Kỹ Sư Tạ Trung Ứng Cử Học Khu Huntington Beach Tiệc Gây Qũy

12/10/201600:00:00(Xem: 2418)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào tối Chủ Nhật ngày 2 tháng 10 năm 2016 tại nhà hàng Seafood Place, 12181 Brookhurst St, Garden Grove, CA 92840.

Kỹ sư Ta Trung, ứng cử viên Ủy viên Giáo Dục Học Khu Huntington Beach trong kỳ bầu cử vào ngày 8 tháng 11 sắp tới đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ giúp phương tiện cho việc tranh cử.

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Tham dự bữa tiệc có: cựu NS Lou Correa; LS. Đỗ Phủ, các ông Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Nguyễn Minh Chánh; Lê Quang Dật, Bùi Đẹp, Cai Văn Trung, Đinh Quang Truật, Nguyễn Văn Long, Ngô Thiện Đức, Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove cô Thu Hà Nguyễn, các giáo sư Nguyễn Châu (Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng), Cao Minh Châu, Nguyễn Hồng Xuyên (Giải Khuyến Học), cô Vũ Đan (Hội Cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt), ông David Võ (Chủ nhiệm Việt Mỹ Magazine), bà Hồng Lan (sáng lập Hội Nhân Ái Thiện Nguyện); ông Nguyễn Văn Tao (Hội Trưởng Hội Bình Thuận). Về dân cử có ông Bùi Thế Phát, Nghị Viên Garden Grove và là Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali cùng phu nhân; Nghị Viên Diana Carey và nhiều đồng hương, thân hữu cũng như các cơ quan truyền thông. Đặc biệt có các họa sĩ Lam Thủy, Chính Mung, Lệ Chi, Nguyễn Văn Bảy, Kim Ngân, Lương Trường Thọ và Đặng Ngọc Sinh, mỗi họa sĩ mang đến một tác phẩm để bán đấu giá giúp vào quỹ tranh cử cho ứng cử viên Tạ Trung.

Điều hợp chương trình MC. Đỗ Tân Khoa, sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, sau đó ca sĩ Quỳnh Hoa lên giới thiệu quan khách tham dự.

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Tiếp theo MC. Đỗ Tân Khoa giới thiệu đôi nét về ứng cử viên Tạ Trung, Kỹ Sư Ta Trung, làm việc trong ngành Quốc Phòng và không gian Hoa Kỳ trong gần 30 năm, hiện đang làm việc tại hãng Raytheon với chức vụ Principal Engineer and Software Project Manager.

Kỹ sư Tạ Trung từng giữ các chức vụ: Thành viên Ủy Ban Giám Sát Measure C&M Học Khu Coast Community College, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam và Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, Phó Chủ Tịch Ban Quản Trị Hội Chuyên Gia Không Gian Việt – Mỹ, Cựu Trưởng Ban Tổ Chức Giải Khuyến Học, Cựu Phó Chủ Tịch Nội Vụ Ban Quản Trị Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng, Cựu Phó Chủ Tịch Ban Quản Trị Trung Tâm Cộng Đồng Đa Văn Hóa Saint Anselm, Cố Vấn và Cựu Hội Trưởng Hội Thân Hữu Bình Thuận.

Về sinh hoạt chính trị, kỹ sư Ta Trung đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong Đảng Dân Chủ, là Đại Biểu chính thức tiểu bang California tại Đại Hội Đảng Dân Chủ thành phố Charlotte 2012 và hiện là Chủ Tịch Hội Dân Chủ Việt Mỹ Orange County.

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Ông được biết trong cộng đồng Nam California là một nhà giáo dục, nhà sinh hoạt cộng đồng và nhà lãnh đạo chính trị trong gần 30 năm qua, ông đã cống hiến công sức của mình trong các sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt là các sinh hoạt về văn hóa và giáo dục, nhằm mục đích bảo tồn và phát huy văn hóa Việt Nam và xây dụng một cộng đồng Việt Nam vững mạnh tại hải ngoại.


Tiếp theo Ban tổ chức mời các ông Nguyễn Minh Chánh, Tổng Hội Trưởng, Tổng Hội Biệt Động Quân; ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai; GS Nguyễn Châu, GS Cao Minh Châu và LS Đỗ Phủ lên phát biểu. Các vị nầy đều nhận thấy trong thời gian qua, ông là một người trẻ có kiến thức rộng rãi và có tấm lòng xây dựng cộng đồng, qua những qúa trình tham gia hoạt động trong cộng đồng nên những vị nầy kêu gọi quý đồng hương, thân hữu ở các thành phố Westminster, Huntington Beach, Midway và Fountain Valley hãy vận động nhau dồn phiếu cho kỹ sư Ta Trung, một người xứng đáng nhất vào Học Khu Huntington Beach. Niên trưởng Phan Kỳ Nhơn nhấn mạnh, “Chúng tôi với tư cách là một tổ chức đấu tranh, luôn ngăn chận sự xâm nhập của chế độ cộng sản bằng nhiều hình thức vào cộng đồng chúng ta. Nếu anh Tạ Trung vào được chức vụ này thì chúng ta yên tâm phần nào ở Huntington Beach.”

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Sau đó ứng cử viên Tạ Trung lên ngỏ lời cảm ơn đến tất cả mọi người, ông cho biết lý do ra tranh cử

Ông nói: “có nhiều nguyên do nhưng hai nguyên do quan trọng nhất, một là nếu trong Học Khu không có người Việt, những người Mỹ họ không biết, họ sẽ dùng sách giáo khoa từ trong nước Việt Nam gửi qua để dạy con em chúng ta. Nếu chúng ta có Người Việt Quốc Gia nằm trong Học Khu, chuyện đó sẽ không thể xảy ra.

Lý do thứ hai là gia đình ông đã ở Hutington Beach 25 năm, trước đây Học Khu Huntington Beach là một Học Khu rất khá nhưng mấy năm gần đây đã sa sút rất nhiều, tụt hạng rất nhiều vì những vị trong Học Khu đều là thành phần kỳ cựu, bảo thủ và không còn sáng kiến để đưa Học Khu tiến lên, do đó ông phải ra ứng cử để thực hiện những việc trên, và ông xin qúy đồng hương thuộc bốn thành phố Huntington Beach, Fountain Valley, Westminster và Midway City hãy dồn phiếu cho ông để ông có cơ hội thực hiện nguyện vọng chung của cộng đồng chúng ta tại Miền Nnam California.”

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Tiếp theo phần phát biểu ủng hộ Tạ Trung của qúy vị dân cử.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn qua phần điều hợp của hai MC Ngọc Diệp và Quỳnh Hoa. D0ặc biệt chương trình văn nghệ các em trong Đoàn văn nghệ Lạc Hồng đã biểu diễn các nhạc cụ truyền thống dân tộc qua các màn độc tấu Đàn Bầu, đơn ca với các nhạc cụ Đàn Bầu, Đàn Tranh, Đàn Tỳ Bà, Trống, Mõ, Sáo. Xen lẫn chương trình có phần bán đấu giá các họa phẩm do các Họa Sĩ tặng.

Cuối cùng lời cảm tạ của ứng cử viên Tạ Trung.

Quý đồng hương muốn ủng hộ Ứng Cử Viên Trung Tạ xin liên lạc ĐT: (714) 642-9590 hay email: Trungta007@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.