Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cảnh Sát Giúp Nhiều Cơ Quan Tiếp Cận Cộng Đồng Vô Gia Cư

12/07/201600:00:00(Xem: 2062)
Sở Cảnh Sát Garden Grove đang hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật từ Westminster, Sở Cảnh Sát của Quận Cam,và Anaheim để phối hợp một sự kiện hổ trợ cho cộng đồng vô gia cư. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7, 2016, tại 12645 Beach Boulevard ở Stanton, bắt đầu lúc 10:00 giờ sáng.

Các dịch vụ như nhà ở, hỗ trợ phục hồi, điều trị bệnh tâm thần, công ăn việc làm, và các dịch vụ cho cựu chiến binh sẽ có sẵn cho người vô gia cư.

blank
Cảnh sát giúp người vô gia cư.

Sở Cảnh Sát Garden Grove gần đây đã giới thiệu Đội Đặc Nhiệm (SRT), một đội được huấn luyện đặc biệt gồm năm Cảnh viên tuần tra, có trách nhiệm phục vụ cộng đồng người vô gia cư và những người bị ảnh hưởng với các rối loạn sức khỏe tâm thần. Đội SRT tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực để giúp giảm số lượng người vô gia cư và những đáp ứng của cảnh sát liên quan đến người vô gia cư và bị bệnh tâm thần.

Đội hoạt động hướng tới việc tìm kiếm giải pháp lâu dài cho những khó khăn đang gia tăng trên toàn quốc. Theo Sở Cảnh Sát Garden Grove, các cuộc gọi liên quan đến sức khỏe tinh thần và vô gia cư tăng hơn 40% so với năm ngoái ở Garden Grove.

Đội đặc nhiệm SRT cộng tác với một số cơ quan thực thi pháp luật, các tổ chức phi lợi nhuận, và các cơ quan dịch vụ của quận và nhà nước để hỗ trợ người vô gia cư dọc theo quốc lộ Beach Boulevard, ở các thành phố Anaheim, Garden Grove và Westminster.

"Điều quan trọng là sự phối hợp của nhiều cơ quan và có chiến lược nhắm mục tiêu vào các khu vực có nhu cầu lớn nhất," Cảnh sát Brian Hatfield của Đội Đặc Nhiệm Garden Grove SRT phát biểu.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện hoặc đội SRT, xin vui lòng liên hệ với co Cindy Nagamatsu, Giám đốc Bộ Phận Liên Lạc Cộng Đồng của Cục Cảnh Sát Garden Grove, tại số (714) 741-5760 hoặc email cindyn@ci.garden-grove.ca.us.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.