Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Phụ Nữ Việt Mở Tiệc Ra Mắt Đồng Hương

22/12/201600:00:00(Xem: 2050)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Thứ Bảy 17/12/2016, tại nhà hàng Seafood Place Restaurant, Hội Ái Hữu Phụ Nữ Việt đã tổ chức buổi tiệc ra mắt Ban Chấp Hành Hội.

Tham dự ngoài các thành viên và thân hữu của hội còn có nhân sĩ, qúy cơ sở bảo trợ, đại diện các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, các cơ quan truyền thông và đồng hương.

Quan khách có: Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên, Chủ Tịch Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Khất Sĩ Ni Bộ Thế Giới, Viện Chủ Thiền Viện Ngọc Phú San Jose, Nam California và Toronto Canada, cùng đi với Sư Cô có Sư Cô Hoa Liên; Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi và phu nhân; Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, DS. Nguyễn Đình Thức, Đại diện Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn.

blank
Trong bữa tiệc.

Điều hợp chương trình do MC. Joseph Hiếu. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, phút mặc niệm do ban hợp ca của Hội Ái Hữu Phụ Nữ Việt Mỹ phụ trách.

Tiếp theo Bà Hải Lan, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sư tham dự của tất cả qúy vị.

Sau đó Bà Quỳnh Hoa, Hội Trưởng lên chào mừng và cảm ơn mọi người đến tham dự, bà cho biết: “Được sự tín nhiệm của anh chị em, thật là vinh dự cho Quỳnh Hoa để đứng ra thành lập Hội Ái Hữu Phụ Nữ Việt California, Hội được thành lập nhằm mục đích phục vụ, trao đổi kiến thức, giúp đỡ lẫn nhau cho các chị em phụ nữ Việt bị khó khăn, nhanh chóng hội nhập đời sống tại Hoa Kỳ. Chủ trương của Hội là bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá Việt, tương trợ tinh thần, mang niềm vui hạnh phúc và ích lợi cho gia đình và cho xã hội. Ưu tiên của chúng tôi là thăm viếng các cụ già neo đơn hiện đang sống trong các viện Dưỡng Lão, phục vụ những bữa ăn cho những người vô gia cư.”

blank
Trong bữa tiệc.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các hội viên. Cá nhân chúng tôi không thể làm việc mà không có sự góp sức của Ban điều hành trong đó có: Chị Hải lan, thủ quỹ của Hội; chị Minh Nguyện, Tổng Thư Ký; Ca Sĩ Kiều Loan, Trưởng ban văn nghệ, Cô Thảo Vân, Hiệu Trưởng Trường AA Beauty College, Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ; Cô Thu Minh Phó Hội Trưởng Nội Vụ... chúng tôi cũng không quên cảm ơn Cô Thu Minh, Giám Đốc Điều Hành Công Ty EV Princess Cosmetic cũng đã giúp đỡ cho Hội nhiều mặt, Chị Khánh Vân và phu nhân đã tập dợt cho các chị em hát. Chị Nga Phước Hạnh Travel, tài tử Joseph Hiếu và chị Thanh Binh, chi Cathy đã khích lệ tinh thần Quỳnh Hoa rất nhiều.

Chúng tôi xin cảm ơn qúy vị cô vấn cho hội trong đó có: Chị Lisa Rudolph, ông, bà Luật Sư Nguyễn Văn Giỏi, Nhà văn Nguyễn Quang Huy, Phu quân Nữ Sĩ Minh Đức Hoài Trinh, Cuối cùng là cảm ơn tất cả hội viên hiện diện ở đây. Có các Chị Quỳnh Hoa mới có đủ sức khỏe và tinh thần để sát cánh với các anh chị em phục vụ cho những công tác sắp tới của hội.”

blank
Trong bữa tiệc.

Vì là hội mới lập, kính mong được sự giúp đỡ, hướng dẫn và góp ý của tất cả qúy vị để hội càng ngày càng được toàn thiện hơn.

Cảm ơn Nha Sĩ Cao Minh Hưng và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã đến tham dự và đóng góp các tiết mục văn nghệ chung vui với Hội Ái Hữu Phụ Nữ Việt.

Nhân Mùa Giáng Sinh và năm mới chúng tôi xin kính chúc quí vị một mùa Giáng Sinh và một Năm Mới An Vui, Hạnh Phúc.

Tiếp theo phần phát biểu của Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Trí Tạ, hai vị nầy đã có lời khen ngợi và khuyến khích về những mục tiêu mà hội đã đề ra, chúc cho hội sớm đạt được những thành qủa tốt đẹp như sự mong muốn của Hội.

blank
Trong bữa tiệc.

