Hôm nay,  

Góc Ảnh Bạn Đọc

12/02/200000:00:00(Xem: 5560)
Góc Ảnh Bạn Đọc mời gọi độc giả tham gia gửi ảnh về cho mục này. Qui định về gởi ảnh:
1. Ảnh cỡ 4x6 hay 5x7, màu hoặc đen trắng.
2. Sau lưng ảnh ghi rõ: Tên địa chỉ, số phone và tựa tác phẩm
3. Ảnh được chọn sẽ đăng trên Việt Báo Kinh Tế và VietBao online
4. Ảnh gởi về toà soạn Việt Báo, 210S Sullivan St, Santa Ana,CA 92703.

Sau một thời gian khi số ảnh đựơc tuyển đủ cho một cuộc triển lãm, Tòa Soạn VBKT và Hội Nhiếp Ảnh South Bay sẽ phối hợp tổ chức một Hội Đồng Gíam Khảo để chọn trao giải cho 5 tác phẩm trội nhất.
Việt Báo Kinh Tế trân trọng giới thiệu người phụ trách Góc Ảnh Bạn Đọc là Nhiếp Ảnh Gia Trần Công Nhung, FPSNY,FVNPA.. etc.

Trước năm 75 ông dạy học tại Trung Học Võ Tánh Nha Trang. Ông gia nhập làng ảnh từ 1969, sáng lập và làm Hội Trưởng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Nha Trang và Hội Nhiếp Ảnh KBC Khánh Hòa từ 1970.
- 1970 Trophy, Gold Medal và Mentions of Merite (Đài Truyền Hình VN tổ chức)
- 1971 Huy chương dồng quốc tế do KBC tổ chức
- 1972 Bằng Danh Dự cho bộ ảnh 4 tác phẩm có điểm cao tại Maroc. Cũng năm 72 ông tổ chức Triển Lãm Ảnh Cựu Trợ Nạn Nhân Chiến Cuộc (Mùa hè đỏ lửa) tại Nha trang
- 1974 Ông triển lãm chân dung các Nhà Văn Nhà Thơ tại Đại Học Duyên Hải Nha Trang.


Ông cũng đã từng là Trung đẳng Hội Viên của APA,KBC,và Hoàng Gia Tich Lan.
- Sau 75 nhiều lần làm Giám Khảo các cuộc thi ảnh tại Nha Trang.
- Ngoài ra ông cũng đoạt nhiêù giải cao trong các Hội Hoa Xuân hàng năm tại Saigon (Cây Kiểng và Non Bộ). Tạp chí Mỹ thuật Thời Nay, Tạp chí Nha trang, Trầm Hương đã phỏng vấn và viết về các hoạt động của ông.
- 1994 Định cư tại Hoa Kỳ
- 1995 Trưng bày Non Bộ và triển lãm ảnh tại các Hội Chợ Tết của Cộng Đồng và Tổng Hội Sinh Viên Nam Cali.
- 1996 dự Bonsai Show tại Monterey Park.
- 1997 Trúng tuyển Cao Đẳng Hội Nhiếp Ảnh New York (FPSNY)
- 1998 Trúng tuyển Cao Đẳng Hội Nhiếp Ảnh VN Bắc Cali (FVNPA)
- 1999 Ông được Đại Học Cypress chọn 5 tác phẩm nhiếp ảnh trong chủ đề “TOUCH: Vietnamese Contemporary Photography 2000”.

Cuộc triển lãm mở cửa từ 14-03 đến 04-04-2000.
Ông hiện là Hội Trưởng Hội Nhiếp Ảnh South Bay và Hội Cây Kiểng Non Bộ (Kinobo Club). Ông đặc biệt hợp tác với Việt Báo Kinh Tế trong hai địa hạt Nghệ Thuật Cây Kiểng và Ảnh Nghệ Thuật. Độc giả muốn trao đổi hoặc có những thắc mắc về các vấn đề trên xin cứ thư về tòa soạn hoặc liên lạc với ông Nhung qua Tel (310) 978-8978 hay Email: pasouthbay@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.