Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư ngỏ V/V : Đại Hội cựu SVSQ/HQ Nha Trang từ khóa 1 đến khoá 26

10/09/201420:02:00(Xem: 4480)

Thư ngỏ

blank

Kính gởi toàn thể quý vị cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang.


V/V : Đại Hội cựu SVSQ/HQ Nha Trang

từ khóa 1 đến khoá 26.

Kính thưa quý vị .

Thoáng đó gần 40 năm, sau biến cố 30/4/1975 chúng ta rời bỏ quê hương tha phương khắp năm châu bốn biển, từ ngày rời trường đến nay người trẻ tuổi nhất của khoá SVSQ sau cùng (khoá 26) cũng đã lục tuần. Quãng đường còn lại trong cuộc đời chúng ta sẽ không còn nhiều cơ hội để gặp nhau đông đủ nữa!!!

Với lòng tha thiết hướng về khung trời kỷ niệm mà quý vị cũng như chúng tôi đã bao năm giữ trong trí tưởng, với sự khuyến khích của cựu Tư Lệnh Hải Quân VNCH Trần Văn Chơn, cựu Phó Đề Đốc Vũ Đình Đào, vị Sĩ Quan Thâm Niên Hiện Diện tại Nam California, và của nhiều Niên Trưởng khắp nơi. Chúng tôi một nhóm cựu SVSQ/HQ Nha Trang nối tiếp Đại Hội 1 đã được tổ chức tại San José tháng 9, 2011, sẽ đứng ra tổ chức thêm một lần họp mặt trong đời để tạo cơ hội gặp lại những người đàn anh,đàn em, và các bạn đồng khóa mà hơn 40 năm trước đã có một thời được rèn luyện dưới cùng một mái trường cũng từng sát cánh bên nhau ngoài đơn vị biển, đơn vị bờ chung một nhiệm vụ bảo vệ quê hương chống giặc thù phương Bắc. Sau nhiều lần hội họp và thảo luận, chúng tôi đã đưa tới quyết định tổ chức:

Đại Hội cựu SVSQ/HQ Nha Trang từ khoá 1 đến khoá 26 vào:

  • Ngày Thứ Bảy 23 tháng 5 năm 2015.

  • Điạ điểm : Khách sạn Hilton, Costa Mesa, miền Nam California, (cách Little Saigon chừng 15 phút lái xe)

Thư mời và chi tiết chương trình sẽ được gửi đến quý vị trong thời gian sắp tới. Để Đại Hội thành công tốt đẹp, chúng tôi ước mong tất cả quý vị cùng hưởng ứng tham dự đông đủ, cũng như giúp chúng tôi cổ động và thông báo rộng rãi chương trình ngày Đại Hội này đến tất cả quý vị SVSQ cùng khóa hay khác khóa mà quí vị thân quen

Trân trọng kính chào

Ban Tổ Chức

Điều hợp tổng quát Đinh Hoàng Cảnh (K23) Cổ động &yểm trợ Trịnh Xuân Tụng (K16)

Nghi lễ Trần Khắc Hiểu (K23) Tiếp tân&liên lạc Cung Vĩnh Thành (K20)

Trang trí Trương bửu Giám (K23) Cổ động &yểm trợ Ngô Quang Nghi (K21)

Văn nghệ Nguyễn Văn Cửu (K24) Cổ động &yểm trợ Vũ Duy Phúc (K22)

Cổ động &yểm trợ Trương Văn Song (K25) Thông tin&web site Vũ Văn Thiện (K24)

Điều hành công tác Lâm Ngọc Thạch (K26) Thủ quỹ Lý Anh Vinh (K26)


chuoi-co_tsqhqnt_bluechuoi-co_tsqhqnt_bluechuoi-co_tsqhqnt_bluechuoi-co_tsqhqnt_blue

Điạ chỉ trang nhà (website) của Đại Hội SVSQ/HQ Nha Trang Kỳ II

http://www.dai-hoi-svsqhq-nha-trang-2.org/


.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.