Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thực Chất Của Những Kẻ Luôn Miệng Gọi Nhau Là Đồng Chí

11/01/201506:00:00(Xem: 5426)

Thực Chất Của Những Kẻ Luôn Miệng Gọi Nhau Là Đồng Chí

Le Nguyen

Thời nay người dân Việt Nam sống trong lẫn ngoài nước không lạ với bản chất lưu manh, thủ đoạn, xảo quyệt, gian trá của đảng CSVN và đại diện cho đặc thù du côn nổi cộm này là lực lượng công an còn đảng, còn mình. Lực lượng công an kim côn đồ này, chúng sẵn sàng lao vào hành hung lẫn ngụy tạo chứng cớ, dựng chuyện, bôi xấu, vu khống bất cứ ai, bất cứ người nào có ý kiến khác hoặc có sức thu hút quần chúng đe dọa độc quyền lãnh đạo của đảng, của những tên lưu manh chính trị lãnh đạo đảng, nhà nước CSVN.

Công cụ thực hiện bịa đặt, vu khống, ngụy tạo chứng cớ của công an côn đồ cộng sản, là không chỉ bịa đặt, vu khống co cụm trong thành phần khác chính kiến hay những cá nhân đấu tranh không khoan nhượng với độc tài cộng sản mà côn đồ công an còn ra tay với các đồng chí, các công thần dựng nên chế độ, các đảng viên trung kiên lên tiếng chỉ ra sai lầm trong các chính sách, chủ trương và chỉ ra bất công, tội ác của đảng phạm phải trong quá khứ gây hậu quả kéo dài cho đến tận thời nay.

Bịa đặt, vu khống, ngụy tạo chứng cớ còn được sử dụng trong các chiêu trò, thủ đoạn bôi xấu, đấu đá lẫn nhau nhằm loại trừ vây cánh các đồng chí là đối thủ tiềm năng trong nội bộ đảng - những “đồng chí” có khả năng tranh lấy quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao trong đảng cộng sản. Chuyện đấu đá sử dụng chiêu trò bôi xấu, loại trừ “đồng chí” thường xuyên xảy ra theo chu kỳ cơ cấu lãnh đạo, qua các cuộc bầu bán tự do giả hiệu lẫn củng cố quyền lực đảng, nhà nước rất phổ biến trong các nhà nước xã hội chủ nghĩa cho đến khi các ông lãnh đạo cộng sản tối cao nơi thành trì, nơi sản sinh ra chế độ độc tài cộng sản tuyên bố: “...cộng sản chỉ có tuyên truyền và dối trá... cộng chỉ có thay thế chứ không thể thay đổi...”

Từ trước khi lẫn sau khi nghe được lời tuyên bố của lãnh đạo tối cao Liên Bang Xô Viết là cộng sản chỉ có tuyên truyền dối trá và không thể thay đổi nên đã tác động lên, làm động lực cho đa phần người dân cùng một số lãnh đạo cộng sản phản tỉnh của các nước cộng sản đứng lên phá bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa từ ¼ thế kỷ trước. Hiện nay chỉ còn lại lãnh đạo cao cấp của Trung Cộng, Việt Cộng, Triều Cộng, Cu Cộng giả vờ, dụ dỗ những kẻ mê muội theo đuổi xã hội chủ nghĩa để bảo vệ lợi ích cá nhân, phe nhóm (?) Tuy thế với thay đổi dồn dập của thế giới thời đương đại, Cu Cộng đã có những chuyển biến tích cực, rất có khả năng Cu Cộng sẽ từ bỏ con đường xây dựng xã hội chủ nghĩa trong tương lai(?)

Thế nhưng đảng CSVN hiện nay như mọi người thấy, là một đảng cầm quyền độc quyền đã thoái hóa biến chất, không còn là đảng vô sản chuyên chính, không còn là đội quân tiên phong của giai cấp công nông, lao động nghèo lãnh đạo nhà nước và xã hội. Ngày nay đảng CSVN đã hiện nguyên hình là một đảng chính trị lưu manh, bán nước cầu vinh phản bội dân tộc, phản bội lại lợi ích giai cấp mà chúng lem lẻm hứa hẹn trung thành.

