Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Bầu Tân Ban Chấp Hành 2016-18

27/07/201600:00:00(Xem: 3627)
Với không khí nắng nóng của Lillte Saigon mùa hè, 92 độ, nhưng Hội Trường Thư Viện Việt Nam, trên đường Westminster và Euclid vẫn rộn tiếng cười nói, chào hỏi nhau. Tính đến giờ khai mạc, lúc 11:00AM ngày 24 tháng 7 năm 2016, số Hội Viên Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định hải ngoại vượt con số gần 100!

blank
Quang cảnh bầu cử.

Đây là một sinh hoạt có tính nội bộ, cứ hai năm một lần; bầu cử Tân Ban Chấp Hành, Ban Giám Sát và mời thành lập Ban Cố Vấn; chiếu theo nội quy của Hội. Ban Tổ Chức rất vui mừng là Hội Viên của Hội không quảng ngại đường xa, tuổi già sức yếu, thiện chí bỏ hết việc nhà ngày chúa nhật để có mặt, góp lá phiếu bầu cử! Người thiện chí nhất và xa nhất, có thể nói, đó là Cụ Võ Trấp từ Los Angeles, tự lái xe vượt bao xa lộ để có mặt. Ông Bà Cựu Dân Biểu Nguyễn Hữu Thời cũng tự lái xe từ Irvine. Trong hàng hội viên còn có mấy cụ ông ngồi xe lăn vẫn nhờ con cháu chở dến tham dự!

blank
BS Nguyễn Chi Vỹ phát biểu.

Thay mặt Ban Tổ Chức, ông Lê Anh Dũng, điều khiển chương trình khai mạc, hát quốc ca và phút mặc niệm. Tiếp đến, Bác Sĩ Nguyễn Chi Vỹ chào mừng đại hội và tường trình những việc làm trong thời gian nhiệm kỳ vừa qua; nhất là việc xây dựng Tượng Đài Quang Trung đang từng bước hoàn thành! Hội cũng đã, hàng năm tổ chức lễ tưởng niệm Vua Quang Trung với chiến thắng mùa xuân Kỹ Dậu sau Tết Âm lịch... Sau cùng BS Hội Trưởng mời Ban Chấp Hành, Ban Giám Sát lên sân khấu và tuyên bố mãn nhiệm với tiếng vỗ tay của đồng hương!

blank
Chủ Tọa Đoàn & Ban Thư Ký.

Chủ Tọa Đoàn và Ban Thư Ký, được bầu lên sau đó. Ngồi ghế Chủ Tọa Đoàn có Ông Vỏ Trấp, Ông Nguyễn Hữu Thời, Ông Dư Văn Hạ, Ông Lê Văn Ba. Ban Thư Ký có Ông Lê Cẩm Khoáng và Vỏ Ngọc Uyễn.


MC Lê Anh Dũng tuyên bố hết nhiệm vụ, Chủ Tọa Đoàn bắt đầu tiến hành cuộc bầu cử Tân Ban Chấp Hành và Tân Ban Giám Sát. Theo nội quy Hội thì chức vụ Hội Trưởng được bầu trước hết. Mọi người ý kiến đề nghị BS Nguyễn Chi Vỹ, không ai đề nghị thêm và không ai phản đối. Sau đó tất cả cùng đứng lên giơ tay nhất loạt bầu cho BS Nguyễn Chi Vỹ ngồi vào ghế Hội Trưởng Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định nhiệm kỳ 2016-2018!

blank
Tân Ban Chấp Hành Hội AHTSBĐ.

Các Chức vụ Phó chủ Tịch,Tổng Thư Ký và Thủ Quỷ sau đó được đề nghị và bầu cử bằng phiếu bầu của tất cả Hội viên có mặt. Lúc tiến hành bầu cử, số phiếu bầu được phát ra là 97. Có 8 người được đề cử nhưng kết quả có bốn người nhiều phiếu nhất là: Đinh Kim Phương, Nguyễn Hữu Cúc, Huỳnh Quang Dao và Trần Thị Ngọa Mai. Theo sắp xếp nội bộ: Phó Chủ Tịch Nội Vụ Đinh Kim Phương - Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Huỳnh Quang Dao, Tổng Thư Ký Nguyễn Hữu Cúc và Thủ Quỹ là chị Trần Thị Ngọc Mai! Ban Giám Sát được bầu là Phan Văn Chăng, Lê Quang Mỹ và Tạ Chí Thân!

blank
Ban Chấp Hành & Ban Giám Sát.

Với kết quả bầu cử trong vui vẽ và đoàn kết, mọi người cùng dùng thức ăn nhẹ và hàn huyên tâm sự, chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc trường thọ...Tân Ban Chấp Hành, Tân Ban Giám Sát cùng lên sân khấu trình diện đồng hương với lời hứa hẹn lo trong nhiệm vụ, hoàn thành việc xây dựng Tương Đài vua Quang Trung và ngày kỷ niệm trận Đống Đa với Đặc San Tây Sơn hàng năm!

Buổi bầu cử Tân Ban Chấp Hành Hội AHTSBĐ được hoàn thành tốt đẹp trong tình yêu thương đoàn kết vui vẽ! Chúc mọi người hạnh phúc. Chúc Tân Ban Chấp Hành hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp!

letamanh

25-7-2016

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.