Hôm nay,  

Phước Lộc Thọ

06/01/201700:00:00(Xem: 5384)

Trước thềm Năm Mới gia đình chúng tôi cùng ĐIỂM HẸN KC Kính Chúc Quý Đồng Hương Một Năm mới được nhiều Phước Lộc Thọ.

Những ngày mưa gió đã qua, những ngày của năm cũ cũng đã qua rồi chúng ta hãy nhìn phía trước và mong ước sao cho năm nay mọi sự sẽ được tốt đẹp hơn.

Phước là một điều đầu tiên mà ai ai cũng muốn có trong cuộc sống mỗi ngày. “Phước cho những kẻ có lòng khó khăn vì nước Thiên-đàng là của những kẻ ấy”. Đây là Lời hứa của Chúa muốn ban sự phước cho những ai muốn trau mọi gánh nặng sầu tư, mọi cô-đơn buồn bả, mọi bệnh tật đau khổ lên cho Ngài. Trong cuộc sống nhiều khi chúng ta phải đối đầu với những nan đề mà bởi sức của quý vị, quý vị sẽ không làm nổi, không vượt qua được. Quý vị cần có sự giúp đỡ siêu nhiên từ trên cao để giúp quý vị vượt qua.

Trong năm nay tôi mời quý vị cùng tìm hiểu với tôi làm sao quý vị sẽ có được sự giúp đỡ này. Mọi người sống trên thế gian đều có cha mẹ sanh ra. Cha mẹ của quý vị cũng có ông bà mình sanh ra. Nếu cứ tiếp tục đi ngược về nguồn gốc thì mỗi người đều có tổ tiên của mình. Thế thì ai là người sanh ra tổ tiên của quý vị. Đấng Sáng-tạo vũ trụ này là Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên mọi người và mọi loài dưới trời này.

Chúa Ngài yêu thương con người khi nhìn thấy con người có lòng khó khăn và cần có sự giúp đỡ. Nếu quý vị bằng lòng trau cuộc đời cho Ngài thì Ngài sẽ săn sóc quý vị và đời sống của quý vị chắc chắn sẽ được phước đi theo như Lời của Ngài đã hứa. “Hỡi những ai mệt mõi và gánh nặng hãy đến cùng Ta, Ta sẽ cho các ngươi được yên nghĩ.”

Trong năm mới này tôi cầu mong quý vị sẽ được nhẹ gánh và nhận được nguồn phước của Ngài. Hãy để Chúa gánh thay cho quý vị. Quý vị chỉ đơn sơ nói với Ngài rằng: Lạy Chúa, con cần Ngài, con cầu xin Ngài hãy giúp con và cho con sự đắc thắng trong hoàn cảnh của con. Con xin đi theo Ngài.


Khi quý vị có cần và kêu xin như vậy thì chắc chắn Ngài sẽ nghe tiếng của quý vị.

Lộc là điều kế tiếp quý vị sẽ có được bởi vì sau khi quý vị đã cầu nguyện xong thì quý vị sẽ được trở nên là con của Ngài. Quý vị đã được sanh lại trong gia đình của Ngài. Quý vị sẽ bắt đầu có được những sự tốt lành, may mắn, vui tươi, đẹp đẽ, hạnh phúc, bình an. Những sự tươi mới, những niềm hi-vọng trong một cuộc hành trình mới mà quý vị sẽ bắt đầu đi từ đây.

Như một cây, một bông hoa bắt đầu nẩy mầm, trổ hoa thì cuộc đời của quý vị từ đây cũng như vậy. Có Chúa là có tất cả quý vị ơi.

Thọ là sự sống lâu với sự phước hạnh, an vui và trọn vẹn. “Hãy hiếu kính cha mẹ ngươi thì sẽ sống lâu trên đất.”

Tuổi thọ của những người sống trên nước Hoa-kỳ này thì được sống rất thọ vì những thuốc men tân tiến và những phương tiện tối tân của ngành y-khoa cũng đã giúp cho con người được sống lâu hơn. Nhưng thưa quý vị hơi thở của quý vị là nằm trong bàn tay của Đấng Sáng-tạo. Bởi ân điển của Ngài mà quý vị được sống.

Trong năm mới này đây chúng tôi cũng cầu mong cho quý vị nhận được Phước Lộc thọ như lòng của quý vị ao ước.

Chúng tôi xin Kính Mời quý vị đến với Điểm Hẹn KC để tìm hiểu thêm phương cách làm thể nào để có được những sự phước hạnh này trong năm nay. Chúng tôi sinh hoạt vào mỗi Tối Thứ Ba và mỗi Tối Thứ Sáu tại

Kevins Auto Body. 9265 Bishop Place. Westminster CA 92683. (góc Đường Moran và Bishop) Anh Kevin đã mở cửa cơ-sở của anh để tiếp đón quý vị.

Chúng tôi xin muốn làm bạn với quý vị và mọi thắc mắc tìm hiểu thêm làm sao để nhận những phước hạnh cho cuộc sống. Xin quý vị gọi cho chúng tôi hoặc xin gặp quý vị tại địa chỉ trên.

Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và nhà tôi là Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726

Trân Trọng Kính Mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong lúc đảng chuẩn bị các kỳ họp Trung ương để tìm nhân sự cho khóa đảng XIV thì rộ lên tuyên truyền về “dân chủ Xã hội Chủ nghĩa” ở Việt Nam. Đảng nói văng mạng rằng: “Đặc trưng của dân chủ xã hội chủ nghĩa là quyền dân chủ của công dân không ngừng được mở rộng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của nhà nước, của xã hội mà cơ bản nhất là dân chủ về kinh tế.” Nhưng thực tế không phải như vậy. Tất cả mọi quyết định điều hành việc nước phải “do đảng, vì đảng và của đảng”.
Một cuộc tranh giành quyền lực kéo dài được ngụy trang bằng một chiến dịch chống tham nhũng rộng rãi hơn đã dẫn tới việc bất ngờ sa thải Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, và chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Kết quả của cuộc đấu tranh này sẽ khiến những người vẫn còn hy vọng rằng Việt Nam có thể tham gia một "Liên minh chống Trung Quốc" phải suy nghĩ lại. Mặc dù cuộc tranh giành quyền lực này không liên quan đến chính sách đối ngoại nhưng nó sẽ khiến Việt Nam gần gũi hơn với Trung Quốc và xa rời phương Tây.
Những năm gần đây, chúng ta thường thấy trên mạng xã hội, nhiều trường hợp rơi nước mắt trong giới lao động tại Việt Nam, khi những người dân nghèo vướng phải căn bệnh ung thư hiểm nghèo, không có bảo hiểm y tế hay tiền bạc để chữa trị, chiến đấu chiếu lệ với tử thần, qua đời trong cảnh thương tâm. Hầu như căn bệnh ung thư lan tỏa khắp nơi, nhất là vây hãm giới lao động trong các xóm nghèo...
30.04.2024 lọt ra tin kêu cứu từ trại giam số 6 tỉnh Nghệ An nên thời gian lúc này phải dành cho việc khẩn cấp là viết thư báo động cho các tổ chức bảo vệ Nhân quyền quốc tế và các tòa đại sứ tại Hà Nội, nhờ can thiệp về vấn đề một số tù nhân lương tâm đang bị nhốt tại Việt Nam trong những phòng giam chật hẹp...
Lý do Việt Nam còn chậm tiến và lạc hậu hơn các nước láng giềng vì đảng CSVN chỉ muốn chỉ huy trí thức, thay vì hợp tác chân thành trong dân chủ và tự do...
Với sự miễn nhiệm ba nhân vật ở vị trí lãnh đạo quốc gia như Chủ tịch nước và Chủ tịch Quốc hội của Việt Nam chỉ trong vòng một năm từ năm 2023 đến năm 2024 vì lý do ba nhân vật đó thiếu liêm chính đã dẫn đưa người ta có cái nhìn về viễn ảnh trước mắt là sự khủng hoảng cơ cấu và sự bất ổn kinh tế làm cho giới đầu tư nước ngoài e dè, thận trọng, và chuyển hướng đầu tư sang các quốc gia khác...
Mỗi khi tai qua nạn khỏi hay gặp một điều lành, chúng ta đều nhắc tới chữ Phúc Đức: “Nhờ phúc ông bà nên tôi vừa thoát nạn.” “Nhờ phúc nhà nên cháu vừa thi đỗ.” “Cầu phúc tổ tiên cho được mẹ tròn con vuông.”...
Có 6 loại cán bộ, đảng viên sẽ bị loại khỏi thành phần Ban Chấp hành Trung ương đảng khóa XIV, nhưng tiêu chuẩn người được chọn “vẫn cũ như trái đất”...
Ông Bill Burns, Trùm CIA, hôm 19/04/24, cảnh báo « Ukraine có thể thua cuộc chiến sanh tử với Poutine từ đây tới cuối năm ». Lời tuyên bố đưa ra trước hôm Hạ viện Huê kỳ biểu quyết có nên tháo khoán 61 tỷ USD để giúp Ukraine hay không? Nay thì Ukraine có 61 tỷ, và còn thêm phần viện trợ của Otan nữa, để tăng cường khả năng quân sự và cả kinh tế để đối đầu với Poutine. Vậy tới cuối năm, chiến tranh Ukraine sẽ kết thúc và thắng lợi sẽ ngả về phía Ukraine?
Thời gian còn làm Trung Sĩ Thông Dịch Viên trong Bộ Tư Lệnh Lục Quân Hoa Kỳ ở căn cứ Long Bình, Việt Nam vào năm 1969, trước khi tôi được chuyển sang phục vụ trong ngành phi hành của Không Quân Việt Nam Cộng Hòa, thì tôi có dịp tháp tùng phái đoàn Dân Sự Vụ (Civic Action) Lữ Đoàn 18 Quân Cảnh Hoa Kỳ (U.S. 18th Military Police Brigade) đi công tác ở Nhật Bản. Cũng trong chuyến công du này tôi đã phát hiện ra rằng, Nhật Bản là một quốc gia thực thi được chính sách phát triển kinh tế làm thịnh vượng cho toàn thể xã hội, và xóa bỏ được nhiều điều bất công...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.