Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ Chức TCWF Tài Trợ 35,000 MK Cho Các Tổng Giám Đốc Điều Hành 7 Tổ Chức Y Tế Phi Lợi Nhuận Nhận Giải Chương Trình Nghỉ Phép 2014

17/07/201400:00:00(Xem: 1094)

Los Angeles — Bảy tổng giám đốc điều hành trong lĩnh vực y tế phi lợi nhuận sẽ được vinh danh với Giải Thưởng Chương Trình Nghỉ Phép của The California Wellness Foundation (TCWF) tại buổi ăn trưa ở Los Angles vào ngày 9 tháng 9, năm 2014. Chương trình hỗ trợ giới lãnh đạo này – hiện đang vào năm thứ 11 – tài trợ cho mỗi tổ chức phi lợi nhuận này $35.000 để trang trải cho tiền lương và các chi phí khác trong thời gian nghỉ làm của các tổng giám đốc điều hành, kéo dài ít nhất ba tháng mỗi người.

“TCWF công nhận tầm quan trọng trong việc hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phi lợi nhuận để giúp họ nghỉ ngơi, suy ngẫm, và tái tạo năng lực,” Judy Belk, chủ tịch và CEO của TCWF, phát biểu. “Giải nghỉ phép không chỉ công nhận các đóng góp của những cá nhân tận tụy này, mà còn cung cấp nguồn lực để nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo sắp tởi.”

Bảy tổng giám đốc nhận được giải nghỉ phép là: Sherilyn Adams của Larkin Street Youth Services; Raul Diaz của Path of Life Ministries; Mary Anne Foo của Orange County Asian and Pacific Islander Community Alliance, Inc.; Nahla Kayali của Access California Services; Kathryn Edith Powell của Petaluma Health Center; Belinda Rolicheck của Haven Women’s Center of Stanislaus; và Madalynn Rucker của ONTRACK Program Resources, Inc. Xin ghé vào trang mạng Leadership Recognition portal của CalWellness.org để xem sơ lược tiểu sử của những người được trao tặng giải này.

Chương trình này được tạo ra để hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phi lợi nhuận bằng cách cho họ thời gian để tái tạo năng lực, giao kết lại với người thân, và theo đuổi những mối quan tâm khác. TCWF công nhận những hy sinh của những nhà lãnh đạo ngoại hạng này để bảo đảm tổ chức của mình phát triển và cải thiện sức khỏe của cộng đồng mình. Mỗi tổ chức sẽ nhận được $30.000 để trang trải cho tiền lương của người lãnh đạo tổ chức trong thời gian tạm nghỉ làm, cộng với số tiền $5.000 bổ sung để trang trải các chi phí liên quan đến chương trình phát triển nghề nghiệp cho các giám đốc và ban nhân viên, những người sẽ gánh thêm trách nhiệm trong khi lãnh đạo của họ vắng mặt.

“Những người được vinh danh năm nay cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cộng đồng của mình – thông qua các trung tâm vô gia cư, các dịch vụ y tế trực tiếp, phòng ngừa bạo lực, và phòng ngừa lạm dụng chất gây nghiên,” Fatima Angeles, phó chủ tịch chương trình tạm thời của TCWF, phát biểu. “Giải thưởng nghỉ phép này cung cấp cho các nhà lãnh đạo ngoại hạng không gian để tái tạo sinh lực và giúp bảo đảm sức khỏe tổng quá của cộng đồng của họ.”

The California Wellness Foundation là một tổ chức tư, độc lập, lập ra năm 1992 với sứ mệnh cải thiện sức khỏe của người dân California bằng cách tài trợ cho chương trình cổ súy sức khỏe, giáo dục phúc lợi, và phòng ngừa bệnh. Từ khi thành lập, TCWF đã cấp 7.338 chương trình tài trợ tổng cộng hơn $890 triệu Mỹ kim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.