Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh Cùng Thân Hữu Họp Mặt Chung Vui Lễ Thanksgiving Ngày Khai Trương Nhà Hàng I Tango

29/11/201300:00:00(Xem: 4887)
Garden Grove (Nguyễn Ninh Thuận) --Ngày Thanksgiving sắp đến, nên khí trời Nam Cali. lành lạnh, cái lạnh nhẹ nhàng bước tới không vội vã, nhưng cũng thấm vào lòng người viễn xứ cần một đại gia đình ấm cúng chung vui trong mùa lễ Tạ Ơn. Trong đó tình yêu thương, đùm bọc, tha thứ, thông cảm… “Chị ngã em nâng!” được thể hiện qua hành động, không phải lời nói qua chóp lưỡi, đầu môi! Mà tất cả mọi người cùng vươn những cánh tay hiền dịu ra dìu dắt giúp đỡ nhau trên bước đường đời vốn nhiều nghiệt ngã, khó khăn…

Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh đã thể hiện những điều đã nêu trên qua chương trình truyền dạy chỉ bảo của Anh Chị Lâm Thành & Ngọc Lan để con người “Thăng Tiến Tâm Linh -Dung Với Hòa-Xét Người Cho Tột Xét Thân Ta- Độ Lượng Khoan Dung Vui Lòng Thứ Tha Người/ Thăng Tiến Tâm Linh ” trong những ngày thứ Ba hàng tuần tại trụ sở Hội.

Thứ Ba 26-11-13 anh chị em GĐNSTL không đến sinh hoạt tại trụ sở Hội, mà theo lời mời của I Trưởng Trizzie Phương Trinh, chủ nhân nhà hàng I Tango đã đến Ramada Plaza Hotel 10022 Garden Grove, Ca.92844, điện thoại 800-917-5555 để tham dự ngày khai trương nhà hàng ở tầng dưới của khách sạn Ramada nhân mùa lễ Thanksgiving. Nhà hàng I Tango tuy nhỏ, nhưng rất xinh xắn ấm cúng đã chào đón hơn 150 anh chị em trong GĐNSTL & thân hữu, phần đông là những siêu sao ca nhạc tại hải ngoại đến chung vui. MC: Các Ca Sĩ: Nguyễn Hồng Nhung & Bích Thảo. Được biết cách đây 2,3 tuần, các anh chị em trong GĐNSTL đã đóng góp công sức sửa sang, trang hoàn lại nhà hàng để kịp ngày khai trương…

Mở đầu chương các quan khách được BTC mời rượu từ ngoài cửa nhà hàng & cắt băng khánh thành… rồi từ từ vào an vị trên những dãy bàn ghế được phủ khăn bàn màu đậm. Thức ăn được các anh chị tiếp viên tiếp đãi rất nồng hậu với những món ngon tuyệt vời như gỏi bò, gỏi mực phơi 1 nắng, gà, cơm chiên và đặc biệt một dĩa bánh mì nướng bơ dòn rụm thơm ngon ăn hoài không chán…

Ngoài ra thực khách muốn ăn thêm những món ngon trong thực đơn thì gọi thêm và trả tiền cùng nước giải khát như: Bia,Rượu,Strawberry Daiquiri Cocktail, Pina Colada, Blue Margarria, Margarita, Cantaloupe Martini Cocktail, Lychee Martini, Lemon Drop martini, Apple Martini Cocktail, Watermelon Martini Cocktail,Long Island Iced Tea, Mojito…

Trong khi thưởng thức thức ăn ngon, Ca sĩ Bích Thảo chia sẻ “ Mặc dầu khai trương, nhưng chúng tôi chọn ngày sinh hoạt của Hội để cùng nhau chung vui với nhau trong đại gia đình NSTL & các anh chị em ca sĩ ngoài hội cũng như gia đình thân hữu xa gần trong dịp họp mặt lễ Tạ Ơn …Xin thay mặt I Trưởng xin chúc mừng & cám ơn quan khách tham dự…”
nghe-si-tam-linh-resized
Hình ảnh Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh.

Sau đó tất cả anh chị em GĐNSTL lên sân khấu chụp hình & Ban điều hành nhà hàng cũng chụp hình lưu niệm.

