Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sở Vệ Sinh Midway City: Kỹ Sư Chí Charlie Nguyễn Tuyên Thệ

09/12/201600:00:00(Xem: 2558)
Westminster (Bình Sa) - - Lúc 11 giờ sáng Thư Năm ngày 8 tháng 12 năm 2016 tại văn phòng Đặc Khu Sở Vệ Sinh Midway City số 14451 Cedarwood Ave, Thành Phố Westminster. Đã tổ chức buổi lễ tuyên thệ cho hai thành viên vừa đắc cử vào Đặc Khu Sở Vệ Sinh Midway City đó là Kỹ Sư Chí Charlie Nguyễn và ông ALP. Krippner (tái đắc cử).

Tham dự buổi lễ Tuyên thệ có ông Thị Trưởng Thành Phố Westminster Tạ Đức Trí, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, Đốc Sự Phùng Minh Tiến cùng một số đồng hương thân hữu, các cơ quan truyền thông và các thành viên trong gia đình Kỹ Sư Chí Charlie Nguyễn và ông ALP. Krippner.

blankblankblankblank
blank
Trong lễ tuyên thệ.

Về phía Đặc Khu Sở Vệ Sinh Midway City có: Bà Margie L. Rice, President; Tyler. Diep, President Protem; Ken Roeeins, General Manager; Frank A. Cobo Secretary và các nhân viên trong sở Vệ Sinh.

Sau phần nghi thức do Bà Margie L. Rice điều hợp, Sau đó Bà mời Thị Trưởng Tri Ta lên để làm lễ tuyên thệ cho Kỹ Sư Chí Charlie Nguyễn và ông ALP. Krippner vừa tái đắc cử.

Ông Tri Ta đọc lời tuyên thệ và người được tuyên thệ cùng đọc theo.

Qua phần nghi thức tất cả mọi người cùng chụp chung hình lưu niệm với các thành viên vừa được tuyên thệ.


Sau đó ban tổ chức mời mọi người cùng dùng bữa ăn trưa do Đặc Khu Sở Vệ Sinh Midway City khoản đãi.

Ban tổ chức cho biết, sau khi dùng bữa, các thành viên trong Đặc Khu Sở Vệ Sinh Midwaycity sẽ có một buổi họp để bầu lại thành phần nhân sự điều hợp cho nhiệm kỳ mới.

+++++++

Mời Dự Lễ Tuyên Thệ Nhậm Chức Của Các Viên Chức Garden Grove, Vào Ngày 13 Tháng 12 Năm 2016, Tại Community Meeting Center

Thân mời các phóng viên báo chí, đài truyền thông, truyền hình địa phương tham dự buổi tuyên thệ nhậm chức cho Thị trưởng Steve R. Jones và bốn thành viên hội đồng Thành phố Garden Grove vào ngày Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016, lúc 6:30 chiều. Buổi lễ sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Garden Grove Community Meeting Center, phòng A và B, tọa lạc tại 11300 Stanford Avenue.

Thị trưởng Steve R. Jones và bốn thành viên Hội đồng Thành phố mới sẽ được tuyên thệ nhậm chức trong cuộc họp Hội đồng thành phố Garden Grove. Một buổi tiệc tráng miệng ngay sau khi buổi lễ kết thúc.

Bốn thành viên mới trong hội đồng Thành phố và các khu vực District tương ứng của họ gồm có:

John R. ONeill, District 2

Thu-Ha Nguyen, District 3

Stephanie Klopfenstein, District 5

Kim Bernice Nguyen, District 6.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.