Bill Clinton Thăm Vn, Gặp Trẻ Em HIV

19/07/201400:00:00(Xem: 3556)
blankCựu Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton (giữa) cùng vui với các trẻ em múa hát trong khi ông thăm một trại mồ côi nơi có trẻ em bị nhiễm HIV ở ngoại ô Hà Nội hôm 18-7-2014. Clinton thăm VN một ngày trong chuyến đi Châu Á tơ1ới nhiều nơi, gồm cả Ấn Độ, Indonesia, Papua New Guinea và Úc Châu. Từ năm 2006, Quỹ Clinton đã hỗ trợ và vận động các nhà tài trợ khác hỗ trợ cho Việt Nam trên 40 triệu đô la, theo RFA cho biết. Tổng Thống Bill Clinton cũng đã gặp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hôm Thứ Sáu. Ông Sang đề nghị cựu Tổng thống Clinton ủng hộ việc Hoa Kỳ gỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam. Gặp ông Dũng, bàn về Biển Đông, Clinton nói ông ủng hộ và thúc đẩy việc giải quyết tranh chấp về chủ quyền trên biển Đông bằng biện pháp hòa bình theo luật pháp quốc tế. (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
19/07/201418:11:34
Khách
Trước khi mãn nhiệm kỳ làm tổng thống Hoa kỳ, cựu tổng thống Clinton đã chui vô ngục tù ghê rợn VN tiếp tay cho bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn TRUY GIẾT DÂN OAN ở khắp ngục tù ghê rợn VN hiện nạn nhân là MỘT SỐ DÂN OAN có người đã bị chết thãm lẫn một số vẫn còn đang bị đau đớn do ĐÒN TRA TẤN, BAO VÂY ĐÁNH ĐẬP dã man do TỘI ÁC của tổng thống Bill Clinton tới SÀI GÒN , .... Tôi là luật sư miễn phí của DÂN OAN VN lúc đó và tới nay trở thành CÔNG DÂN HOA KỲ- VNCH đang TỊ NẠN thay DÂN OAN VN có, còn đủ chứng cứ SỰ THẬT về TỘI ÁC của cựu tổng thống Bill Clinton tiếp tay với bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn khi chui vô ngục tù ghê rợn VN , không rõ lần nầy cựu tổng thống Bill Clinton đã GÂY ÁN với chế độ xhcn lẫn ác độc đảng cướp csvn sẽ là TỘI ÁC gì ?...... nhưng chắc chắn là cựu tổng thống Bill Clinton luôn làm nhục và quên 58.000 anh hùng- Tử sĩ đồng minh HOA KỲ đã anh dũng hy sinh cùng với quý VNCH khi chiến đấu DIỆT thãm họa cộng sản ác ôn, đã phải HY SINH do vủ khí chệt- tầu cộng sản cung cấp tràn lan , bừa phứa cho giặc cộng cưỡng chiếm MIỀN NAM VNCH lúc đó không vủ khí chống cự, khiến DÂN TỘC VN đã,đang bị cai trị, cầm tù vô cùng khủng khiếp, dã man bởi thãm họa cộng sản, khủng bốvc gọi là chế độ xhcn ác gian, tàn độc hiện nay đươc THỦ ÁC bởi độc đãng cướp csvn tại VN đó !

Viết Ý KIẾN ngày 19/07/2014 tại DALLAS- TEXAS , thay DÂN OAN VN - nữ luật sư miễn phí BÙI KIM THÀNH- VICTORIA KIM, sẽ gửi trên internet ngay sau khi gửi trên online nầy
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.