Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cách Dễ Dàng Để Chủ Nhà Tiết kiệm Năng Lượng, Chi Phí

20/05/201600:00:00(Xem: 2227)
Cuộc nghiên cứu cho thấy rằng người Mỹ gốc Á rất tận tụy với công việc cải thiện môi trường. Từ những cải tiến ở nhà cho tới những chiếc xe họ sử dụng, những người Mỹ gốc Á chọn loại có ích lợi cho môi trường. Theo Báo Cáo Neilsen năm 2013 về Khách Tiêu Thụ người Mỹ gốc Á, những thói quen tiết kiệm năng lượng của họ chứng tỏ cách họ bảo vệ và bảo toàn những gì họ có và xây dựng tương lai vững chắc cho gia đình họ.

Sau đây là một vài chi tiết rất thú vị trong bản báo cáo này:

90% người Mỹ gốc Á sẵn lòng thay đổi việc sử dụng năng lượng để tiết kiệm tiền bạc.

Dường như có gấp đôi số những người Mỹ gốc Á so với tỷ lệ này trong dân số có xe hơi chạy xăng và điện hoặc xe xạc điện.

78% người Mỹ gốc Á sẵn lòng thay đổi việc sử dụng năng lượng khi có những lo ngại đối với môi trường.

Chương trình Nâng Cấp Năng Lượng California khuyến khích chủ nhà đưa việc tiết kiệm năng lượng thành một phần trong chương trình cải tiến nhà ở trong tương lai. Chương Trình Nâng Cấp Nhà Ở của Nâng Cấp Năng Lượng California có bước tiếp cận tổng thể để tiết kiệm năng lượng bằng cách tập trung vào toàn bộ hệ thống sinh thái ở nhà chứ không phải chỉ một vài cải tiến tiết kiệm năng lượng riêng biệt.

Sau đây là ba bước đơn giản, dễ thực hiện để giúp những chủ nhà bắt đầu tiết kiệm và giảm chi phí năng lượng kịp thời cho mùa hè:

Bịt chỗ hở để giảm rò rỉ và khí ấm/lạnh thoát ra ngoài.

Gắn ống nước nóng tiết kiệm điện để giảm thời gian hâm nóng nước và giảm lãng phí nước.

Gắn bộ điều nhiệt cho vòi hoa sen để tắt vòi khi nước nóng, để quý vị có thể tiết kiệm nước nóng cho tới lúc quý vị vào tắm vòi sen.

Để biết thêm thông tin về tiết kiệm năng lượng và các nguồn tài nguyên, hoặc chi tiết về chương trình Năng Lượng tại Nhà, xin ghé vào www.EnergyUpgradeCA.org/vi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.