Tuấn Sếu Và Những Trò Khoái Roi Vọt

10/12/199900:00:00(Xem: 6008)
(Tiếp theo và hết)

Khi tới gần, có lẽ y nhận ra Tuấn Sếu nên đột nhiên gập người chào cung kính hệt như mấy cô chiêu đãi viên người Nhật. Sau đó y bước lại ghé tai Tuấn Sếu thì thầm điều gì Con Hươu nghe không rõ. Hai người to nhỏ một lúc rồi Tuấn Sếu giơ tay kéo Con Hươu đi theo tên vệ sĩ. Đi hết hành lang tầng trệt, cả ba leo lên một cầu thang xoáy trôn ốc trước khi rẽ trái, bước vào một căn phòng nhỏ mỗi chiều khoảng ba thước.

Trong phòng chỉ có một chiếc ghế nhung chạy dài suốt chiều ngang. Phía trước là một chiếc bàn làm bằng cẩm thạch có hình thù giống hệt một người đàn bà lõa thể đang nằm ngửa. Tuy bàn làm bằng đá nhưng bộ điệu thập phần linh động, khêu gợi thấy rõ. Trên bàn, tùy vị trí chìm nổi nhấp nhô của “thạch nữ” mà có chỗ bầy vài chai bia, có chỗ để chùm nho, trái táo trông thật gợi hứng.

Từ trong phòng nhìn qua cửa kính, Con Hươu thấy rất rõ quang cảnh trên sâu khấu. Nhưng không nhìn thì còn đỡ, nhìn rồi Con Hươu chỉ muốn khóc thét vì sợ hãi. Thì ra, dưới hai ngọn đèn rọi bằng tia tử ngoại, ngay giữa sân khấu có một chiếc thang bằng gỗ được gập thành hình chữ A. Trên thang gỗ là một thiếu nữ chỉ mặc bộ đồ tắm hai mảnh bằng da nhỏ xíu để lộ mông vú ngồn ngộn. Riêng tứ chi ngà ngọc của thiếu nữ thì bị xích vào thang bằng còng số 8. Cách người thiếu nữ khoảng hai thước là một gã đàn ông lực lưỡng mặc áo da, đi giầy da, đeo một chiếc mặt nạ bằng da và tay cầm một chiếc roi da. Dịch về bên trái cách chiếc thang khoảng bốn năm thước là một gã đàn ông to con ăn mặc giống hệt gã cầm roi. Khác một điều là gã này không đứng mà lại ngồi cạnh chiếc dương cầm và đang dạo một bản nhạc đệm. Theo nhịp điệu lúc khoan, lúc mau của bản nhạc, gã đàn ông cầm roi thản nhiên xoay tròn một vòng rồi vung tay quất người đàn bà nghe đét một tiếng thật kêu. Mỗi khi tiếng roi vang lên trong không khí là Con Hươu thấy thân thể người đàn bà giật lên thật mạnh trước khi quằn quại…

Có điều lạ là tuy bị đánh bằng những nhát roi xé da, xé thịt, người đàn bà không hề la hét mà chỉ rên rỉ và vẻ mặt của nàng cũng không lộ vẻ đau đớn mà chỉ có những đường nét tựa như mãn nguyện, thích thú.

Không hiểu người đàn bà đã chịu đòn vọt được bao lâu, nhưng trên thân thể của nàng nổi rõ hàng chục vết roi tập trung ở hai bả vai và hai mông. Tất cả những vết roi được thêu dệt một cách đều đặn và chính xác không khác gì một tay thợ lành nghề đan một tấm cót bằng nứa. Dọc theo lưng và hai bên đùi người thiếu nữ là những vết máu chảy dài, có vệt đã khô, có vệt còn tươi rói…

