Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mừng Xuân Bính Thân tại Việt Museum, San Jose

28/01/201621:35:00(Xem: 3632)

Mừng Xuân Bính Thân tại Việt Museum, San Jose

blank

 

Trân trọng kính mời: Cơ quan IRCC, Viet Museum và Dân Sinh
.

Media xin hân hạnh kính mời toàn thể thân hữu và đồng hương xa gần đến họp mặt đầu xuân trong ba ngày cuối tuần theo chương trình như sau:                 

Từ 11 giờ trưa cho đến 3 giờ chiều mỗi ngày.                                  

Ngày thứ bẩy 6 tháng 2-2016 tức 28 TẾT.                                          

Ngày chủ nhật 7 tháng 2-2016 tức 29 TẾT.                                          

Ngày thứ hai 8 tháng 2-2016 tức 1 TẾT.                                              
.
Vào những ngày giờ kể trên các thành viên của cơ quan có mặt để đón khách. Mong toàn thể quý vị tại Bắc CA đến thăm viếng Viện Bảo Tàng duy nhất của người Việt tỵ nạn trên toàn thế giới. Hàng ngàn di vật, hàng trăm tác phẩm và những hình ảnh vô giá sưu tầm trên 30 năm qua.


.
Chúng tôi cũng có nhiều quà tặng đầu Xuân gửi đến quý vị. Nếu có khách phương xa về chơi San Jose, xin mời đến Việt Museum sẽ có dịp chụp hình kỷ niệm rất đặc biệt. Xin đến để thắp một nén hương tưởng niệm hàng trăm ngàn thuyền nhân vùi thân nơi biển cả. Đến để tưởng nhớ 7 vị anh hùng tuẫn tiết và hàng ngàn chiến binh Việt Nam Cộng Hoa đã hy sinh.

.blank
Đặc biệt xin đến thăm vị trí tương lai chúng tôi dự trù sẽ đặt tượng đài các vị anh hùng đã chiến thắng giặc Bắc Phương trong ngàn năm lịch sử của dân Việt. Hình chụp đính kèm là các tượng đài của vua Quang Trung, Đức Trần Hưng Đạo và Bình định Vương Lê Lợi trong các dự tính thực hiện trong tương lai. Chúng tôi có chuẩn bị tiếp khách theo truyền thống của văn hóa Việt.           
                                                                        

Trân trọng kính mời.        
Giao Chỉ, San Jose.

 

Giao Chi San Jose.   giaochi12@gmail.com  (408) 316 8393

 blank blank blank blank blank blank blank

Giao Chỉ, SanJose City, VietMuseum, Book 1, 2 đã phổ biến, sẽ in 3, 4, 5 đến 12.

Một cuốn $10 Mua sách ghi IRCC 3017 Oakbridge Dr. San Jose CA 95121

Lịch sử ngàn người viết, tác giả ghi chép lại, giữ sách là giữ lửa cho mai sau.

 


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.