Sự phản bội của đảng CSVN, một băng đảng cướp bóc phản động tự xưng là lực lượng tiến bộ qua thủ đoạn “đất đai là sở hữu toàn dân”, qua các cuộc cướp đất của nông dân với chiêu bài cưỡng chế, giải phóng mặt bằng...có sự hỗ trợ của công an côn đồ sẵn sàng trấn áp, hành hung, bịa đặt, vu khống “...gây rối trật tự công cộng...chống người thi hành công vụ...” Cũng như việc công nhân tự phát biểu tình, đình công đòi quyền, lợi ích hợp pháp, đòi tăng lương, đòi cải thiện môi trường, điều kiện làm việc... đều bị lực lượng công an côn đồ đứng về phía chủ nhân nước ngoài đàn áp, bịa đặt vu khống các công nhân này là bị thế lực thù địch xúi giục chống phá chính sách phát triển kinh tế xã hội để khép tội tống vào tù.

Đối với những ai bất bình với  hành động vô nhân trái đạo, thất nhân tâm của băng đảng cộng sản, của lực lượng côn an còn đảng còn mình, dũng cảm lên tiếng phản đối, dù những cá nhân này không phải là lực lượng đối kháng, thế lực thù địch, phản động âm mưu chống phá, lật đổ chế đô. Họ là những công thần, hậu dụê công thần của chế độ, là những cán bộ đảng viên trung kiên kính bác, yêu đảng, chỉ có mong muốn duy nhất là đảng diệt sâu, loại trừ những tên ăn không chừa thứ gì của dân. Họ chỉ muốn chỉ ra lũ trọng phạm đang đục khoét đe dọa đến sự tồn vong của đảng, chế độ... nhằm giúp đảng chỉnh đốn lấy lại lòng tin của toàn đảng, toàn quân, toàn dân để đảng tiếp tục vai trò lãnh đạo nhà nước, xã hội nhưng vẫn không thoát được chiêu trò bịa đặt, vu khống của lực lượng công an côn đồ CSVN.

Nạn nhân của chiêu trò bịa đặt, vu khống để loại trừ, để tiêu diệt tính từ quá khứ đến hiện tại có rất đông nạn nhân từ dân thường, nhân sĩ trí thức đến các tổ chức đảng phái không cộng sản lẫn các người là bạn đồng chí cộng sản trong kháng chiến chống Pháp, đến nhân văn giai phẩm, đến xét lại chống đảng, đến vụ án gián điệp có yếu tố CIA mà ông đại tướng Võ Nguyên Giáp bị vu khống là kẻ cầm đầu...

Những nạn nhân gần đây nhất của chiêu trò bịa đặt, vu khống là những người lẫn hậu duệ của những người nằm trong cũng như đã từng gắn bó, góp công cho bộ máy đảng, nhà nước gồm có các ông Nguyễn Văn Hải, bà Tạ Phong Tần, ông Cù Huy Hà Vũ, Phạm Viết Đào, Trương Duy Nhất, Nguyễn Hữu Vinh, bà Bùi Thị Minh Hằng, ông Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang lập...Tất cả bị khép vào tội vớ vẩn như trốn thuế, bắt quả tang hai bao cao su đã qua sử dụng, đi xe hàng hai làm tắt nghẽn giao thông, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền lợi ích nhà nước... nói xấu đảng, nói xấu lãnh đạo, chống phá đảng, nhà nước...

Thật ra chuyện công an côn đồ dựng chuyện vu khống một số cá nhân nêu tên ở trên và vu khống những người đấu tranh cho dân chủ, những người bất đồng chính kiến chỉ là chuyện nhỏ. Chuyện sử dụng lực lượng an ninh, tình báo, mật vụ, đặc tình vào cuộc bịa đặt, vu khống bôi nhọ lẫn nhau của các thế lực trong nội bộ đảng nhằm tranh lấy quyền lãnh đạo đảng mới là chuyện lớn, chuyện đáng sợ.

