Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dùng Nhu Liệu, Gởi Lời Thăm Hỏi Ngày Lễ, Chia Xẻ Các Món Ăn

20/09/201300:00:00(Xem: 5512)
Cùng đón mừng Lễ Hội với các cộng đồng Trung Hoa (Mid-Autumn Festival), Đại hàn (Chuseok) và Việt nam (Tết Trung Thu), Lễ Hội Thu Hoạch Mùa Thu đánh dấu khởi đầu của mùa Thu âm lịch. Trong lúc các phong tục và tập quán ngày lễ có thể khác biệt giữa các nền văn hóa khác nhau, một điều kết hợp mọi người lại với nhau chính là các món ăn.

Và, với niềm đam mê dành cho hình ảnh thức ăn trong các cộng đồng này, Lễ Hội Thu Hoạch Mùa Thu hay Tết Trung Thu chính là thời điểm lý tưởng để hòa hợp lại với nhau. Sau cùng thì những loại bánh truyền thống như bánh trung thu, songpyeon và tị he – với nguyên liệu, màu sắc và chất lượng đặc biệt –chính là chủ đề tuyệt ngon để chia xẻ trên Twitter và Instagram.
verizon_-_09_19_2013_-_trung_thu
Mừng Tết Trung Thu với Thức Ăn (Hình Ảnh).

Dành cho những người sử dụng điện thoại thông minh muốn dùng điện thoại của mình để có hình ảnh các món ăn trông điêu luyện ở cấp bậc cao hơn, các nhu liệu hình ảnh (photo apps) sẽ giúp một tay. Nhu liệu Pixlr Express giúp người sử dụng có thể cắt xén hình, thay đổi cỡ hình, sửa đổi và làm đẹp hình. Người sử dụng còn có thể sử dụng nhu liệu này để đưa vào không khí cảnh sắc khác nhau bằng cách sử dụng một trong 600 lớp nền và chế độ ánh sáng khác nhau.

Người sử dụng cũng có thể tạo nên khung hình, nền hình và hình ảnh nghệ thuật trên điện thoại thông minh của họ với nhu liệu PicsArt Photo Studio. Nhu liệu này cung ứng các chọn lựa hiệu ứng hình ảnh khác nhau, như tạo ra các kiểu phác họa, minh họa hay hí họa. Ngoài ra, người chụp hình còn có thể gíup cho hình ảnh trông tinh tế hơn bằng cách đưa thêm vào những bong bóng, hàng chữ tiêu đề và họa đồ cho những bức ảnh thức ăn của họ với nhu liệu PicSay.

Bạn sẽ ăn món gì vào ngày Tết Trung Thu? Hãy chia xẻ hình ảnh trên Twitter qua hashtag #VZWfood. Chúng tôi có thể sẽ đăng tải một số những hình ảnh gởi vào này trong trang blog kế tiếp.

Để biết thêm thông tin, http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.