Quận Cam: Cử Tri Đi Bầu Đông Hơn Mọi Năm

09/11/201600:00:00(Xem: 1513)
blankCử tri bỏ phiếu trong ngày tổng tuyển cử tại Tòa Thị Chính Thành Phố Santa Monica hôm 8 tháng 11 nănm 2016 tại Santa Monica, California. Tương lai nước Mỹ nằm trong lá phiếu của hàng triệu cử tri Mỹ hôm Thứ Ba để chọn ứng cử viên Tổng Thống Đảng Dân Chủ Hillary Clinton làm nữ tổng thống đầu tiên, hay chọn ứng viên tổng thống Đảng Cộng Hòa Donald Trump. Tại Quận Cam, sáng Thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2016, phóng viên Việt Báo đã có mặt tại nhiều thùng phiếu để làm phóng sự ngày bầu cử. Phóng viên VB nhận thấy rằng số cử tri tham gia bầu cử rất đông, tại địa điểm nào số cử tri cũng sắp hàng chờ đợi bỏ phiếu. Đặc biệt tại phòng phiếu đặt tại Nhà Thờ Seventh Day Adventist Church số 12702 9 TH St., Garden Grove, CA 92840, do cô Trcy Rick phụ trách cùng một số các thiện nguyện viên người Mỹ gốc Việt. Chúng tôi được các vị nầy cho biết số cử tri người Mỹ gốc Việt đến bỏ phiếu tại đây cũng khá đông. Trong khi đi một số các phòng phiếu chúng tôi đã tiếp xúc với một số cử tri gốc Việt, trong số 10 người chúng tôi hỏi: anh, chị bầu Tổng Thống cho ai thì có 3 người trả lời bầu cho Ông Trump, 5 người trả lời bầu cho Bà Clinton, còn 2 người thì chỉ cười mà không trả lời. Được hỏi về những chức vụ tại địa phương thì những vị nầy chỉ cười mà không nói gì cả. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.