Thời đại tin học này, từ trong đảng đến ngoài đảng ai cũng biết hai vụ việc nổi cộm bịa đặt, vu khống táo tợn và những kẻ vu khống này đã sử dụng các cơ quan an ninh, đặc tình làm công cụ đấu đá, tiêu diệt tranh quyền lãnh đạo đảng của các lãnh đạo cao cấp đảng CSVN là vụ Xét Lại Chống Đảng và vụ Năm Châu Sáu Sứ. Hai vụ việc cách nhau gần ¼ thế kỷ nhưng thủ đoạn tiến hành tiêu diệt đối thủ có cùng một kịch bản là dựng chuyện, dựng lên ổ tình báo nước ngoài cài cấm trong nội bộ đảng âm mưu chống đảng, chống nhà nước, xóa sổ chế độ.

Cách thức thực hiện mưu đồ tiêu diệt đối thủ tranh quyền lãnh đạo đảng trong vụ án Xét Lại Chống Đảng và vụ án Năm Châu Sáu Sứ là các lãnh đạo đảng rỉ tai nhau, chuyền tay nhau tài liệu đóng dấu kín, tuyệt mật đến cán bộ đảng viên cần định hướng. Song song với việc ngụy tạo tài liệu vu khống là những lãnh đạo đầu têu chỉ đạo cho an ninh, mật vụ tiến hành bắt giữ, điều tra một số tay chân thân cận của đối thủ chính trị nhằm khủng bố tinh thần, triệt tiêu tinh thần phản kháng lẫn tham vọng tranh giành quyền lực chính trị nội bộ để đối thủ phải thỏa hiệp, đầu hàng đứng ngoài cuộc chơi hay là phải bị tiêu diệt và ông Võ Nguyên Giáp là một trong số “nạn nhân” của trò đấu đá tranh chấp quyền lực trong nội bộ đảng cộng sản, qua hai vụ án Xét Lại Chống Đảng và Năm Châu Sáu Sứ (?)

Ngày nay thời tin học, thời của Sang, Trọng, Hùng, Dũng  và chuyện đấu đá tranh chấp quyền lực nội bộ có nhiều thay đổi về hình thức nhưng nội dung vẫn không có gì thay đổi. Nghĩa là thời đại a còng ngoài tài liệu bịa đăt, vu khống lưu truyền trong nội bộ, các phe phái tranh chấp còn biết vận dụng đến công cụ truyền thông của cả lề đảng lẫn lề dân. Kể cả lợi dụng công năng của internet qua các trang mạng, blog cá nhân để đánh bóng lẫn bôi xấu nhau và mỗi phe nhóm đều tung ra những đòn hỏa mù vừa thực vừa hư, với rất nhiều loại tin tức khó có thể kiểm chứng để làm lý cớ tấn công lẫn nhau hoặc nâng quan điểm diễn biến hòa bình do những thế lực bên ngoài xách động, xúi giục nhằm tìm kiếm thỏa hiệp chia chác quyền lực, quyền lợi dưới vỏ bọc đoàn kết nhất trí, ổn định nội bộ giả tạo của đảng CSVN.

Sắp tới đây sẽ có giả vờ bầu bán, cơ cấu, sắp xếp nhân sự lãnh đạo đảng, nhà nước thì như đến hẹn lại lên, các phe phái trong đảng lại thi nhau giở trò, giở thủ đoạn tung tin giả lẫn thật nhằm vạch mặt tố cáo bôi nhọ vào mặt nhau nhưng thực chất mặt tên nào chẳng đen, cần gì phải bôi nhọ?

Những động thái tranh chấp rõ rệt nhất là việc chủ tịch nước Trương Tấn Sang tấn công vào cá nhân thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về nợ nước ngoài, về thâm thủng ngân sách có nguy cơ gây hậu quả nghiêm trọng và ông Dũng đã đăng đàn đáp trả là chi thu ngân sách, nợ công vẫn nằm trong vòng kiểm soát.

