Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tâm Thư: Ngày Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

02/12/201509:16:00(Xem: 2628)
TÂM THƯ
Kính Gửi:
 
 
      Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo.
      Hội Đoàn, Đoàn Thể, quý Cơ quan Truyền Thông Báo Chí.
      Quý Nhân sĩ, Quý Chiến Hữu, Quý Đồng Hương Việt Nam.
 
 
Kính Thưa Quý vị,
 
     Tập đoàn Việt gian Cộng sản bất nhân hại dân bán nước thống trị dân tộc Việt đã hơn 40 năm qua với biết bao đau thương mất mát, thống khổ đọa đày. Đất nước Việt Nam của chúng ta đã và đang mất dần vào tay đế quốc mới Trung Cộng theo mật ước bán nước Thành Đô 3-9-1990. Thế nhưng với lòng yêu nước thương nòi, hàng trăm tù nhân chính trị và tôn giáo đã bị tập đoàn Việt gian Cộng sản xử tử hình trong đó có 2 linh mục và 2 phụ nữ. Hàng ngàn tù nhân chính tri đã chịu vòng lao lý, hàng ngàn chiến sĩ Dân Chủ và Đồng bào Dân Oan trên toàn quốc đang ngày đêm đấu tranh trực diện với Cộng thù để giải thể bạo quyền Cộng Sản.
 
      Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị trong nước phối hợp với Hội Đồng Điều Hành Hải Ngoại quyết định chọn "Ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10-12 hàng năm là "NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM" đấu tranh cho Nhân Quyền và Vinh danh Các Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam. Quốc Hội California đã ban hành Quyết nghị vinh danh  "Ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10-12" hàng năm là "Ngày Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam".
 
     Năm nay, Phong Trào Diên Hồng Thời Đại kết hợp với Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa và Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam tổ chức "Ngày Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam" để tri ân những Anh Hùng Dân Tộc, vinh danh những chiến sĩ Dân chủ, những Đồng bào Dân Oan đã và đang hy sinh hạnh phúc gia đình, hy sinh cả mạng sống để dấn thân tranh đấu một mất một còn với bạo quyền Cộng Sản.
 
     Chúng ta, những người may mắn hơn được định cư ở Hải Ngoại lúc nào cũng hướng về quê hương đang góp phần yểm trợ đồng bào quốc nội chuyển đổi lịch sử. Chúng ta phải vinh danh và tri ân những chiến sĩ dân chủ đang đối đầu quyết liệt để mùa Xuân Dân Tộc sẽ về quê hương Việt Nam chúng ta trong mùa Xuân Bính Thân 2016 này.
 
Trong ý hướng đó, chúng tôi Trân Trọng Kính Mời:
..........................................................................................................
Vui lòng bớt chút thì giờ quý báu đến tham dự: "NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM" và "CÂY MÙA XUÂN DÂN CHỦ" được tổ chức vào lúc 11 giờ ngày Thứ Bảy 12-12-2015 tại nhà hàng Seafood Place số 12181 Brookhurst St., Garden Grove CA 92840.(Khu Citi bank ). Phone: 714-813-9327.
 
Chương trình văn nghệ Đấu Tranh  do CLB Tình Nghệ Sĩ và các ca sĩ tên tuổi Hải Ngoại trình diễn.
 
Sự hiện diện của quý vị nói lên tấm lòng tha thiết hướng về quê hương dân tộc của Đồng bào Việt Nam Hải Ngoại. Chúng ta quyết tâm yểm trợ cho các Tù Nhân Lương Tâm đang chịu cảnh tù tội trong trại tù khắc nghiệt của bạo quyền Cộng Sản. Đồng bào Việt Nam ở Hải Ngoại quyết tâm yểm trợ cho các nhà đấu tranh dân chủ, Đồng bào Dân Oan trên Toàn quốc đang đấu tranh quyết liệt để giải thể bạo quyền Cộng Sản đem lại một Mùa Xuân Dân Tộc về trên quê hương thân yêu của chúng ta.
 
BAN TỔ CHỨC
- Phong Trào Diên Hông Thời Đại, Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam: Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh.
- Phong Trào Đoàn kết Việt Nam Cộng Hòa: GS Nguyễn Thanh Liêm.
- Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền VN: HT Thích Nguyên Trí.
- Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Cộng Sản và Tay Sai: Phan Kỳ Nhơn.
- Việt Nam Quốc Dân Đảng: Nhan Hữu Mai.
- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California: KS Bùi Thế Phát.
- Cộng Đồng Việt Nam Nam California: KS Trương Ngãi Vinh.
- Khối 8406: Vũ Hoàng Hải.                                                                                                              
Chân Thành Cảm ơn Quý vị.
Quý vị ở xa không tham dự được, xin gửi check ủng hộ về nganhoang 12911 Josephine st apt D, Garden Grove CA 92841 (Xin ghi rõ quỹ cây mùa xuân Dân chủ, chúng tôi sẽ tuyên đọc trong buổi lễ 12-12-2015).
Tất cả số tiền ủng hộ chúng tôi sẽ gửi về cho các chiến sĩ Dân chủ, các tù nhân Lương Tâm và Đồng bào Dân oan và bạch hóa chứng từ...
 
CHƯƠNG TRÌNH:
      Lời Chào Mừng của Ban Tổ chức (Nhân sĩ Phan Kỳ Nhơn).
      Ý Nghĩa Ngày Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam và Cây Mùa Xuân Dân Chủ (Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh).
      Phát biểu cảm tưởng của GS Nguyễn Thanh Liêm và quan khách.
      Chiếu Slide Shows phát biểu của các nhà đấu tranh cho Tự do Dân chủ và Tôn giáo trong nước.
      Phát biểu của các nhà Dân chủ, Blogger hiện ở Hải Ngoại.
      Văn nghệ đấu tranh với sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi hải ngoại.
        Cơm Trưa. (Giá Vé ủng hộ 35.00 USD)
Ban Tổ chức                                  
GS Nguyễn Thanh Liêm  (714-721-0878)
Phan Kỳ Nhơn                 (714-854-4584)        
Phạm Trần Anh                ( 714-332-9243)
Nhan Hữu Mai                  (714-595-4520)
Bùi Thế Phát                     (714-713-4079)            
Trương Ngãi Vinh             (714-759-4114)
Vũ Hoàng Hải                    (714-867-8833)

.
.

Ý kiến bạn đọc
02/12/201518:16:22
Khách
Quy vi noi nhieu ma chang lam duoc tro trong gi het, da 40 muoi nam roi, co thay gi dau? Cot khi, van la cot khi.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.