Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thông-Báo về tiệc “Tạ-Ơn Cựu-Chiến-Binh Hoa-Kỳ” do gia-đình “Chân Quê” tổ-chức

24/03/201607:48:00(Xem: 5034)

Thông-Báo về tiệc “Tạ-Ơn Cựu-Chiến-Binh Hoa-Kỳ”
do gia-đình “Chân Quê” tổ-chức.blank
Gia-đình “Chân Quê” và các ca-nhạc-nghệ-sĩ trong tiệc
Tạ-Ơn Cựu-Chiến-Binh vùng Bắc Mỹ năm 2014.
 (Photo by Thịnh-Nguyễn)

Từ năm 2007 đến 2012, nhân mùa Lễ Father’s Day gia-đình “Chân Quê” đã liên-tục tổ-chức tiệc này cho các cựu-quân-nhân Quân-Lực Việt-Nam-Cộng-Hòa tại miền Nam California và từ năm 2013 đến 2015, những bữa tiệc đã diễn ra ở thành-phố Duluth, tiểu-bang Minnesota (vùng Bắc Mỹ)*.


Năm nay, 2016 - Gia-đình “Chân-Quê” được sự phối-hợp của Hội Cựu-Chiến-Binh Mỹ miền Nam, California; chúng tôi sẽ long-trọng tổ-chức tiệc “Tạ-Ơn Cựu-Chiến-Binh Hoa-Kỳ” – Thank You Vietnam Veterans vào ngày thứ Bảy 26 tháng 3 tại một nhà-hàng sang-trọng thuộc thành-phố Westminster.

 

Được biết, gần 200 cựu-chiến-binh Mỹ và gia-đình đã ghi-danh đông-đủ.  Ngoài ra còn có sự hiện-diện của Thị-Trưởng thành-phố Westminster và các thân-hữu.


Như chín năm trước, khách mời không phải mua vé hoặc đóng góp bất cứ một khoản chi-phí nào.  Chương-trình có ăn trưa với thực-đơn tuyệt-hảo, ai cũng được quà tặng ý-nghĩa mang về, có rút thăm trúng thưởng với giải độc-đắc là 1 mini ipad.  


Các cựu-chiến-binh Hoa-Kỳ sẽ được thưởng-thức lại những bài nhạc Mỹ của thập-niên 60 qua tiếng hát kỳ-cựu của ca-sĩ Carol Kim (người chuyên hát nhạc cho GI trước 1975), bác-sĩ y-khoa Bùi-Cao-Đệ, Thanh-Hằng và Thùy-Liêm.  Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của Ti-Vi-Chi-Bảo Phương-Hồng-Quế, người nữ ca-sĩ đẹp từ tiếng hát, nhân dáng đến trái tim nhân-hậu; chị đã luôn sát cánh với những chương-trình văn-nghệ từ-thiện tại các Nursing Home cùng gia-đình “Chân Quê” suốt bao năm tháng qua.  


Ngoài ra còn có “Việt-Cầm Dance” với những vũ-điệu dân-tộc Việt-Nam và phần biểu diễn võ-thuật của các võ-sinh ưu-tú dưới sự chỉ-đạo của võ-sư Bửu-Hoàng.


Chúng-tôi xin chân-thành cảm-ơn đến các anh-chị-em Hiệp-Hội-Thương-Gia-Việt-Mỹ (VABN) đã phụ-giúp rất nhiều cho ban-tổ-chức hầu mong tiệc “Tạ Ơn Cựu Chiến Binh Hoa-Kỳ 2016” được thành-công mỹ-mãn.  

Sau tiệc, chúng tôi sẽ có hình-ảnh và bài tường-trình đầy đủ đến quý đọc giả trên Việt-Báo Online.  


Gia-Đình “Chân-Quê” trân trọng thông-báo.

www.diamondbichngoc.com


Lưu-ý: (*) Quý vị có thể xem lại phóng-sự ngắn về tiệc Tạ-Ơn Cựu-Chiến-Binh vùng Bắc Mỹ năm 2015 do các đài truyền-hình Hoa-Kỳ Fox và ‘abc’ - Eyewitness News qua “Link”;


http://m.fox21online.com/news/local-celebration-honors-vietnam-vets/33454192


http://www.wdio.com/article/stories/S3819201.shtml?cat=10335


Hoặc:

http://diamondbichngoc.com/web/index.php/video-2015.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.