Ngoài ông Sang ra còn có ông chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng nhập trận đánh hôi, gay gắt công kích năng lực yếu kém trong công tác lãnh đạo nhà nước của ông Nguyễn Tấn Dũng và đấu tranh thể hiện ông ta là chủ tịch của cơ quan quyền lực cao nhất nước, buộc ông thủ tướng Dũng phải báo cáo công tác điều hành nhà nước với quốc hội, chính xác là với ông Hùng.

Đòi hỏi của ông Nguyễn Snh Hùng là đúng quyền hạn, đúng với luật pháp làm ra, phát tán của nuớc cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nên ông Dũng không thể đối phó như đã đối phó với ông Sang mà phải giở trò côn đồ như nguồn gốc xuất thân lãnh đạo côn an côn đồ của ông ta. Trò côn đồ của ông Dũng đối phó với ông Hùng là xua công an côn đồ bắt giam điều tra Hà Văn Thắm, chủ tịch Ocean Bank tay chân thân tín của ông Nguyễn Sinh Hùng và tung tin mang tính đe dọa trên lề đảng lẫn lề dân về đời tư gia đình ông Hùng liên quan đến công tác nhà nước, đến công việc kinh doanh thiếu minh bạch của bà Nguyễn Hồng Phượng, chủ tịch hội đồng quản trị  tập đoàn SSG, kinh doanh bất động sản – em gái ruột của chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

Từ khi Hà Văn Thắm bị bắt giữ với thông tin khối tài sản khổng lồ của Nguyễn Hồng Phương, em gái ông chủ tịch Nguyễn sinh Hùng bị đưa lên mặt báo, kèm theo tin “hăm dọa”sẽ bị bắt giữ thì trận chiến “pháp lý” của ông Hùng đối đầu với thủ đoạn “xã hội đen” của ông Dũng tạm lắng xuống, không còn nghe lời qua tiếng lại nữa. Rất có khả năng ông Hùng với ông Dũng đã đạt được thỏa hiệp “đình chiến” núp dưới danh nghĩa đoàn kết nội bộ để hai ông bắt tay “vừa hợp tác vừa đấu tranh” tiêu diệt các đồng chí ngăn cản tham vọng quyền lực của Dũng – Hùng(?)

Câu chuyện đấu đá tranh giành quyền lực trong đảng cộng sản cho khóa tới, không dừng lại ở các ông Sang, Hùng, Dũng mà còn một số lãnh đạo kín tiếng chưa ra mặt ... Có thể chức tổng bí thư, chức danh cao nhất của đảng cộng sản dường như đã an bài (?) và câu chuyện bịa đặt, vu khống đấu đá tranh giành đang chuyển sang chức danh thủ tướng, lãnh đạo đầy quyền lực của nhà nước.

Mục tiêu tấn công đang nhắm vào phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, vào tay chân thân tín của ông Phúc với nhiều thông tin giả, thật lẫn lộn nhằm triệt hạ ông Phúc trước thềm đại hội đảng (?)Trong số thông tin “xấu” đối với ông Phúc, độc đáo nhất là thông tin ông Nguyễn Bá Thanh bị “hạ độc thủ” bởi chất phóng xạ sắp về chầu cụ tổ Karl Marx, Lenin đã lên tiếng tố cáo Nguyễn Xuân Phúc là kẻ chủ mưu. Với thông tin có thể giả có thể thật này như lưỡi gươm treo ngang cổ Nguyễn Xuân Phúc, vì đồng chí của ông có thể biến giả thành thật để loại trừ ông!

Ngoài hai chức danh đầy quyền lực về mặt đảng, nhà nước còn một chức danh khác tuy không nổi bật lắm nhưng quyền lực ngầm về mặt an ninh cũng không kém cạnh chức tổng bí thư đảng và thủ tướng chính phủ - đó là chức danh trưởng ban tổ chức trung ương đảng. Rất có khả năng các lãnh đạo phụ trách mảng an ninh đang cạnh tranh, đang ráo riết tranh giành nên đã thi nhau tung tin thất thiệt lẫn có thiệt để hạ uy tín của nhau cũng như ra quân tố giác tham nhũng, lãng phí và lùng sục bắt các bloggers, chỉ đạo công an côn đồ hành hung dân oan, đánh đập gây thương tích những cá nhân đấu tranh bảo vệ nhân quyền... nhằm lập thành tích, thể hiện khả năng dâng lên đảng để giành lấy chức danh nhiều quyền lực ngầm này.