Thấy vẻ mặt bồn chồn sợ hãi của Con Hươu, Tuấn Sếu cười ha hả rồi nói:
- Ta xưa nay vẫn thường nghe Con Hươu là kẻ điếc không sợ súng. Nay ngươi mới trông thấy trò hành hạ bằng roi da, chảy ra có một chút huyết mà sao ngươi đã nhấp nhổm bồn chồn tựa như ngồi phải than hồng là cớ làm sao"

Nghe Tuấn Sếu hỏi, Con Hươu vội đứng lên vái y một vái thật cung kính rồi thưa:
- Cái dũng của đệ là cái dũng tùy nơi, tùy lúc, tùy đối tượng. Còn đây nhìn cảnh một thiếu nữ xinh đẹp có thân hình với những đường cong tuyệt vời trời cho như vậy mà bị hành hạ một cách dã man thì làm sao đệ chịu cho thấu. Tuy giữa huynh và đệ xưa nay có tình bằng hữu vong niên, tri kỷ tri bỉ nhưng nay đệ thấy huynh đưa đệ đến chốn ăn chơi tàn nhẫn như thế này thì đệ sẵn sàng cắt áo tuyệt giao với huynh ngay ở đây.

Nói xong, Con Hươu vội xô ghế đứng dậy tính đường đi ra. Tuấn Sếu vội đưa tay cản rồi cười hề hề:
- Nhà ngươi đừng vội nổi giận khi không biết đầu đuôi câu chuyện ra sao. Cảnh mà ngươi thấy đây chỉ là những trò bạo dâm vốn đã có từ ngàn xưa cả ở trời Âu lẫn trời Á. Cứ như ta biết thì chủ hộp đêm này là một tay làm phim mới 23 tuổi tên Richard Masters. Tay này vốn có trong người giòng máu bạo dâm từ bé, lại khoái lang thang đây đó trên thế giới. Tại Anh, y đã dự những buổi ăn chơi đú đởn gọi là “vật dâm” do tạp chí Skin Two tổ chức. Tại Mỹ Richard thường xuyên ghé một số hộp đêm chuyên về bạo dâm như Vault tại Nữu Ước hay Club F... tại Los Angeles. Sau khi thấy những hộp đêm quái gở như vậy thành công tại Mỹ tại Anh, Richard liền noi gương trở lại Úc mở một hộp đêm tương tự tại Melbourne và một tại Sydney. Chỗ mình đang ngồi đây là một trong những hộp đêm của y. Nghe đâu y đang tính mở thêm một vài hộp đêm tương tự tại nhiều thành phố khác ở Úc.

Con Hươu ngạc nhiên hỏi, giọng ngây ngô:
- Lúc nẫy huynh có nói hai chữ “vật dâm”, đệ nghe lần này là lần đầu nên không hiểu nó nghĩa là gì…

Tuấn Sếu cười để lộ cả hàm răng “hổ nha":
- Xem ra nhà ngươi quả thực ngây thơ, sống trên đất Úc đã mấy chục năm mà vẫn không hiểu hai chữ “vật dâm” là gì thì thật là uổng. Hai chữ này ta dịch từ chữ Fetishism, nghĩa là chủ nghĩa đi tìm khoái lạc nhục dục từ những bộ phận không phải bộ phận sinh dục của người khác hoặc thích làm tình với những vật thể bình thường như chiếc găng tay, chiếc áo lót, cặp vớ…

Con Hươu trợn mắt:
- Ủa, trên đời này lại còn ba chuyện ân ái lẩm cẩm như vậy nữa hay sao"

Tuấn Sếu gật đầu:
- Tình dục là một trạng thái rất đa dạng và rất phức tạp của con người. Vì vậy, con người phải tạo ra những từ ngữ mới để chỉ những trạng thái phức tạp đó. Lấy thí dụ như chỉ nguyên từ “vật dâm” trong tiếng Anh đã có cả chục từ khác có liên quan như từ fetishist chỉ người có trạng thái fetishism, organofact chỉ người có trạng thái vật dâm chỉ thích ngắm lông tóc đàn bà hơn là làm tình, mastofact là người chỉ thích ngắm ngực phụ nữ, crurofact là người chỉ thích ngắm giò đàn bà... Ngoài ra còn từ bestiality chỉ người làm tình với thú, necrophilia chỉ người làm tình với xác chết... thôi thì nhiều lắm, nhiều lắm, có nói cả ngày cũng không hết.

