Hôm nay,  

Hội Cao Niên Á Mỹ Mời Dự Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2014

27/03/201400:00:00(Xem: 2570)
Westminster (Bình Sa)- - Ban tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2014 gồm có Bà Lê Bích Vân, Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Phạm Gia Chúc, Phó Nội Vụ Hội Cao Niên Á Mỹ; Bà Lê Phạm Kim Lệ, Phó Ngoại Vụ; Cô Lê Thảo Trinh, Ủy Viên Giao Tế và Bà Nguyễn Mộng Tâm, thành viên Hội Cao Niên Á Mỹ đến thăm Tòa soạn Việt Báo và cho biết: Đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 6 tháng 4 năm 2014 tại Saigon Performing Arts Center 16149 Brookhurst St, Fountain Valley CA 92708.

Chươngtrình gồm có: Phần tế lễ do Vũ Sư Đinh Luân đảm trách cùng Trưởng ban tổ chức Bà Lê Bích Vân và các bậc Trưởng thượng.

Điều hợp chương trình buổi lễ do Nữ Sĩ Nhất Phương, Chánh tế Hoa Hậu Á Châu Bích Trâm, cùng các Hoa Hậu, Hoa Khôi và người mẩu trong Ban tế Nữ Quan Hội Cao Niên Á Mỹ, Sau phần tế lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc với những tiết mục cổ truyền do vũ đoàn Việt Cầm cùng các ca sĩ đảm trách.

blank
Các viên chức Cao niên Á Mỹ.

Ban tổ chức trân trọng kính mời qúy cộng đồng, qúy hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự để cùng dâng nén tâm hương nguyện cầu hồn thiêng sông núi, Anh Linh Đức Quốc Tổ Hùng Vương phù trợ cho dân tộc và tồ quốc Việt Nam được thanh bình, thịnh vượng tự do và hạnh phúc.

(Vào cửa miễn phí.)

Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng cho biết trước đây có thư mời lễ giỗ tổ vào thứ Bảy ngày 5 tháng 4 nhưng vì lý do kỷ thuật nên phải dời lại ngày Chủ Nhật 6 tháng 4 như thông báo trên xin qúy hội đoàn, và đồng hương thông cảm.

Liên tục trong 20 năm qua Hội Cao Niên Á Mỹ phối hợp cùng trường Nghệ Thuật Dân Tộc Cổ Truyền Việt Cầm đã long trọng tổ chức Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Hội Cao Niên Á Mỹ luôn mong ước ngày Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ là ngày quốc lễ của toàn thể người Việt trong cũng như ngoài nước để tiếp nối truyền thống cho các thế hệ mai sau.

"Vạn nẻo giòng Nam tìm đến gốc - Ngàn phương giống Việt trở về nguồn."

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 890-9786, (714) 3302118

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.