Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California: Kêu Gọi Hành Động Để Chấm Dứt Độc Tài CSVN

30/04/201500:00:00(Xem: 2778)
Nhân tưởng niệm 40 năm ngày Cộng Sản Bắc Việt xâm chiếm Miền Nam Việt Nam, Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California công bố Bản Lên Tiếng về tội bội tín và phản quốc của CSVN trong suốt 40 năm qua.

Bản Lên Tiếng viết rằng, “1) - Trong suốt 40 năm qua, bằng lừa dối và bạo lực, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã thất bại hoàn toàn về mọi mặt; nhất là về chính trị, kinh tế, giáo dục, và ngoại giao. Trong khi dân chúng ngày càng lầm than khốn khổ, một giai cấp mới “tư bản Đỏ” lại xuất hiện từ phe nhóm đảng viên lãnh đạo, đang sống xa hoa phung phí với nhiều tài sản khổng lồ hàng tỷ Mỹ kim do tham nhũng, bóc lột, buôn dân bán nước. Điều này chứng tỏ nhà cầm quyền và Đảng Cộng sản Việt Nam đi ngược lại những gì đã hứa với nhân dân.

“2) - Trong suốt 40 năm qua, thay vì đưa đất nước tới hùng cường, văn minh tiến bộ; nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã bán đứng Tổ quốc cho Trung cộng, bằng chủ trương thà mất nước còn hơn mất đảng, đặt lợi ích của đảng trên quyền lợi đất nước. Công hàm Phạm Văn Đồng năm 1958 và Thỏa thuận Thành Đô năm 1990, đã lột trần tội phản quốc của nhà cầm quyền Hà Nội.

“3) - Lịch sử thế giới cận đại đã chứng minh ý thức hệ cộng sản quá lỗi thời, nhưng nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam cứ khăng khăng bám víu chế độ, để tiếp tục vi phạm nhân quyền, đàn áp, khủng bố, và sống trên xương máu người dân. Nhà cầm quyền Hà Nội và đảng Cộng Sản Việt Nam đã phạm hai tội ác tày trời. Đó là tội bội tín và phản quốc. Một nhà nước làm tay sai cho Tàu Cộng, một chế độ hèn với giặc - ác với dân; không thể tồn tại.”


Bản Lên Tiếng cũng đã kêu gọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước đừng sợ CS nữa mà hãy lên tiếng và hành động để chấm dứt nền toàn trị của CSVN đối với dân tộc.

Bản Lên Tiếng kêu gọi như sau:

“1) - Loại bỏ độc quyền lãnh đạo của đảng Cộng Sản Việt Nam, vì đây là nguyên nhân chính khiến đất nước tụt hậu về mọi mặt và hoàn toàn lệ thuộc Tàu cộng; đồng thời chúng tôi cũng tha thiết kêu gọi hậu phương hải ngoại tích cực yểm trợ tiền tuyến trong nước hoàn thành sứ mạng cứu nước và giữ nước. Đây là giải pháp tốt nhất để thoát Trung và đưa đất nước tiến lên.

“2) - Thiết lập một chế độ văn minh, tiến bộ, tự do dân chủ và tôn trọng nhân quyền như các nước tiên tiến trên thế giới; vì đây là phương cách tốt nhất để làm cho dân giàu nước mạnh.

Đừng sợ hãi! Phải lên tiếng! Phải hành động! Để chấm dứt ách cai trị độc tài tàn ác của đảng Cộng Sản Việt Nam, và thoát khỏi ách đô hộ của Tàu Cộng.”

Bản Lên Tiếng được Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California công bố tại Little Saigon hôm 19 tháng 4 năm 2015.

HỘI CSV QUỐC GIA HÀNH CHÁNH NAM CALIFORNIA

8051 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683 Phone: (714) 891-9996 Email: hoiqghcnamcali@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.