Hôm nay,  

Tổ Chức TCWF Tài Trợ 35,000 MK Cho Các Tổng Giám Đốc Điều Hành 7 Tổ Chức Y Tế Phi Lợi Nhuận Nhận Giải Chương Trình Nghỉ Phép 2014

17/07/201400:00:00(Xem: 2496)

Los Angeles — Bảy tổng giám đốc điều hành trong lĩnh vực y tế phi lợi nhuận sẽ được vinh danh với Giải Thưởng Chương Trình Nghỉ Phép của The California Wellness Foundation (TCWF) tại buổi ăn trưa ở Los Angles vào ngày 9 tháng 9, năm 2014. Chương trình hỗ trợ giới lãnh đạo này – hiện đang vào năm thứ 11 – tài trợ cho mỗi tổ chức phi lợi nhuận này $35.000 để trang trải cho tiền lương và các chi phí khác trong thời gian nghỉ làm của các tổng giám đốc điều hành, kéo dài ít nhất ba tháng mỗi người.

“TCWF công nhận tầm quan trọng trong việc hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phi lợi nhuận để giúp họ nghỉ ngơi, suy ngẫm, và tái tạo năng lực,” Judy Belk, chủ tịch và CEO của TCWF, phát biểu. “Giải nghỉ phép không chỉ công nhận các đóng góp của những cá nhân tận tụy này, mà còn cung cấp nguồn lực để nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo sắp tởi.”

Bảy tổng giám đốc nhận được giải nghỉ phép là: Sherilyn Adams của Larkin Street Youth Services; Raul Diaz của Path of Life Ministries; Mary Anne Foo của Orange County Asian and Pacific Islander Community Alliance, Inc.; Nahla Kayali của Access California Services; Kathryn Edith Powell của Petaluma Health Center; Belinda Rolicheck của Haven Women’s Center of Stanislaus; và Madalynn Rucker của ONTRACK Program Resources, Inc. Xin ghé vào trang mạng Leadership Recognition portal của CalWellness.org để xem sơ lược tiểu sử của những người được trao tặng giải này.

Chương trình này được tạo ra để hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phi lợi nhuận bằng cách cho họ thời gian để tái tạo năng lực, giao kết lại với người thân, và theo đuổi những mối quan tâm khác. TCWF công nhận những hy sinh của những nhà lãnh đạo ngoại hạng này để bảo đảm tổ chức của mình phát triển và cải thiện sức khỏe của cộng đồng mình. Mỗi tổ chức sẽ nhận được $30.000 để trang trải cho tiền lương của người lãnh đạo tổ chức trong thời gian tạm nghỉ làm, cộng với số tiền $5.000 bổ sung để trang trải các chi phí liên quan đến chương trình phát triển nghề nghiệp cho các giám đốc và ban nhân viên, những người sẽ gánh thêm trách nhiệm trong khi lãnh đạo của họ vắng mặt.

“Những người được vinh danh năm nay cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cộng đồng của mình – thông qua các trung tâm vô gia cư, các dịch vụ y tế trực tiếp, phòng ngừa bạo lực, và phòng ngừa lạm dụng chất gây nghiên,” Fatima Angeles, phó chủ tịch chương trình tạm thời của TCWF, phát biểu. “Giải thưởng nghỉ phép này cung cấp cho các nhà lãnh đạo ngoại hạng không gian để tái tạo sinh lực và giúp bảo đảm sức khỏe tổng quá của cộng đồng của họ.”

The California Wellness Foundation là một tổ chức tư, độc lập, lập ra năm 1992 với sứ mệnh cải thiện sức khỏe của người dân California bằng cách tài trợ cho chương trình cổ súy sức khỏe, giáo dục phúc lợi, và phòng ngừa bệnh. Từ khi thành lập, TCWF đã cấp 7.338 chương trình tài trợ tổng cộng hơn $890 triệu Mỹ kim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.