Dịp nầy DS. Nguyễn Đình Thức, Đại diện TNS Janet Nguyễn lên trao bằng tưởng lục của văn phòng Thượng Viện Tiểu Bang California đến Hội Ái Hữu Phụ Nữ Việt và ông chuyển lời TNS chúc cho hội thành công.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các mòn ăn cùng xem chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trình diễn dưới sự điều hợp của MC Ngọc Đăng.

Thành phần BCH Hội:

Hội Trưởng, Quỳnh Hoa; Phó Nội Vụ, Thu Minh; Phó Ngoại Vụ, Thảo Vân; Tổng Thư Ký, Minh Nguyên;

Thủ quy, Hải Lan và một số các chị đặc trách các tiểu ban chuyên môn.

Mọi chi tiết liên lạc: Quynh Hoa (714) 553 – 6234.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong thời tiết nắng tươi đẹp của miền Nam California, trên ba mươi cựu quân dân cán chính và thế hệ thứ hai Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) đã tề tựu tại khu vực Thuyền Nhân, Peek Family Funeral, thành phố Westminster, Quận Cam, Nam California lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Ba 29 tháng 9 năm 2020, để cử hành giản dị nhưng trang trọng một lễ tưởng niệm trước mộ phần của 81 chiến sĩ Nhẩy Dù Thuộc Quân Lực VNCH đã được an nghỉ tại khu vực nghĩa trang này vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.
Tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ số 17150 Newhope St, Ste 203, Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức cuộc đi bộ hàng năm để nâng cao ý thức, phát triển việc phòng ngừa và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú. Ngoài việc đi bộ, Hội cũng đã tổ chức buổi phát thực phẩm cho đồng hương trong.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã dẫn đầu một lá thư được 29 vị Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ cùng ký tên gửi đến tân quyền giám đốc cơ quan thực thi di trú và hải quan, U.S. Immigration and Customs Enforcement hay còn gọi tắt là ICE, kêu gọi cơ quan này ngưng giam giữ và trục xuất người tỵ nạn gốc Đông Nam Á từ Việt Nam, Lào, và Campuchia đã sinh sống nhiều năm tại Hoa Kỳ.
Khi nhiệt độ tăng cao có thể nguy hiểm đối với người cao niên và trẻ em, đặc biệt là nếu nhà không có máy điều hòa không khí (máy lạnh.) Trung tâm Garden Grove Sports and Rec Center, tọa lạc tại 13641 Deodara Drive sẽ mở máy lạnh để cộng đồng trú nắng vào ngày Thứ Ba, 29 tháng 9, và Thư Tư, 30 tháng 9, từ 11:00 giờ trưa đến 5:00 giờ chiều.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch trình phát hình cuộc thi kỳ II trên các đài truyền hình. Kính mời tất cả quý vị theo dõi và tham gia vào việc chấm điểm cho các thí sinh, để khuyến khích các em. Cũng xin quý vị tiếp tay quảng bá chương trình đến những gia đình có các em nhỏ sanh ra và lớn lên tại hải ngoại.
Mừng Tết Trung Thu năm nay, Pechanga Resort Casino sẽ tổ chức chương trình Khuyến Mãi Đèn Lồng May Mắn vào mỗi ngày Thứ Ba trong Tháng Mười. Hội viên Pechanga Club có thể đến viếng thăm khu khuyến mãi vào những ngày 6, 13, 20 và 27 Tháng Mười, trong thời gian từ 1 p.m. tới 9 p.m. để tham dự vào chương trình khuyến mãi “Đèn Lồng May Mắn” để có được cơ may trúng tới $5,000 EasyPlay. Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi số 1-877-711-2946 hay vào thăm Pechanga.com.
Trưa Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, tòa soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, thành phố Garden Grove tại Miền Nam California, đón tiếp Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 29 Ling Ling Chang đến thăm viếng nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.
Tôi sống ở San Gabriel, CA, nơi mà hơn nửa dân số sinh trưởng ngoài nước Mỹ. Láng giềng của tôi gồm có những gia đình di dân từ Đài Loan, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Khi con gái tôi học tiểu học, rất nhiều phụ huynh là người mới tới – nhưng không có một ai ở văn phòng trường học nói được ngôn ngữ của họ. Tôi sinh ra ở Mỹ, cho nên nhiều bà mẹ chia sẻ với tôi nỗi bực bội của họ và yêu cầu tôi giúp đỡ.
Vì ảnh hưởng của đại dịch Vũ Hán, các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương đã ban hành nhiều điều luật có ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu rộng trong luật lệ thuê mướn nhà.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay thông báo ông đã chính thức nhận bảo trợ tranh đấu cho nhà hoạt động trẻ tuổi và là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa, qua chương trình Defending Freedoms Project của Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.