Nghe Tuấn Sếu nói, Con Hươu bán tín bán nghi liền giơ tay chỉ về phía sân khấu rồi hỏi tiếp:
- Nghe huynh nói thao thao bất tuyệt, đệ chẳng biết đúng sai, thật hư như thế nào. Nhưng chuyện thiếu nữ ăn roi ngoài kia, huynh nói là bạo dâm. Chẳng lẽ những người đó lại thích để cho người khác còng tay rồi lấy roi quất vào người mới tìm được thú vui thể xác hay sao"

Tuấn Sếu gật đầu, giọng thành thật:
- Ta nói để nhà ngươi hiểu, bạo dâm có hai trạng thái. Trạng thái thứ nhất là trạng thái của những người thích được người khác hành hạ, đánh đập giống như người thiếu nữ bị còng chân còng tay ngoài kia. Nếu nhà ngươi không tin thì hãy quay ra coi xem gương mặt của nàng bây giờ hạnh phúc như thế nào…

Nghe nói vậy, Con Hươu liền quay ra nhìn qua cửa kính thì thấy gã đàn ông mặc áo da đang cầm một cây đèn cầy bự hơn cổ tay, lửa cháy bập bùng rồi từ từ nghiêng cho những giọt sáp nóng hổi chảy xuống những vết roi ngang dọc trên lưng người thiếu nữ. Khi đó toàn thân người thiếu nữ co giật từng hồi theo điệu nhạc và gương mặt của nàng đầy vẻ mãn nguyện với cặp mắt lim dim, đôi môi hé mở. Vài phút sau nhạc ngưng, người thiếu nữ từ từ mở mắt như vừa trải qua một cơn mộng mị đầy hoan lạc... Gã đàn ông bên cạnh liền bước lại lấy chìa khóa mở khóa và người thiếu nữ bẽn lẽn, đưa tay với chiếc áo choàng khoác vội lên người rồi trở lại chỗ ngồi. Nhìn nàng, thật khó có thể tưởng tượng người thiếu nữ đó vừa trải qua một trận đòn kinh khiếp đến mức vọt máu tươi…

Kế đó, từ trong đám khán giả xếp hàng cạnh sân khấu, một thiếu nữ khác bước lên. Khi nàng bước đến dưới ánh đèn màu, Con Hươu thấy rõ đó là một người con gái tuổi còn rất trẻ, chạc trên dưới hai chục là cùng và có mái tóc vàng thật quyến rũ. Tuy cũng mặc đồ da giống người thiếu nữ trước nhưng người con gái mới xuất hiện để ngực trần, mặc một áo nịt ngắn bằng da ở bụng, hay tay đeo găng lên đến gần khuỷu tay. Phía dưới, nàng mặc một chiếc vớ lưới kéo lên đến tận bụng, bên ngoài là một chiếc quần lót bằng da có khóa. Ngoài ra, lủng lẳng chung quanh bụng của nàng là một lô đồ “phụ tùng” kim loại trông thật là quái lạ.

Sau khi nhún nhảy một hồi và giơ tay ra hiệu gửi nụ hôn đến tất cả mọi người, thiếu nữ thản nhiên bước đến cạnh chiếc thang gỗ và giơ tay cho người đàn ông còng tay nàng vào thang. Kế đó, tiếng nhạc trỗi lên, tiếng roi kêu vun vút trong không khí và đám đông lại dập dìu la hét theo tiếng nhạc, tiếng roi…

Con Hươu

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.