Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Webb: Tranh Luận Đảng Dân Chủ Có Gài Bẫy

18/10/201500:00:00(Xem: 2420)
blankỨng cử viên Tổng Thống Dân Chủ Jim Webb nói rằng cuộc tranh luận tuần vừa qua của các ứng viên Tổng Thống Dân Chủ ở Las Vegas đã bị “gài bẫy” để chiếu hào quang vào 2 ứng viên hàng đầu Hillary Clinton và Bernie Sanders. Webb là cựu Thượng nghị sĩ và cựu Bộ Trưởng, được cộng đồng gốc Việt chú ý vì có người vợ gốc Việt là luật sư Hồng Lê Webb. Nói trước Hội Đồng Đối Ngoại hôm Thứ Năm, Webb nói điều hợp viên CNN là Anderson Cooper chỉ cho ông 14 phút để nói, trong khi chương trình dài 2 tiếng rưỡi, và bà Clinton và ông Sanders được cho thời gian dài hơn vì cho 2 người trả lời qua lại. (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
20/10/201515:20:49
Khách
Tôi hiện nay đang là nữ luật sư miễn phí BÙI KIM THÀNH- tự hào là CÔNG DÂN MỸ- VNCH đang sống làm NGƯỜI thật thay hằng triệu Dân oan ở ngục tù ghê rợn VN chỉ huy trực tiếp CHIẾN THẮNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA với vủ khí duy nhất là SỰ THẬT luôn KÍNH TRI ÂN 58,000 quý anh hùng- Tử sĩ HOA KỲ đã hy sinh anh dũng cùng quý VNCH quyết DIỆT thãm họa cộng sản ác ôn bành trướng ghê rợn ở ĐÔNG NAM Á. Hiện đã, đang không ngừng chiến đấu thay Dân oan VN dù đòn tù tra tấn của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-ác đảng cướp csvn gây ra hành hạ từng ngày. Tôi luôn BẢO VÊ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG TỔ QUỐC HOA KỲ cũng như chỉ huy trực tiếp THÀNH CÔNG CHIẾN THẮNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA rực nở DIỆT TẬN chế độ ác ôn xhcn và bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn.
Chắc chắn LÁ PHIẾU của hằng triệu Dân oan VN TỊ NẠN sẽ dành cho JIM WEBB dù thật sự Tôi muốn dành cho ĐẢNG CỘNG HÒA vì cần SỰ THAY ĐỔI của ĐẢNG DÂN CHỦ đã 2 nhiệm kỳ dù rất xứng đáng vì đã có Tổng thống Barack Obama tài, đức và là NGƯỜI BẠN THÂN của Dân oan ở VN.
Tuy vậy, Tôi cũng sẽ hỏi ỨNG CỬ VIÊN TỔNG THỐNG JIM WEBB CÓ DÁM GIÚP CÔNG DÂN MỸ- VNCH NÓI SỰ THẬT để BẢO VỆ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG HOA KỲ và CÓ DÁM BẢO VỆ , THỰC HIỆN ĐÚNG LỜI HỨA nầy? vì tới nay, chưa có một ỨNG VIÊN TỔNG THỐNG MỸ nào DÁM CÔNG KHAI HỨA GIÚP CỬ TRI- CÔNG DÂN MỸ NÓI SỰ THẬT để BẢO VÊ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG HOA KỲ bằng vủ khí SỰ THẬT!.

