Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California: Kêu Gọi Hành Động Để Chấm Dứt Độc Tài CSVN

30/04/201500:00:00(Xem: 2443)
Nhân tưởng niệm 40 năm ngày Cộng Sản Bắc Việt xâm chiếm Miền Nam Việt Nam, Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California công bố Bản Lên Tiếng về tội bội tín và phản quốc của CSVN trong suốt 40 năm qua.

Bản Lên Tiếng viết rằng, “1) - Trong suốt 40 năm qua, bằng lừa dối và bạo lực, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã thất bại hoàn toàn về mọi mặt; nhất là về chính trị, kinh tế, giáo dục, và ngoại giao. Trong khi dân chúng ngày càng lầm than khốn khổ, một giai cấp mới “tư bản Đỏ” lại xuất hiện từ phe nhóm đảng viên lãnh đạo, đang sống xa hoa phung phí với nhiều tài sản khổng lồ hàng tỷ Mỹ kim do tham nhũng, bóc lột, buôn dân bán nước. Điều này chứng tỏ nhà cầm quyền và Đảng Cộng sản Việt Nam đi ngược lại những gì đã hứa với nhân dân.

“2) - Trong suốt 40 năm qua, thay vì đưa đất nước tới hùng cường, văn minh tiến bộ; nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã bán đứng Tổ quốc cho Trung cộng, bằng chủ trương thà mất nước còn hơn mất đảng, đặt lợi ích của đảng trên quyền lợi đất nước. Công hàm Phạm Văn Đồng năm 1958 và Thỏa thuận Thành Đô năm 1990, đã lột trần tội phản quốc của nhà cầm quyền Hà Nội.

“3) - Lịch sử thế giới cận đại đã chứng minh ý thức hệ cộng sản quá lỗi thời, nhưng nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam cứ khăng khăng bám víu chế độ, để tiếp tục vi phạm nhân quyền, đàn áp, khủng bố, và sống trên xương máu người dân. Nhà cầm quyền Hà Nội và đảng Cộng Sản Việt Nam đã phạm hai tội ác tày trời. Đó là tội bội tín và phản quốc. Một nhà nước làm tay sai cho Tàu Cộng, một chế độ hèn với giặc - ác với dân; không thể tồn tại.”


Bản Lên Tiếng cũng đã kêu gọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước đừng sợ CS nữa mà hãy lên tiếng và hành động để chấm dứt nền toàn trị của CSVN đối với dân tộc.

Bản Lên Tiếng kêu gọi như sau:

“1) - Loại bỏ độc quyền lãnh đạo của đảng Cộng Sản Việt Nam, vì đây là nguyên nhân chính khiến đất nước tụt hậu về mọi mặt và hoàn toàn lệ thuộc Tàu cộng; đồng thời chúng tôi cũng tha thiết kêu gọi hậu phương hải ngoại tích cực yểm trợ tiền tuyến trong nước hoàn thành sứ mạng cứu nước và giữ nước. Đây là giải pháp tốt nhất để thoát Trung và đưa đất nước tiến lên.

“2) - Thiết lập một chế độ văn minh, tiến bộ, tự do dân chủ và tôn trọng nhân quyền như các nước tiên tiến trên thế giới; vì đây là phương cách tốt nhất để làm cho dân giàu nước mạnh.

Đừng sợ hãi! Phải lên tiếng! Phải hành động! Để chấm dứt ách cai trị độc tài tàn ác của đảng Cộng Sản Việt Nam, và thoát khỏi ách đô hộ của Tàu Cộng.”

Bản Lên Tiếng được Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California công bố tại Little Saigon hôm 19 tháng 4 năm 2015.

HỘI CSV QUỐC GIA HÀNH CHÁNH NAM CALIFORNIA

8051 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683 Phone: (714) 891-9996 Email: hoiqghcnamcali@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.