Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngày 1 tháng 2 là Hạn Chót để Nộp Đơn Xin Học Bổng, $1.2 Triệu trong Chương Trình Học Bổng của Edison

27/01/201500:00:00(Xem: 950)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 20 tháng Giêng, 2015 — Edison International, là công ty mẹ của Southern California Edison (SCE), nhắc nhở những học sinh năm cuối trung học rằng các em vẫn còn thời gian để nộp đơn xin Chương Trình Học Bổng Edison cho niên khóa 2014-15, với số tiền $1.2 triệu học bổng dành cho những học sinh năm cuối trung học dự định sẽ vào đại học để học những ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ hoặc toán (STEM). Hạn chót để nộp đơn là ngày 1 tháng Hai.

Có ba mươi phần học bổng trị giá $40,000 mỗi phần và trả trong thời gian bốn năm sẽ được cấp cho những học sinh năm cuối trung học là những em đang cư ngụ hoặc đi học tại các trường trung học công hoặc tư trong vùng phục vụ của SCE.

Những học sinh nộp đơn phải có điểm GPA từ 2.8 trở lên. Những em trong gia đình có lợi tức thấp và những cộng đồng không được phục vụ đầy đủ đặc biệt rất nên nộp đơn.

Kể từ năm 2006, Edison International đã cấp gần $4 triệu học bổng cho 460 Học Sinh Được Nhận Học Bổng của Edison.

Muốn nộp đơn và để tìm hiểu thêm về điều kiện hợp lệ, các học sinh nên vào xem trong:http://www.scholarsapply.org/edisonscholars. Đơn xin phải nhận được trước 11 giờ 59 đêm Giờ Miền Tây (PST), ngày 1 tháng Hai.

Bấm vào đây để xem video về Chương Trình Học Bổng của Edison và những học sinh được nhận học bổng năm ngoái.: http://tinyurl.com/phretvn

Những học sinh được nhận học bổng sẽ được công bố vào tháng Tư và các em cũng có thể hội đủ điều kiện hợp lệ làm tập sự mùa hè tại SCE sau khi học xong đại học năm thứ hai. Con của nhân viên Edison International không được hợp lệ hưởng Chương Trình Học Bổng của Edison.

Muốn biết thêm thông tin về SCE, hãy theo dõi chúng tôi trong Twitter và Facebook.

Giới Thiệu Về Edison International

Edison International (NYSE:EIX), bao gồm tất cả các chi nhánh, là nơi phát điện và phân phối nguồn điện và là nhà đầu tư dịch vụ năng lượng và kỹ thuật, bao gồm năng lượng tái tạo. Văn phòng chính tọa lạc tại Rosemead, Calif., Edison International là công ty mẹ của Southern California Edison, là một trong những hãng điện lớn nhất trên toàn quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.