Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mừng Xuân Bính Thân tại Việt Museum, San Jose

28/01/201621:35:00(Xem: 3587)

Mừng Xuân Bính Thân tại Việt Museum, San Jose

blank

 

Trân trọng kính mời: Cơ quan IRCC, Viet Museum và Dân Sinh
.

Media xin hân hạnh kính mời toàn thể thân hữu và đồng hương xa gần đến họp mặt đầu xuân trong ba ngày cuối tuần theo chương trình như sau:                 

Từ 11 giờ trưa cho đến 3 giờ chiều mỗi ngày.                                  

Ngày thứ bẩy 6 tháng 2-2016 tức 28 TẾT.                                          

Ngày chủ nhật 7 tháng 2-2016 tức 29 TẾT.                                          

Ngày thứ hai 8 tháng 2-2016 tức 1 TẾT.                                              
.
Vào những ngày giờ kể trên các thành viên của cơ quan có mặt để đón khách. Mong toàn thể quý vị tại Bắc CA đến thăm viếng Viện Bảo Tàng duy nhất của người Việt tỵ nạn trên toàn thế giới. Hàng ngàn di vật, hàng trăm tác phẩm và những hình ảnh vô giá sưu tầm trên 30 năm qua.


.
Chúng tôi cũng có nhiều quà tặng đầu Xuân gửi đến quý vị. Nếu có khách phương xa về chơi San Jose, xin mời đến Việt Museum sẽ có dịp chụp hình kỷ niệm rất đặc biệt. Xin đến để thắp một nén hương tưởng niệm hàng trăm ngàn thuyền nhân vùi thân nơi biển cả. Đến để tưởng nhớ 7 vị anh hùng tuẫn tiết và hàng ngàn chiến binh Việt Nam Cộng Hoa đã hy sinh.

.blank
Đặc biệt xin đến thăm vị trí tương lai chúng tôi dự trù sẽ đặt tượng đài các vị anh hùng đã chiến thắng giặc Bắc Phương trong ngàn năm lịch sử của dân Việt. Hình chụp đính kèm là các tượng đài của vua Quang Trung, Đức Trần Hưng Đạo và Bình định Vương Lê Lợi trong các dự tính thực hiện trong tương lai. Chúng tôi có chuẩn bị tiếp khách theo truyền thống của văn hóa Việt.           
                                                                        

Trân trọng kính mời.        
Giao Chỉ, San Jose.

 

Giao Chi San Jose.   giaochi12@gmail.com  (408) 316 8393

 blank blank blank blank blank blank blank

Giao Chỉ, SanJose City, VietMuseum, Book 1, 2 đã phổ biến, sẽ in 3, 4, 5 đến 12.

Một cuốn $10 Mua sách ghi IRCC 3017 Oakbridge Dr. San Jose CA 95121

Lịch sử ngàn người viết, tác giả ghi chép lại, giữ sách là giữ lửa cho mai sau.

 


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.