Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trang Web Get College ReadySM Của Wells Fargo Đổi Mới Cách Học Sinh Lập Kế Hoạch Học Đại Học; Một Trang Web Tương Tác Cung Cấp Phương Thức Giáo Dục Và Hiểu Biết Tài Chính Toàn Diện Với Những Công Cụ Và Nguồn Trợ Giúp Miễn Phí

18/04/201500:00:00(Xem: 1150)
SAN FRANCISCO, Ngày 13 Tháng Tư, 2015 — Hôm nay Wells Fargo & Co. (NYSE:WFC) giới thiệu trang web tương tác mới mang tên Get College Ready℠ (Chuẩn Bị Học Đại Học). Trang web này được thiết kế lại để hướng dẫn và thu hút tốt hơn các học sinh, phụ huynh, gia đình và nhân viên tư vấn của trường phổ thông trung học vào những cách tốt nhất để lên kế hoạch và chuẩn bị bước vào đại học.

Bằng cách cung cấp phương pháp toàn diện để tìm hiểu kiến thức tài chính, chương trình Get College ReadySM và trang web kèm theo cung cấp thông tin hữu ích giúp người xem xây dựng một kế hoạch tài chính phù hợp, tạo điều kiện cho họ bước vào đại học trên cơ sở tài chính vững chắc. Trang web giúp các học sinh hiểu cách để trả chi phí đại học, quản lý tiền bạc và xây dựng tín dụng trong thời gian học đại học và phù hợp với bối cảnh tài chính tổng thể của từng người, bao gồm các khoản vay cho sinh viên, thẻ tín dụng đại học, các trương mục vãng lai, trương mục tiết kiệm dành cho sinh viên và bảo hiểm sinh viên.

John Rasmussen, Giám Đốc Dịch Vụ Tài Chính Giáo Dục của Wells Fargo, cho biết, "Bên cạnh việc tiết kiệm tiền về hưu hay mua nhà, việc trang trải chi phí giáo dục là một trong những nỗ lực quan trọng nhất của mỗi gia đình. Khi tốt nghiệp trường phổ thông trung học, nhiều người vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng thiết yếu của việc lập ngân sách đúng cách, nắm bắt bối cảnh tài chính tổng thể, và những vấn đề tài chính dài hạn, nghiêm trọng thường sẽ xảy ra nếu không thực hiện những bước đó. Chính vì thế chúng tôi đã thiết kế Get College ReadySM, vì muốn đi xa hơn việc chỉ đơn giản giúp học sinh hiểu cách chuẩn bị về mặt tài chính để vào đại học. Thay vì đó, Get College ReadySM cung cấp một giao diện trực tuyến, dễ điều hướng nhằm trình bày các lựa chọn để cân nhắc về tài chính và ngân sách cùng với thông tin chi tiết về việc trả chi phí đại học nhằm tạo ra một bức tranh toàn diện cho học sinh và phụ huynh."

Để nỗ lực triển khai rộng rãi chiến dịch ra mắt lại chương trình Get College ReadySM của Wells Fargo, công ty sẽ tận dụng nhiều kênh truyền thông xã hội nội bộ khác nhau cũng như hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận bằng việc sử dụng hashtag #GetCollegeReady. Khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, địa chỉ web Get College ReadySM đã thu hút được 14 triệu lượt xem thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và khách xem đã dành trung bình 4 phút ở từng trang, trong khi đó các báo cáo gần đây cho thấy rằng đa số người lướt web thường thoát ra khỏi trang web trong vòng chưa tới 59 giây.


Chiến dịch toàn quốc của chương trình GCR sẽ hoạt động cho tới ngày 30 Tháng Chín, 2015.

Giới thiệu về Dịch Vụ Tài Chính Giáo Dục của Wells Fargo

Dịch Vụ Tài Chính Giáo Dục (Education Financial Services - EFS) của Wells Fargo đã hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền học kể từ năm 1968 và hiện đang phục vụ cho hơn 1.3 triệu sinh viên, phụ huynh và gia đình vay tiền học tư nhân trong tất cả 50 tiểu bang. Wells Fargo cung cấp các khoản vay tiền học tư nhân cho người tiêu dùng thông qua mạng Internet và tại hơn 6.000 chi nhánh ngân hàng Wells Fargo để giúp cho khách hàng trang trải chi phí giáo dục của mình. Dịch Vụ Tài Chính Giáo Dục của Wells Fargo cũng cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết để giúp họ thành công về tài chính trong thời gian học tập và chuẩn bị cho việc tốt nghiệp đại học. Thông qua Wells Fargo Foundation, chúng tôi phối hợp với các tổ chức phi lợi nhuận và các bên liên quan để củng cố mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự hỗ trợ chất lượng cao cho những cá nhân đang nỗ lực đạt được ước mơ học tập của mình. Hãy tìm hiểu thêm về Dịch Vụ Tài Chính Giáo Dục của Wells Fargo.

 Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính cộng đồng, đa dạng và có quy mô toàn quốc với tài sản trị giá $1.7 ngàn tỷ. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8.700 chi nhánh, 12.500 máy ATM, trên mạng internet (wellsfargo.com) và có văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch kinh doanh trên toàn thế giới. Với khoảng 265.000 nhân viên, ở Mỹ cứ 3 hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một hộ. Wells Fargo & Company được xếp hạng 29 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2014 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Blogs và Wells Fargo Stories.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.