Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Ất Mùi 2015 Tổ Chức Họp Báo: Diễn Hành Vào Sáng Thứ Bảy, Ngày 21-2-2015, Đường Bolsa

15/11/201400:00:00(Xem: 4971)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Tư ngày 12 tháng 12 năm 2014, tại hội trường Thành Phố Westminster, Ban tổ chức diễn hành Tết Ất Mùi 2015 tổ chức buổi họp báo để thông báo một số chi tiết về ngày Diễn Hành và ra mắt đồng hương thành phần Ban tổ chức.

Theo anh Ngô Thiện Đức Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành tết cho biết chủ đề cuộc diễn hành Tết năm nay là: “Người Việt Hải Ngoại 40 Năm Đoàn Kết Và Phát Triển.” Cuộc diễn hành sẽ diễn ra trên đường Bolsa vào sáng Thứ Bảy, ngày 21 tháng 2 năm 2015.

Tham dự buổi họp báo có: Ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Diana Lee Carey, Nghị Viên Sergio Contreras, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, hội đồng hương và qúy cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức khai mạc do ông Đinh Quang Truật điều hợp, sau đó Ông Nguyễn Phục Hưng lên giới thiệu thành phần tham dự.

Tiếp theo lời chào mừng và cảm ơn của Anh Ngô Thiện Đức, Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết, sau đó anh mời qúy vị trong Ban tổ chức lên ra mắt báo chí cũng như đồng hương.

blank
Trong buổi họp.

Thành phần Ban tổ chức gồm có:

Ban Cố Vấn: có qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo; Hòa Thượng Thích Minh Nguyện; Hiền Tài Phạm Văn Khảm; Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Giáo Sư Lâm Kim Bảo; Ông Nguyễn Văn Liêm; Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali; Ông Nguyễn Long, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS Hạt Los Angeles; Ông Nguyễn Văn Lực, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam San Diego; Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH; Ông Phan Kỳ Nhơn, Liên Ủy Ban Chống CS và Tay Sai; Nhà báo Du Miên, Đền Thánh Trần; Luật Sư Nguyễn Quốc Lân (Cố Vấn Pháp Luật).

Ban Tổ Chức có: Trưởng Ban Tổ Chức: Ngô Thiện Đức (714) 487-9764,

thienduc00@yahoo.com

Phó Trưởng Ban Nội Vụ: Nguyễn Thu-Hà (714) 833-6947

diedrethng75@gmail.com

Phó Trưởng Ban Ngoại Vụ: Lý Vĩnh Phong (714) 725-8389 phong.ly@uvsa.org

Thư Ký: Nguyễn Minh Trì (714) 782-8853

tmn.8732@gmail.com

Thủ Quỹ: Nguyễn Phục Hưng; (714) 553-4672

vnmc68@sbcglobal.net

Phụ Tá Thủ Quỹ: Nguyễn Xuân Mai (626) 537-5062

maiart999@yahoo.com

Ban Hành Chánh: Nina Phương Châu Trần (Trưởng Ban); nina.tran@uvsa.org

Asia Cunningham;

Ban Quảng Bá: Phan Tấn Ngưu (Trưởng Ban); Billy Lê; Julie Huỳnh; Sophie Trần;

Ban Vận Động Tài Chánh: Alan Ford (Trưởng Ban); Richard Bùi Đẹp (CĐNVQGNC); Phát Bùi; Asia Cunningham; Tammy Trần; Khanh Nguyễn;

Ban Chương Trình: Kỹ Sư Phát Bùi; Nguyễn Khanh; Lý Vĩnh Phong

Ban Kỹ Thuật: Đinh Quang Truật; Lê Địch Hữu;

Ban Điều Hợp Diễn Hành: Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH;

Ban Vận Động Hội Đoàn: Nguyễn Quỳnh Hoa; Võ Hồng Hoa; Nguyễn Ngọc Thanh;

Ban Thiện Nguyện Viên: Khang Bảo; Nguyễn Ngọc Thanh; (Danh sách sẽ được cập nhật tiếp.)

blank
Trong buổi họp.

Trong phần phát biểu, Thị trưởng Tạ Đức Trí và các Nghị Viên Thành Phố đã hứa giúp đỡ để buổi diễn hành thuận lợi. Thị Trưởng Tạ Đức Trí cũng đã ca ngợi tinh thần của những người trẻ đã ý thức được vấn đề bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người, tiếp nối những việc làm của các bậc cha anh đã làm trong suốt thời gian qua.

Tiếp theo là phần trả lời những câu hỏi của qúy vị tham dự và các cơ quan truyền thông.

Để mở đầu cho công việc gây qũy, HT. Thích Minh Nguyện đã ủng hộ $1.000, Bà Diana Carey, $1,000, ông Lê Qúy An cho mượn $10,000.

Ban tổ chức cho biết Diễn hành Tết năm nay có Hội Đồng Tính tham dự diễn hành.

Theo thứ tự, đơn vị nào nộp đơn trước đi diễn hành trước, đơn vị nào nộp sau đi sau, theo thứ tự thời giian nộp đơn tham gia diễn hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Được biết, Kỹ sư Tạ Trung đã làm việc cho các công ty quốc phòng và không gian Hoa Kỳ như Hughes Aircraft, Boeing và Raytheon company trong vòng 37 năm, với chức vụ Project Manager và hiện nay ông đã nghỉ hưu. Ngoài việc làm chính ông còn tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Nam California như một nhà giáo dục và một nhà lãnh đạo cộng đồng, ông Trung đã cống hiến công sức, tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua.
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.