Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cảnh Sát Giúp Nhiều Cơ Quan Tiếp Cận Cộng Đồng Vô Gia Cư

12/07/201600:00:00(Xem: 1833)
Sở Cảnh Sát Garden Grove đang hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật từ Westminster, Sở Cảnh Sát của Quận Cam,và Anaheim để phối hợp một sự kiện hổ trợ cho cộng đồng vô gia cư. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7, 2016, tại 12645 Beach Boulevard ở Stanton, bắt đầu lúc 10:00 giờ sáng.

Các dịch vụ như nhà ở, hỗ trợ phục hồi, điều trị bệnh tâm thần, công ăn việc làm, và các dịch vụ cho cựu chiến binh sẽ có sẵn cho người vô gia cư.

blank
Cảnh sát giúp người vô gia cư.

Sở Cảnh Sát Garden Grove gần đây đã giới thiệu Đội Đặc Nhiệm (SRT), một đội được huấn luyện đặc biệt gồm năm Cảnh viên tuần tra, có trách nhiệm phục vụ cộng đồng người vô gia cư và những người bị ảnh hưởng với các rối loạn sức khỏe tâm thần. Đội SRT tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực để giúp giảm số lượng người vô gia cư và những đáp ứng của cảnh sát liên quan đến người vô gia cư và bị bệnh tâm thần.

Đội hoạt động hướng tới việc tìm kiếm giải pháp lâu dài cho những khó khăn đang gia tăng trên toàn quốc. Theo Sở Cảnh Sát Garden Grove, các cuộc gọi liên quan đến sức khỏe tinh thần và vô gia cư tăng hơn 40% so với năm ngoái ở Garden Grove.

Đội đặc nhiệm SRT cộng tác với một số cơ quan thực thi pháp luật, các tổ chức phi lợi nhuận, và các cơ quan dịch vụ của quận và nhà nước để hỗ trợ người vô gia cư dọc theo quốc lộ Beach Boulevard, ở các thành phố Anaheim, Garden Grove và Westminster.

"Điều quan trọng là sự phối hợp của nhiều cơ quan và có chiến lược nhắm mục tiêu vào các khu vực có nhu cầu lớn nhất," Cảnh sát Brian Hatfield của Đội Đặc Nhiệm Garden Grove SRT phát biểu.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện hoặc đội SRT, xin vui lòng liên hệ với co Cindy Nagamatsu, Giám đốc Bộ Phận Liên Lạc Cộng Đồng của Cục Cảnh Sát Garden Grove, tại số (714) 741-5760 hoặc email cindyn@ci.garden-grove.ca.us.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.