Thứ Ba 20/10/15 đang bị đòn tù khủng bốvc-csvn hành hạ VIẾT rõ: CÁM ƠN TIẾN SƠN thật nhiều, nhớ phải TRẢ ƠN TỔ QUỐC ÚC và nếu có thể chia sẽ GIÚP quý DÂN OAN - TRẼ EM DÂN OAN VN đã, đang BỊ TRUY GIẾT GIAM OAN theo luật RỪNG man rợ còn lủ con cháu bị đầu độc LÀM CON VẬT, PHẢN TRẮC, VÔ ƠN phải BỊ cam chịu cai trị, cầm tù ghê rợn của khủng bốvc-csvn cũng tha thứ vì chúng KHÔNG ĐỐN MẠT, ĐÊ HÈN, NGHIỄT SÚC, TÀN ÁC như lủ vịt khều chui vô ra ngục tù lớn ghê rợn Vn QUAY ĐẦU làm VẬT cho bầy QUỶ QUÁO THÚ khủng bốvc-csvn cỡi, cai trị BIẾN RA tay sai đồng bọn, tòng phạm, đồng lõa với TỘI ÁC kinh khiếp, cuồng ác bạo tàn với bầy QUỶ QUÁO THÚ khủng bốvc- ác đảng cướp csvn! Tôi luôn ngạo nghễ giương cao ngọn cờ HOA KỲ- VNCH của BÊN CHIẾN THẮNG( BCT) và, tự hào là CÔNG DÂN MỸ- VNCH ( BCT) chỉ huy trực tiếp CHIẾN THẮNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA rực nở, vẫn là nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim đã, đang TỊ NẠN thay hằng triệu Dân oan ở ngục tù ghê rợn VN tại HOA KỲ, và từng là nữ đại biểu quốc hội bù nhìn của khủng bốvc-csvn độc nhứt là TỰ ỨNG CỬ thật sự có lý lịch MỸ- VNCH khóa X, XI, cũng như hội đồng nhăn răng các cấp Bình Thạnh, tp Sài Gòn khóa VII còn, có đủ chứng cứ đóng mộc đỏ chét xhcn đẫm máu dân Việt. Hiện Tôi, với tư cách CÔNG DÂN MỸ- VNCH chờ Tổng thống Barack Obama giữ đúng lời hứa mời ăn tối ở Nhà Trắng để CÔNG KHAI SỰ THẬT về TỘI ÁC TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN lẫn TRUY DIỆT CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật xãy ra vô cùng kinh khiếp khắp ngục tù ghê rợn VN do bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn tàn độc gây án và luôn cung cấp SỰ THẬT cho HOA KỲ cho
dù bầy QUỶ QUÁO THÚ khủng bốvc-csvn bức ép, khủng bố thì ĐẾ QUỐC MỸ vẫn CÓ ĐỦ CHỨNG CỨ SỰ THẬT TỘI ÁC ghê rợn của bầy QUỶ QUÁO THÚ khủng bốvc-csvn đang GÂY ÁN ở khắp ngục tù ghê rợn VN như vụ côn ăn cướp csvn GIẾT OAN cháu Đỗ Đăng Dư cũng như vô số TỘI ÁC TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN VN, TRUY DIỆT CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật vẫn xãy ra ở VN!

Tôi , có theo dõi vụ của Lê Anh Hùng và vợ là Lê Phương Anh, đã có kiễm tra SỰ THẬT nhứt là TỘI ÁC LÔI CỔ GIẾT Lê Anh Hùng trong ngục tù ĐIÊN OAN theo luật RỪNG man rợ của khủng bốvc- ác đảng cướp csvn luôn thủ độc gây án với TẤT CẢ AI trong ngục tù ghê rợn VN DÁM ĐÒI QUYỀN LÀM NGƯỜI ở VN - MUỐN YÊU NƯỚC thì phải BỊ kiểu GIAM TÙ OAN- GIAM TÙ ĐIÊN BAO VÂY, KHỦNG BỐ, CƯỚP TẤT CẢ QUYỀN SỐNG LÀM NGƯỜI thật sư của DÂN VN mà hiện nay quý DÂN OAN - TRẼ EM DÂN OAN VN đã, đang XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH với vủ khí SỰ THẬT đang bị TRUY GIẾT DIỆT TẬN cả quý CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật mà quý linh mục Nguyễn Văn lý trọng kính đã, đang BỊ GIAM GIẾT quá hạn tù 4 tháng với bao đau bịnh do ĐÒN TÙ TRA TẤN của khủng bốvc-csvn hành hạ từng ngày đó là SỰ THẬT xãy ra ở VN hiện nay.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.