Có lẽ mọi người đều thấy, mỗi lần tái cơ cấu nhân sự, bầu bán chức danh lãnh đạo đảng, nhà nước là các đầu đảng băng đảng cộng sản lại giở trò bịa đặt, vu khống loại trừ lẫn nhau và đó cũng là lúc lãnh đạo cộng sản lộ ra bộ mặt thật của tình đồng chí mang tính đặc thù đạo đức Hồ Chí Minh rõ nét nhất!

Bịa đặt, vu khống, ngụy tạo chứng cớ là đặc tính của công an côn đồ cộng sản và cũng là đặc tính của lãnh đạo đảng CSVN và với đặc tính của côn an côn đồ, của lãnh đạo đảng CSVN cùng với hệ thống tổ chức cai trị song trùng đảng, nhà nước như đã là, đang là... đang luôn luôn thể hiện là nhà nước của đảng, do đảng, vì đảng.Từ đó, cùng với kinh qua thực tiễn đời sống đảng lãnh đạo của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giúp cho người dân biết không còn hy vọng băng đảng này thực tâm thực hiện nhà nước của dân, do dân, vì dân... Nguyên nhân là bởi vì với những kẻ lãnh đạo luôn miệng gọi nhau là đồng chí mà chúng còn giở trò triệt hạ lẫn nhau thì còn gì để nói, còn gì để trông mong ở băng đảng lưu manh, xảo quyệt đầy thủ đoạn mang tên CSVN.  

 

 


