Hôm nay,  

Dùng Nhu Liệu, Gởi Lời Thăm Hỏi Ngày Lễ, Chia Xẻ Các Món Ăn

20/09/201300:00:00(Xem: 6100)
Cùng đón mừng Lễ Hội với các cộng đồng Trung Hoa (Mid-Autumn Festival), Đại hàn (Chuseok) và Việt nam (Tết Trung Thu), Lễ Hội Thu Hoạch Mùa Thu đánh dấu khởi đầu của mùa Thu âm lịch. Trong lúc các phong tục và tập quán ngày lễ có thể khác biệt giữa các nền văn hóa khác nhau, một điều kết hợp mọi người lại với nhau chính là các món ăn.

Và, với niềm đam mê dành cho hình ảnh thức ăn trong các cộng đồng này, Lễ Hội Thu Hoạch Mùa Thu hay Tết Trung Thu chính là thời điểm lý tưởng để hòa hợp lại với nhau. Sau cùng thì những loại bánh truyền thống như bánh trung thu, songpyeon và tị he – với nguyên liệu, màu sắc và chất lượng đặc biệt –chính là chủ đề tuyệt ngon để chia xẻ trên Twitter và Instagram.
verizon_-_09_19_2013_-_trung_thu
Mừng Tết Trung Thu với Thức Ăn (Hình Ảnh).

Dành cho những người sử dụng điện thoại thông minh muốn dùng điện thoại của mình để có hình ảnh các món ăn trông điêu luyện ở cấp bậc cao hơn, các nhu liệu hình ảnh (photo apps) sẽ giúp một tay. Nhu liệu Pixlr Express giúp người sử dụng có thể cắt xén hình, thay đổi cỡ hình, sửa đổi và làm đẹp hình. Người sử dụng còn có thể sử dụng nhu liệu này để đưa vào không khí cảnh sắc khác nhau bằng cách sử dụng một trong 600 lớp nền và chế độ ánh sáng khác nhau.

Người sử dụng cũng có thể tạo nên khung hình, nền hình và hình ảnh nghệ thuật trên điện thoại thông minh của họ với nhu liệu PicsArt Photo Studio. Nhu liệu này cung ứng các chọn lựa hiệu ứng hình ảnh khác nhau, như tạo ra các kiểu phác họa, minh họa hay hí họa. Ngoài ra, người chụp hình còn có thể gíup cho hình ảnh trông tinh tế hơn bằng cách đưa thêm vào những bong bóng, hàng chữ tiêu đề và họa đồ cho những bức ảnh thức ăn của họ với nhu liệu PicSay.

Bạn sẽ ăn món gì vào ngày Tết Trung Thu? Hãy chia xẻ hình ảnh trên Twitter qua hashtag #VZWfood. Chúng tôi có thể sẽ đăng tải một số những hình ảnh gởi vào này trong trang blog kế tiếp.

Để biết thêm thông tin, http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.