Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Code Pink La Lối, Bị Tns Mccain Mắng

30/01/201500:00:00(Xem: 1518)

blankCảnh sát tới áp giải người biểu tình trong tô chức phản chiến Code Pink ra ngoài, sau khi người này hét lớn rằng cựu Ngoại Trưởng Henry Kissinger là tội phạm chiến tranh trong buổi điều trần trước Ủy Ban Quân Vụ Thượng Viện về đề tài “Thách thức Toàn cầu và Chiến lược An ninh Hoa Kỳ” hôm 29-1-2015. Thượng Nghị Sĩ John McCain nói trong khi cảnh sát áp giải người biểu tình: “Quý vị phải câm miệng, nếu không, tôi sẽ cho bắt quý vị. Xin cảnh sát đưa họ ra ngoài, mấy người cà chớn thấp kém này.” (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
31/01/201506:57:22
Khách
Yes, Kissinger đã đi đêm với Trung Quốc để bỏ mặc Việt Nam Cộng Hòa. Tay của Kissinger đã vấy rất nhiều máu trên khắp thế giới. McCain dùng câu "cặn bã xã hội" là vô cùng khiếm nhã. McCain và Sarah Palin đúng là cặp bài trùng nên mới thua Obama một cách đau đớn như thế.
Quotes: “Vietnam! From 1969 to 1973, Kissinger, working for Richard Nixon, oversaw the slaughter in Vietnam, Cambodia and Laos, that led to the deaths of millions — millions of people. Many thousands more died from the effects of massive doses of agent orange and from unexploded bombs that covered the countryside!” a protester shouted. “Chile! Henry Kissinger was one of the principle architects of the coup in Chile on September 11th, 1973…”
Read this book to understand more about Kissinger:
The Trial of Henry Kissinger (2001) is Christopher Hitchens' examination of alleged war crimes of Henry Kissinger, the National Security Advisor and later United States Secretary of State for Presidents Richard Nixon and Gerald Ford. Acting in the role of the prosecution, Hitchens presents Kissinger's involvement in a series of alleged war crimes in Indochina, Bangladesh, Chile, Cyprus and East Timor.
The book inspired the 2002 documentary film, The Trials of Henry Kissinger, which was co-written by Hitchens and fellow writer/director, Alex Gibney.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.