Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phước Lộc Thọ

06/01/201700:00:00(Xem: 4229)

Trước thềm Năm Mới gia đình chúng tôi cùng ĐIỂM HẸN KC Kính Chúc Quý Đồng Hương Một Năm mới được nhiều Phước Lộc Thọ.

Những ngày mưa gió đã qua, những ngày của năm cũ cũng đã qua rồi chúng ta hãy nhìn phía trước và mong ước sao cho năm nay mọi sự sẽ được tốt đẹp hơn.

Phước là một điều đầu tiên mà ai ai cũng muốn có trong cuộc sống mỗi ngày. “Phước cho những kẻ có lòng khó khăn vì nước Thiên-đàng là của những kẻ ấy”. Đây là Lời hứa của Chúa muốn ban sự phước cho những ai muốn trau mọi gánh nặng sầu tư, mọi cô-đơn buồn bả, mọi bệnh tật đau khổ lên cho Ngài. Trong cuộc sống nhiều khi chúng ta phải đối đầu với những nan đề mà bởi sức của quý vị, quý vị sẽ không làm nổi, không vượt qua được. Quý vị cần có sự giúp đỡ siêu nhiên từ trên cao để giúp quý vị vượt qua.

Trong năm nay tôi mời quý vị cùng tìm hiểu với tôi làm sao quý vị sẽ có được sự giúp đỡ này. Mọi người sống trên thế gian đều có cha mẹ sanh ra. Cha mẹ của quý vị cũng có ông bà mình sanh ra. Nếu cứ tiếp tục đi ngược về nguồn gốc thì mỗi người đều có tổ tiên của mình. Thế thì ai là người sanh ra tổ tiên của quý vị. Đấng Sáng-tạo vũ trụ này là Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên mọi người và mọi loài dưới trời này.

Chúa Ngài yêu thương con người khi nhìn thấy con người có lòng khó khăn và cần có sự giúp đỡ. Nếu quý vị bằng lòng trau cuộc đời cho Ngài thì Ngài sẽ săn sóc quý vị và đời sống của quý vị chắc chắn sẽ được phước đi theo như Lời của Ngài đã hứa. “Hỡi những ai mệt mõi và gánh nặng hãy đến cùng Ta, Ta sẽ cho các ngươi được yên nghĩ.”

Trong năm mới này tôi cầu mong quý vị sẽ được nhẹ gánh và nhận được nguồn phước của Ngài. Hãy để Chúa gánh thay cho quý vị. Quý vị chỉ đơn sơ nói với Ngài rằng: Lạy Chúa, con cần Ngài, con cầu xin Ngài hãy giúp con và cho con sự đắc thắng trong hoàn cảnh của con. Con xin đi theo Ngài.


Khi quý vị có cần và kêu xin như vậy thì chắc chắn Ngài sẽ nghe tiếng của quý vị.

Lộc là điều kế tiếp quý vị sẽ có được bởi vì sau khi quý vị đã cầu nguyện xong thì quý vị sẽ được trở nên là con của Ngài. Quý vị đã được sanh lại trong gia đình của Ngài. Quý vị sẽ bắt đầu có được những sự tốt lành, may mắn, vui tươi, đẹp đẽ, hạnh phúc, bình an. Những sự tươi mới, những niềm hi-vọng trong một cuộc hành trình mới mà quý vị sẽ bắt đầu đi từ đây.

Như một cây, một bông hoa bắt đầu nẩy mầm, trổ hoa thì cuộc đời của quý vị từ đây cũng như vậy. Có Chúa là có tất cả quý vị ơi.

Thọ là sự sống lâu với sự phước hạnh, an vui và trọn vẹn. “Hãy hiếu kính cha mẹ ngươi thì sẽ sống lâu trên đất.”

Tuổi thọ của những người sống trên nước Hoa-kỳ này thì được sống rất thọ vì những thuốc men tân tiến và những phương tiện tối tân của ngành y-khoa cũng đã giúp cho con người được sống lâu hơn. Nhưng thưa quý vị hơi thở của quý vị là nằm trong bàn tay của Đấng Sáng-tạo. Bởi ân điển của Ngài mà quý vị được sống.

Trong năm mới này đây chúng tôi cũng cầu mong cho quý vị nhận được Phước Lộc thọ như lòng của quý vị ao ước.

Chúng tôi xin Kính Mời quý vị đến với Điểm Hẹn KC để tìm hiểu thêm phương cách làm thể nào để có được những sự phước hạnh này trong năm nay. Chúng tôi sinh hoạt vào mỗi Tối Thứ Ba và mỗi Tối Thứ Sáu tại

Kevins Auto Body. 9265 Bishop Place. Westminster CA 92683. (góc Đường Moran và Bishop) Anh Kevin đã mở cửa cơ-sở của anh để tiếp đón quý vị.

Chúng tôi xin muốn làm bạn với quý vị và mọi thắc mắc tìm hiểu thêm làm sao để nhận những phước hạnh cho cuộc sống. Xin quý vị gọi cho chúng tôi hoặc xin gặp quý vị tại địa chỉ trên.

Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và nhà tôi là Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726

Trân Trọng Kính Mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
... tại sao vào thời điểm “giữa nhiệm kỳ 5 năm” của khóa đảng XIII (2021– 2026), khi những vận động kế vị ông Trọng diễn ra âm thầm nhưng gay gắt trong nội bộ, thì ông Thưởng lại nhắc đến lời dậy của ông Hồ về “đạo đức cách mạng” và “quét sạch chủ nghĩa cá nhân” trong cán bộ, đảng viên?
Sau tất cả những nỗ lực của Nga nhằm gây bất ổn, xâm nhập và sát nhập Ukraine đã ít nhiều thất bại, Moscow phát động một cuộc chiến tranh xâm lược quy mô. Do đó, cuộc xung đột địa chính trị giữa Nga và phương Tây về trật tự an ninh châu Âu bước vào một giai đoạn mới...
✱ Ông Thiệu tán thành một cách không chính thức về một cuộc tiến công vào Tchepone, trong khi Kissinger dành ưu tiên cho chiến dịch ở Hạ Lào ✱ Tướng Lãm phản đối: Trong khi lập kế hoạch tấn công, các đại diện của Lực lượng Không quân 7 đề nghị sử dụng B-52, sau đó dùng máy bay vận tải thả những quả bom nặng 15.000 pound để dọn bãi đáp trong rừng rậm. Tuy nhiên, bị Tướng Lãm phản đối, Ông ta muốn ... ✱ TT Thiệu từ chối đề nghị của Mỹ kéo dài thời gian hành quân tại Lào ✱ Việt Nam hóa chiến tranh chẳng qua là Hoa Kỳ muốn miền Nam Việt Nam phải hy sinh đến người lính cuối cùng.
Tới nay, quân đội Ukraine đã đẩy lui quân Nga ra khỏi những vùng bị tạm chiếm trong thời gian vừa qua, ra xa tới cả năm mươi kilo-mét. Thành phố bắt đầu hoạt động trở lại, tuy chưa đầy đủ, chỉ mới năm ba mươi phần trăm. Các đô thị và thị trấn đổ nát hãy còn ngổn ngang vì chưa kịp thu dọn. Nhưng đó là dấu hiệu cho thấy Putin đã không chiếm được Ukraine như ông ta ước tính. Có người nói ngay từ buổi đầu Putin đã thua và cái mất lớn nhứt của ông ta là uy tín của một vị lãnh tụ một đại cường nguyên tử. Theo nhà văn Nga Andreï Kourkov thì Putin đã thật sự chết rồi về mặt chánh trị. Nhưng nay thì Putin lại chết một lần nữa về mặt văn hóa. Putin và Nga mất sạch ở Ukraine...
“Tôi sẵn sàng đối thoại bất cứ ai trên thế giới về kinh tế Việt Nam, về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.” -- Phạm Minh Chính.
Nếu không có mặt trời, chúng ta sẽ chìm trong bóng đêm, không thể nhìn thấy gì nữa. Thế giới đã có sẵn trước mắt, nhưng chỉ khi ánh mặt trời bừng chiếu, chúng ta mới thấy trọn vẹn trước mắt. Tương tự, nếu Đức Phật không xuất hiện trong đời này, chúng ta sẽ chìm trong tà kiến, không biết tới khi nào mới nhìn thấy Pháp để tìm ra lối giải thoát. Do vậy, ngày Phật Đản cũng là ngày một thế giới giải thoát trọn vẹn được hiển lộ trước mắt cho chúng sinh trong cõi này.
Chiến lược gia chiến tranh lạnh thảo luận về Nga, chiến tranh Ukraine và Trung Quốc tại Lễ hội FTWeekend ở Washington. Henry Kissinger nói rằng không có đủ các cuộc thảo luận về nguy cơ vũ khí hạt nhân. – Gregory Bobillot/FT.
✱ Reagan và Giáo hoàng đã đồng ý thực hiện một chiến dịch bí mật để đẩy nhanh tiến trình nhằm giải thể đế chế cộng sản ✱ Cố vấn TT Reagan: Đây là một trong những liên minh bí mật lớn nhất mọi thời đại ✱ Cả Giáo hoàng và Tổng thống đều tin rằng Ba Lan có thể tách ra khỏi quỹ đạo của Liên Xô một khi Vatican và Hoa Kỳ cung cấp phương tiện để gây bất ổn cho chính phủ Ba Lan ✱ Reagan và John Paul II tin rằng một Ba Lan tự do, không cộng sản, sẽ là một con dao đâm vào trái tim của đế chế Xô Viết.
Năm nguy cơ đang đe dọa sự sống còn của chế độ, nhưng không do bất cứ “thế lực thù địch” nào gây ra như đảng tuyên truyền mà do chính cán bộ, đảng viên, nhất là những kẻ có chức có quyền chủ động...
✪ Military Today: Hỏa tiễn chống tăng Dragon hoặc TOW không thể xuyên thủng lớp vỏ phía trước của xe tăng T-72. ✪ BBC News: Javelin và NLAW rất mạnh. Nếu không có sự trợ giúp vũ khí chết người này, tình hình ở Ukraine sẽ rất khác. ✪ NY Post: Xe thiết giáp của Nga mắc phải một lỗi thiết kế khiến chúng dễ bị mất tháp pháo một khi bị tấn công trực diện, và lỗi kỹ thuật này được quân đội Ukraine lợi dụng để tiêu diệt quân địch ✪ CNN: Tuy chiến xa Nga đã được nâng cấp nhưng hệ thống nạp đạn của nó vẫn tương tự như phiên bản T.72, khiến nó dễ trở thành "cỗ quan tài di động" ✪ Radio Audacy: Javelin có thể được bắn từ tư thế ngồi, quỳ hoặc đứng. Với một số địa hình khó khăn, nó có thể được bắn từ tư thế nằm… ✪ Global Times: Mỹ và các đồng minh gia tăng sức ép lên Nga, đồng thời tiếp tục ném bùn vào Trung Quốc - lôi kéo châu Âu về phía mình chống lại Trung Quốc - làm tổn hại đến vị thế đang lên của Trung Quốc trên thế giới...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.