Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Thẩm Mỹ: 5 Hướng Dẫn Thanh Tra...

30/05/201500:00:00(Xem: 1891)
1- Luôn luôn có giấy tờ tùy thân hợp lệ của quý vị do Tiểu Bang cấp.

2 - Tất cả giấy phép đang hiện hành trưng bày ở nơi luật Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) nhắc nhở.

3 - Sổ vệ sinh spa hằng ngày khi chăm sóc bàn chân cho khách hàng luôn sẵn sàng.

4 - Dán nhãn đúng trên hộp tất cả dụng cụ đã khử trùng hay bị dơ bẩn.

5 - Tiệm và các chỗ làm việc sạch sẽ, gọn gang, ngăn nắp.

Mục Đích Thanh Tra

Ban Kiểm tra muốn bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của khách hàng, do đó, phải đảm bảo rằng tất cả các tiệm thẩm mỹ và trường dạy nghề trong phạm vi hoạt động phải tuân thủ các điều luật của Tiểu Bang.

Thanh Tra Gồm Có Những Gì?

Trước khi thanh tra, kiểm soát viên của HĐTM sẽ trình Thẻ ID Tiểu Bang và thông báo cho quý vị biết rằng họ có mặt để kiểm tra salon của quý vị. Trong quá trình thanh tra, quý vị có thể tiếp tục làm việc như bình thường, kiểm soát viên không muốn làm gián đoạn công việc của bạn với khách hàng.

Kiểm soát viên sẽ yêu cầu được nói chuyện với người được cấp giấy phép phụ trách cơ sở. Người được cấp phép phụ trách tiệm salon có thể là chủ tiệm, người quản lý, hoặc nhân viên có giấy phép là người sẽ có trách nhiệm mở các tủ khóa, cửa, hoặc ngăn kéo, để người kiểm soát có thể kiểm tra tiệm. Người được cấp phép phụ trách không chịu trách nhiệm đối với các vi phạm của chủ tiệm. Ngoài ra, kiểm soát viên sẽ yêu cầu xem giấy tờ tùy thân có dán hình hợp lệ của mọi nhân viên.

Họ sẽ so sánh giấy tờ tùy thân với giấy phép của HĐTM, giấy phép này phải được chưng bày tại chỗ làm việc, đảm bảo rằng các nhân viên đang làm việc được cấp phép thông qua HĐTM. Kiểm soát viên cũng sẽ kiểm tra để xem giấy phép của tiệm salon có được chưng ở khu vực tiếp tân của salon và khách hàng có thể nhìn thấy giấy phép đó hay không.


Báo Cáo Thanh Tra

Sau khi thanh tra, kiểm soát viên sẽ xem xét kết quả và giải thích bất kỳ vi phạm nào đã được lưu ý. Một trong những mục tiêu chính của thanh tra sẽ là đảm bảo rằng quý vị hiểu rõ ràng những luật lệ về sức khỏe và sự an toàn khi làm việc cho khách hàng. Do đó hãy đặt câu hỏi nếu bạn có thắc mắc.

Sau khi xem xét, quý vị sẽ được yêu cầu ký tên vào báo cáo thanh tra. Điều này không có nghĩa là quý vị đồng ý với kết quả thanh tra, đó chỉ là cách để HĐTM biết rằng quý vị đã đọc báo cáo. Nếu có vi phạm, bạn sẽ nhận giấy phạt khoảng 45 đến 60 ngày sau buổi thanh tra.

Thông Tin Về Giấy Phạt

HĐTM gởi giấy phạt đến các cơ sở hoặc các cá nhân đã được xác định là không làm việc đúng theo luật pháp California. Khi quý vị nhận được giấy phạt và xem xét các vi phạm được liệt kê, quý vị có hai lựa chọn:

Quý vị đồng ý với giấy phạt và nộp phạt.

HOẶC

Quý vị không đồng ý với giấy phạt và muốn kháng cáo.

Nếu quý vị quyết định kháng cáo, vui lòng đọc các hướng dẫn trên giấy phạt. Kháng cáo có hạn chế về thời gian và quý vị phải tuân theo luật pháp California.

Chuẩn Bị Cho Đợt Thanh Tra

Việc chuẩn bị đóng vai trò quan trọng để tránh bị phạt vạ khi thanh tra. Quý vị có thể chuẩn bị trước ở tiệm và các nhân viên bằng cách thực hiện những việc sau:

Cập nhật thông tin bằng cách thường xuyên truy cập trang web của Ủy Ban: www.barbercosmo.ca.gov

Thực hiện tự kiểm tra ngẫu nhiên tiệm của mình. Mẫu đơn kiểm tra mẫu được cung cấp tại đây: www.barbercosmo.ca.gov/forms_pubs/selfinsp_worksheet.pdf

Thường xuyên nhắc nhở nhân viên của quý vị về những vấn đề an toàn và vệ sinh trong tiệm.

Theo http://www.barbercosmo.ca.gov

Minh Nga

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.