẽ dùng máu lệ của cha ông làm mực, viết tiếp trang sử oai hùng của dân tộc...”

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Sau lời phát biểu của ông Trần Quan An, Ban tổ chức mời tất cả qúy vị dân cử, đại diện dân cử cùng lên sân khấu chúc Tết mọi người. Trong dịp nầy DS Nguyễn Đình Thức, đại diện Thượng Nghị Sĩ Jannet Nguyễn trao tặng bằng tưởng lệ đến ông Hội Trưởng Nguyễn Doãn Hưng để ghi nhận những đóng góp của Hội Ái Hữu Cảnh Sát trong cộng đồng các sắc tộc nói chung và cộng đồng người Việt quốc gia nói riêng.

Tiếp theo, Tổng Hội Trưởng Phan Tấn Ngưu lên giới thiệu Đặc San Phượng Hoàng Xuân Đinh Dậu 2017 đến mọi người. Đặc san với nhiều hình ảnh, tài liệu và bài vở giá trị.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem chương trình văn nghệ do chị Lệ Ngọc và anh Trần Quang Kỳ điều khiễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ thân hữu và các chiến hữu cảnh sát trình diễn.

blank
Cảnh Sát mừng xuân.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số lấy hên đầu năm với lô độc đắc $ 200, lô hạng Nhì $ 200 và nhiều lô an ủi với các hiện vật do qúy mạnh thường quân gởi tặng.

Mở đầu chương trình văn nghệ với bản “Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc” do ban hợp ca CSQG trình diễn.

Buổi họp mặt Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 chấm dứt vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày.

Qúy chiến hữu muốn có Đặc san Phượng Hoàng Xuân Đinh Dậu 2017 xin liên lạc về: Nguyễn Doãn Hưng (949) 228-4027, Hà văn Tiên (612) 695-3390.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Người Việt tị nạn thành công rất nhanh so với cộng đồng bạn ở Hoa Kỳ hay ở các quốc gia khác. Người Việt Nam thành công về mọi mặt: học vấn, buôn bán làm ăn, vào dòng chánh như hành pháp, lập pháp và tư pháp. Khu vực Việt Nam được thành lập khắp nơi, bảng hiệu những cơ sở thương mại bằng tiếng Việt ở California hay các tiểu bang khác, nơi nào có người Việt thì nơi đó có khu vực với bảng hiệu của những cửa hàng mang tên tiếng Việt...
Đỗ Gia- một gia đình thân hữu lâu đời với nhà văn Doãn Quốc Sỹ - đã thực hiện audio book và bắt đầu đưa lên youtube, để người Việt khắp nơi trên thế giới có thể nghe đọc một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn lão thành này.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 Tháng 05 2022.
Jessica Cha - Ứng Cử Viên Thẩm Phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam Văn Phòng Số 28- cho biết cuộc chạy đua giữa cô và đối thủ Eric Scarbrough sẽ được quyết định ngay trong cuộc bầu cử ngày 7 tháng 6.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.