.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
GS-TS Nguyễn Mạnh Hùng: ”Nó (bài viết) không giải thich rõ được làm sao có nhà nươc pháp quyền khi tư pháp không độc lập; làm sao có dân chủ nếu chỉ có một đảng, không có cạnh tranh chính trị và dân không có quyền chọn lưa người đại diện…”
Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nồng nàn đến tất cả quý Phật tử đang cử hành ngày Đại lễ Vesak, một sự kiện thiêng liêng đối với hàng triệu người Phật tử trên thế giới. Khi chúng ta tôn kính ngày Đản sinh, Thành đạo, và Niết bàn của Đức Thế Tôn, thì giáo lý của ngài có thể truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Và khi từng gia đình con người chịu khổ đau do ảnh hưởng cơn đại dịch COVID-19, thì bài kinh Phật nhắc nhở chúng ta rằng: “Vì muôn loài chúng sinh bị bệnh, nên ta cũng bệnh.”
Trước đây, các cuộc đụng độ giữa Israel và Palestine đã thường diễn ra tại Jerusalem và Dải Gaza. Các yếu tố tác động khẩn thiết cho mối xung đột là tình trạng đe dọa cưỡng chế trục xuất các gia đình Palestine hoặc các buổi lễ kỷ niệm của Do Thái giáo tại Tempelberg. Thực ra, chiến cuộc còn bắt nguồn từ các sự kiện lịch sử khác mà các xung đột về thành phố Jerusalem và điện thờ Tempelberg đóng một vai trò chính cho sự leo thang.
Đọng trên hoa, trên lá, giọt sương năm xưa gợi ra cõi trong vắt, bình an, đẩy hồn ta vào chốn không bến không bờ, mênh mông, tịch mịch. Những đêm không trăng sao, ta cũng thấy trong cõi mịt mùng sự an hòa, tĩnh mịch ấy. Nhưng cõi tịch mịch của thăm thẳm trời đêm thì lạnh lẽo, vô hồn. Cõi mênh mông cảm từ giọt sương có phơn phớt nắng mai, thấp thoáng màu lá, màu hoa, bao giờ cũng ấm áp, man mác niềm vui nhẹ nhàng, thanh thoát như sương khói, như tơ. Giọt sương quen thuộc, thân yêu ấy đã biến mất, đã trôi vào quá khứ cùng lịch sử của vũ trụ mất rồi. Dù vẫn giữ hình thái, dung nhan của muôn triệu năm trước, giọt sương hôm nay đang mang trong lòng một sự ồn ào khủng khiếp. Vô lượng vi phân tử, sóng radio của điện thoại di động mang theo những lời thủ thỉ thân yêu, gay gắt tranh luận, ầm ầm giận dữ, đắng cay nhiếc móc, nỉ non than thở, tiếng khóc, tiếng cười, nỗi bi thương, cơn cuồng nộ – đủ món hỉ nộ ái ố – … điệp điệp, trùng trùng lướt qua giọt sương liên miên từ lúc nó chào đời
Các cuộc xung đột giữa Do Thái với Palestine cùng khối Ả Rập là vấn đề nan giải cho Hoa Kỳ lẫn thế giới bởi Do Thái không hề nhượng bộ, luôn có những hành động cứng rắn và trả đũa tàn bạo. Cuộc xung đột hiện nay xảy ra khi Do Thái trục xuất sáu gia đình Palestine tại Đông Jerusalem, là điều mà Do Thái từng bước thực hiện với người dân Palestine từ nhiều năm qua.
Tôi yêu những nông dân thôn Hoành, tôi yêu những nông dân Dương Nội. Yêu cái hồn của đất – nơi con người đang phải đối mặt với phong ba bão táp; nơi con người bước trên nghịch cảnh bằng sự cao quý và khí phách của riêng mình. Tôi có một niềm tin vững chắc rằng lòng tử tế và sự dũng cảm của họ sẽ lan toả và lan rộng.
Từ Văn phòng Viện Tăng Thống, tuy chỉ tồn tại trên danh nghĩa, trong phận sự bảo trì ấn tín của Viện Tăng Thống, kế thừa tâm nguyện của Đức Đệ Ngũ Tăng Thống qua phú chúc di ngôn của Ngài trước ngày thị tịch; chúng tôi trên nương tựa uy đức Tăng già và đạo lực gia trì của Chư tôn Trưởng lão, kính gởi đến Chư tôn Hòa Thượng, Chư Thượng tọa, Đại đức Tăng-già nhị bộ, cùng tất cả bốn chúng đệ tử, tâm nguyện Bồ-đề được thể hiện qua các kỳ họp đã nêu, ước mong tất cả bằng Bồ-đề nguyện và Bồ-đề hành, bằng đức lực, trí lực, và tài lực, với hằng tâm và hằng sản, đồng tâm nhất trí góp phần công đức vào sự nghiệp hoằng pháp lợi sanh mà Chư Thánh Đệ tử, Lịch đại Tổ sư, bằng hùng lực và trí tuệ, bằng từ bi và nhẫn nhục, khoan dung, trải qua vô vàn gian nan chướng duyên trở ngại, đã mang ngọn đèn chánh pháp đến những nơi tăm tối, cho những ai có mắt để thấy, dựng dậy những gì đã sụp đổ, dựng đứng những gì đang nghiêng ngả.
Ngày Phật đản sanh là ngày vui, ngày thiêng liêng và trọng đại của nhân loại. Dù là với truyền thống nào, tông môn pháp phái nào, dù ở quốc độ nào… Người con Phật cũng đều hoan hỷ và thanh tịnh thân tâm để tưởng niệm đức Phật.
Thì tôi cũng nói cho hết lẽ như thế. Chớ bao nhiêu lương dân ở Văn Giang, Dương Nội, Thủ Thiêm, Lộc Hưng… đang sống yên lành mà Đảng & Nhà Nước còn có thể nhẫn tâm biến họ thành những đám dân oan (vật vã khắp nơi) thì cái chính phủ hiện hành có xá chi đến những khúc ruột thừa ở Cambodia.
Bàn về kinh tế không thể không nhắc đến tiền. Tiền không mua được hạnh phúc nhưng không có tiền thì…đói. Tiền mang lại tự do (có tiền mua tiên) hay biến con người thành nô lệ đồng tiền. Con nít lên 3 đã biết tiền dùng để mua bánh kẹo, vậy mà các kinh tế gia giờ này vẫn không đồng ý chuyện tiền để làm chi!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.