Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AIG Financial Network Mở Văn Phòng Thiết Kế Đặc Biệt Cho Giới Tiêu Thụ Mỹ gốc Á tại Pasadena, Mục Tiêu Của Văn Phòng Là Giúp Giáo Dục Và Phục Vụ Cộng Đồng Đa Văn Hóa Đang Lớn Mạnh Này

23/10/201500:00:00(Xem: 1126)
NASHVILLE, Oct.20, 2015 – Được xây dựng trên một di sản phục vụ bắt đầu bằng sự tạo dựng một cơ sở bảo hiểm nhỏ ở Trung Hoa gần một thế kỷ trước, AIG Financial Network thông báo việc khai trương hôm nay ở Pasadena, California một văn phòng kiểu mẫu thiết kế đặc biệt cho giới tiêu thụ Mỹ gốc Trung Hoa. Văn phòng, tọa lạc tại 800 E. Colorado Blvd., Suite 200, có một phòng uống trà với những chiếc bàn tròn để dễ trò chuyện, nhiếp ảnh Á châu và chữ Trung Hoa, với diện tích khoảng 10,000 square-foot dành cho 50 chuyên gia tài chánh thông thạo tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, tiếng Việt để giúp hướng dẫn cộng đồng đa văn hóa đang lớn mạnh này về bảo hiểm nhân thọ và kế hoạch về hưu.

Ông John Deremo, Executive Vice President và Chief Distribution Officer, Life Insurance, AIG Financial Distributors, nói, “Văn phòng mới ở Pasadena là một phần trong khởi xướng bao quát mà chúng tôi đề ra để mở rộng đường đến với bảo hiểm nhân thọ của cộng đồng Mỹ gốc Á. Chúng tôi cũng đang tuyển mộ vài trăm chuyên viên tài chánh trên toàn quốc trong cộng đồng Mỹ gốc Á, tạo nên một trung tâm hỗ trợ khách hàng có nhiều nhân viên nói nhiều thứ tiếng ngay lúc đầu bước vào, nâng cao khả năng quản lý các trường hợp và bảo hiểm trong ngôn ngữ, và tiếp tục nuôi dưỡng một môi trường làm việc nhạy cảm về văn hóa.”

AIG Financial Network đẩy mạnh phạm vi và nguồn lực lịch sử của AIG, một tổ chức bảo hiểm quốc tế hàng đầu, hầu trang bị một đội ngũ lớn chuyên gia tài chính để giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong suốt cuộc đời của họ. Các sản phẩm và dịch vụ từ các đội ngũ được thiết kế để giúp các khách hàng hàng ngày được bảo vệ chống lại những bất ngờ và đáp ứng các mục tiêu tài chính và nghỉ hưu.

Ví dụ, bộ sản phẩm Bảo Hiểm Phẩm Chất Cuộc Sống (Quality of Life …... Insurance®) - được biết như "bảo hiểm nhân thọ không cần phải chết để sử dụng" – từ American General Life Insurance Company, một tổ chức thành viên của AIG, tập trung vào các giải pháp linh hoạt được thiết kế để giải quyết nhu cầu đa dạng của người tiêu thụ. Nghiên cứu của AIG cho thấy người Mỹ gốc Hoa coi trọng bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu và công ty bảo hiểm tin rằng bộ sản phẩm đa năng của họ có tiếng vang mạnh mẽ trong thị trường này.

Deremo nói, "Thị trường Mỹ gốc Á đã chiếm một tỷ lệ đáng kể doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Mỹ của công ty, và với cơ hội để gây dựng thêm trên sự thành công này, công ty của chúng tôi đang có những khoản đầu tư chiến thuật để phục vụ cộng đồng này tốt hơn hơn bao giờ hết."

"Chúng tôi tìm kiếm để cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn rõ ràng trong môi trường tài chính phức tạp ngày nay, và là người chủ được ưa thích của các chuyên gia tài chính kinh nghiệm cũng như mới mẻ trong ngành bảo hiểm nhân thọ và kế hoạch nghỉ hưu", Elaine Liu, Phó Chủ tịch và Giám đốc Marketing, thị trường châu Á của AIG Financial Network, nói. "Chúng tôi đang phát triển đội ngũ chuyên viên tài chánh cũng như đặt những bước chân chắc chắn ở miền Nam California."

Sherman Fong, một nhân viên kỳ cựu hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, lãnh đạo văn phòng Pasadena mới với chức vụ Managing Director, Greater Los Angeles, AIG Financial Network. Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm của AIG Financial Network cũng bao gồm Joe Kuo, Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc, Thị Trường Châu Á (Vice President and National Sales Director, Asian Markets.)

Để biết thêm chi tiết về AIG Financial Network hay muốn nộp đơn làm việc, xin vào trang mạng www.aig.com/financialnetwork. Muốn có thêm thông tin về AIG, xin vào www.aig.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.