Mở đầu chương trình văn nghệ Nam ca sĩ Bằng Kiều lên chúc nhà hàng lúc nào cũng có lời…Hy vọng nơi đây là nơi chốn gặp gỡ trong dịp sinh nhật của bạn hữu, ra mắt CD, đêm nhạc bỏ túi của các anh chị em nghệ sĩ và bằng hữu cũng như đồng hương…sau đó Bằng Kiều hát bài Đường Xa ước Mơ (Đức Huy) - I Tổng Trang Thanh Lan trước khi hát “ Xin Thời Gian Qua Mau ” của Lam Phương theo lời Bà Ngoại yêu cầu (mẹ Trizzie Phương Trinh) đã chia sẻ “Chúng ta gặp nhau để vui chơi. Chúc GĐNSTL ngày càng đông vui, để cùng học hỏi sửa mình và vui nhiều hơn nữa để xóa đi bao u buồn trong cuộc sống…” I Phó Ngọc Anh trước khi hát cũng tâm sự… Chúng ta đến với tất cả gia đình để an ủi buồn vui trong cuộc sống…vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống gia đình gặp sóng gió…nhưng cuối cùng cũng vẫn là tuyệt vời… Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã bỏ ra 2 ngày để thiết kế sân khấu đã chúc Trizzie PT dù gặp sóng gió, nhưng hy vọng sẽ vượt qua… Chị Trizzie là một người phụ nữ tuyệt vời và là mẹ của 3 đứa con trai xinh xắn ngoan hiền… Đường đời còn dài và hy vọng này mai sẽ tốt đẹp đến với gia đình chị …

Bài hát “Yêu” do ca sĩ NguyễnHồng Nhung trình bày như một tín hiệu cho tình yêu vẫn trường tồn mãi mãi và rồi “ gương vỡ lại lành ” đó là mong ước của GĐNSTL! – Nam ca sĩ Anh Khang từ Việt Nam mới sang ( em I Phó Ngọc Anh ) hát bài “ Anh Mơ ” do anh sáng tác- Hai danh hài Bé Mập+ Thúy Nga lên chúc mừng I Trưởng với những câu chọc cười bạn hữu… sau đó Bé Mập trình bày ca khúc “ Con Gái ” – Khánh Hoàng với Người Tình Ngoại Đạo- Ca sĩ Carol Kim vẫn phong độ qua nhạc phẩm ngoại quốc- Sơn Tuyền tuyệt vời trong ca khúc Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn- Ca sĩ Phi Khanh cũng lên giúp vui- Vũ Sư Trung Thành vừa hát vừa nhảy muốn nổ tung sân khấu. Sau đó ban nhạc nghỉ giải lao và chương tình văn nghệ vẫn tiếp tục với nhiều tên tuổi ca sĩ giúp vui cho đến khuya…

I Trưởng Trizzie Phương Trinh lên cám ơn Mẹ cô đã hổ trợ cho cô mở nhà hàng bằng cách trông coi 3 cháu ngoại thật chu đáo …Cám ơn quan khách, bạn hữu đã đến chung vui và hy vọng đây là nơi chốn sinh hoạt mọi mặt của mọi người trong những ngày kế tiếp… Trong khi mới tập tành vào nghề sẽ có rất nhiều thiếu sót về mọi mặt tiếp tân, nên không mời bạn bè nhiều sợ sẽ bị khiển trách, nên chỉ tổ chức trong phạm vi gia đình. Có mở nhà hàng mới thấy bao sự nhiêu khê, khổ cực gian nan… và suy nghĩ: “Nếu ghét ai thì xúi họ mở nhà hàng!”. Cám ơn anh chị em trong Hội Tâm Linh đã giúp đỡ, đùm bọc để tổ chức bữa tiệc hôm nay được thành công! Thật là một gia đình đầy yêu thương, nhưng chúng tôi “ phóng lao, phải lao theo lao! ” đây là sân chơi của mọi người yêu thích ca nhạc…Xin cám ơn tất cả mọi người và hy vọng anh chị em giới thiệu người nhà, cộng đồng, thân hữu đến ủng hộ nhà hàng…

Chương trình vui hát vẫn tiếp tục, nhưng đêm đã khuya, chúng tôi ra về với mong ước nhà hàng I Tango khai trương Hồng Phát Đại Hồng phát và thương vụ mua bán ngày càng phát triển và hy vọng có dịp tham dự những tiệc chung vui ở đây. Quý vị muốn ăn thức ăn ngon, vui chơi ca hát thoải mái xin ghé qua nhà hàng I Tango nằm trong Ramada Plaza Hotel 10022 Garden Grove, Ca.92844, điện thoại 800-917-5555.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc