Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỹ Sư Tạ Trung Ứng Cử Học Khu Huntington Beach Tiệc Gây Qũy

12/10/201600:00:00(Xem: 1842)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào tối Chủ Nhật ngày 2 tháng 10 năm 2016 tại nhà hàng Seafood Place, 12181 Brookhurst St, Garden Grove, CA 92840.

Kỹ sư Ta Trung, ứng cử viên Ủy viên Giáo Dục Học Khu Huntington Beach trong kỳ bầu cử vào ngày 8 tháng 11 sắp tới đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ giúp phương tiện cho việc tranh cử.

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Tham dự bữa tiệc có: cựu NS Lou Correa; LS. Đỗ Phủ, các ông Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Nguyễn Minh Chánh; Lê Quang Dật, Bùi Đẹp, Cai Văn Trung, Đinh Quang Truật, Nguyễn Văn Long, Ngô Thiện Đức, Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove cô Thu Hà Nguyễn, các giáo sư Nguyễn Châu (Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng), Cao Minh Châu, Nguyễn Hồng Xuyên (Giải Khuyến Học), cô Vũ Đan (Hội Cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt), ông David Võ (Chủ nhiệm Việt Mỹ Magazine), bà Hồng Lan (sáng lập Hội Nhân Ái Thiện Nguyện); ông Nguyễn Văn Tao (Hội Trưởng Hội Bình Thuận). Về dân cử có ông Bùi Thế Phát, Nghị Viên Garden Grove và là Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali cùng phu nhân; Nghị Viên Diana Carey và nhiều đồng hương, thân hữu cũng như các cơ quan truyền thông. Đặc biệt có các họa sĩ Lam Thủy, Chính Mung, Lệ Chi, Nguyễn Văn Bảy, Kim Ngân, Lương Trường Thọ và Đặng Ngọc Sinh, mỗi họa sĩ mang đến một tác phẩm để bán đấu giá giúp vào quỹ tranh cử cho ứng cử viên Tạ Trung.

Điều hợp chương trình MC. Đỗ Tân Khoa, sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, sau đó ca sĩ Quỳnh Hoa lên giới thiệu quan khách tham dự.

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Tiếp theo MC. Đỗ Tân Khoa giới thiệu đôi nét về ứng cử viên Tạ Trung, Kỹ Sư Ta Trung, làm việc trong ngành Quốc Phòng và không gian Hoa Kỳ trong gần 30 năm, hiện đang làm việc tại hãng Raytheon với chức vụ Principal Engineer and Software Project Manager.

Kỹ sư Tạ Trung từng giữ các chức vụ: Thành viên Ủy Ban Giám Sát Measure C&M Học Khu Coast Community College, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam và Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, Phó Chủ Tịch Ban Quản Trị Hội Chuyên Gia Không Gian Việt – Mỹ, Cựu Trưởng Ban Tổ Chức Giải Khuyến Học, Cựu Phó Chủ Tịch Nội Vụ Ban Quản Trị Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng, Cựu Phó Chủ Tịch Ban Quản Trị Trung Tâm Cộng Đồng Đa Văn Hóa Saint Anselm, Cố Vấn và Cựu Hội Trưởng Hội Thân Hữu Bình Thuận.

Về sinh hoạt chính trị, kỹ sư Ta Trung đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong Đảng Dân Chủ, là Đại Biểu chính thức tiểu bang California tại Đại Hội Đảng Dân Chủ thành phố Charlotte 2012 và hiện là Chủ Tịch Hội Dân Chủ Việt Mỹ Orange County.

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Ông được biết trong cộng đồng Nam California là một nhà giáo dục, nhà sinh hoạt cộng đồng và nhà lãnh đạo chính trị trong gần 30 năm qua, ông đã cống hiến công sức của mình trong các sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt là các sinh hoạt về văn hóa và giáo dục, nhằm mục đích bảo tồn và phát huy văn hóa Việt Nam và xây dụng một cộng đồng Việt Nam vững mạnh tại hải ngoại.


Tiếp theo Ban tổ chức mời các ông Nguyễn Minh Chánh, Tổng Hội Trưởng, Tổng Hội Biệt Động Quân; ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai; GS Nguyễn Châu, GS Cao Minh Châu và LS Đỗ Phủ lên phát biểu. Các vị nầy đều nhận thấy trong thời gian qua, ông là một người trẻ có kiến thức rộng rãi và có tấm lòng xây dựng cộng đồng, qua những qúa trình tham gia hoạt động trong cộng đồng nên những vị nầy kêu gọi quý đồng hương, thân hữu ở các thành phố Westminster, Huntington Beach, Midway và Fountain Valley hãy vận động nhau dồn phiếu cho kỹ sư Ta Trung, một người xứng đáng nhất vào Học Khu Huntington Beach. Niên trưởng Phan Kỳ Nhơn nhấn mạnh, “Chúng tôi với tư cách là một tổ chức đấu tranh, luôn ngăn chận sự xâm nhập của chế độ cộng sản bằng nhiều hình thức vào cộng đồng chúng ta. Nếu anh Tạ Trung vào được chức vụ này thì chúng ta yên tâm phần nào ở Huntington Beach.”

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Sau đó ứng cử viên Tạ Trung lên ngỏ lời cảm ơn đến tất cả mọi người, ông cho biết lý do ra tranh cử

Ông nói: “có nhiều nguyên do nhưng hai nguyên do quan trọng nhất, một là nếu trong Học Khu không có người Việt, những người Mỹ họ không biết, họ sẽ dùng sách giáo khoa từ trong nước Việt Nam gửi qua để dạy con em chúng ta. Nếu chúng ta có Người Việt Quốc Gia nằm trong Học Khu, chuyện đó sẽ không thể xảy ra.

Lý do thứ hai là gia đình ông đã ở Hutington Beach 25 năm, trước đây Học Khu Huntington Beach là một Học Khu rất khá nhưng mấy năm gần đây đã sa sút rất nhiều, tụt hạng rất nhiều vì những vị trong Học Khu đều là thành phần kỳ cựu, bảo thủ và không còn sáng kiến để đưa Học Khu tiến lên, do đó ông phải ra ứng cử để thực hiện những việc trên, và ông xin qúy đồng hương thuộc bốn thành phố Huntington Beach, Fountain Valley, Westminster và Midway City hãy dồn phiếu cho ông để ông có cơ hội thực hiện nguyện vọng chung của cộng đồng chúng ta tại Miền Nnam California.”

blank
Trong tiệc gây quỹ tranh cử ứng cử viên giáo dục học khu Hugtington Beach của Kỹ Sư Tạ Trung.

Tiếp theo phần phát biểu ủng hộ Tạ Trung của qúy vị dân cử.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn qua phần điều hợp của hai MC Ngọc Diệp và Quỳnh Hoa. D0ặc biệt chương trình văn nghệ các em trong Đoàn văn nghệ Lạc Hồng đã biểu diễn các nhạc cụ truyền thống dân tộc qua các màn độc tấu Đàn Bầu, đơn ca với các nhạc cụ Đàn Bầu, Đàn Tranh, Đàn Tỳ Bà, Trống, Mõ, Sáo. Xen lẫn chương trình có phần bán đấu giá các họa phẩm do các Họa Sĩ tặng.

Cuối cùng lời cảm tạ của ứng cử viên Tạ Trung.

Quý đồng hương muốn ủng hộ Ứng Cử Viên Trung Tạ xin liên lạc ĐT: (714) 642-9590 hay email: Trungta007@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.