Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Vn Nam Cali: Bàn Giao

28/02/200000:00:00(Xem: 4821)
Westminter (VB) - Trước khoảng gần 400 quan khách Việt Mỹ, đồng hương, đại diện các Hội đoàn đoàn thể và các cơ quan truyền thông và báo chí, Tân Hội Đồng quản trị Cộng đồng Việt Nam Nam California nhiệm kỳ 2000 - 2003 đã tuyên bố nhậm chức và lãnh trách nhiệm điều hành các công việc chung của cộng đồng trong một buổi lễ bàn giao vào hồi 3g chiều ngày thứ bảy 26/2/2000 tại Hội trường Westminster Civic Center giữa Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 1998 - 2000 do ông Đỗ Trọng Đức cựu Chủ tịch và Tân hội Đồng Quản Trị nhiệm kỳ 2000 - 2003 do ông Phan Kỳ Nhơn làm chủ tịch Hội đồng Quản Trị và Bà Nguyễn thị Minh Nguyệt là Chủ tịch Hội đồng Chấp Hành.

Buổi lễ bàn giao bắt đầu từ 2 giờ trưa có báo cáo, chi thu tài chánh tổng kết hoạt động, báo cáo ưu khuyết điểm của ban Chấp Hành cũ, của Ban giám sát. Đại diện City Westminster, ông Tony Lâm, đã trao chìa khóa vàng của thành phố cho Bà Chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành và ông Chủ tịch Hội Đồng quản trị. Đại diện Bà Dân biểu Loretta Sanchez trao bằng khen và TNS Joe Dunn chúc mừng và hứa cộng tác toàn diện với Tân Hội đồng quản trị.

Sau đây là danh sách 19 vị ty Hội đồng quản trị và Chấp hành cùng Ban giám Sát
Hội đồng quản trị:
Phan Kỳ Nhơn - Chủ tịch; Bà Trần Thanh Hiền - Phó Chủ Tịch; Nguyễn Mạnh Hiền - Ủy Viên Thường Vụ; và các ủy viên: Mai Hữu Bảo, Phan Thị Liên Hâu, Nguyễn Văn Thành, Hứa Trung Lập, Nguyễn Mai Lý, Đỗ Huy Hy, Võ Văn Thành, Phan Như Diệp
Ban Giám Sát: Phạm Đức Hậu, Hồ Hữu Vinh, Trần Thế Ngữ
Hội đồng Chấp Hành:
Chủ tịch Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó nội vụ Nguyễn Thành Trạng, Phó ngoại vụ Phạm Hòa, Tổng thư ký Trần Đắc Phú, Thủ quỹ Lý Kiêm Lỷ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.