Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

SCE: Cách Giải Quyết Hóa Đơn Điện Tăng Cao Trong Mùa Hè

12/09/201300:00:00(Xem: 8115)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 10 tháng Chín, 2013 — Southern California Edison (SCE) tuần vừa qua đã đáp ứng được nhu cầu điện ở một cao điểm mới, với tổng số tiêu thụ kể từ đầu năm đến nay là 22,534 megawatts điện (đủ cung cấp cho 14 triệu gia đình trung bình cùng một lúc tại Nam California). Với độ nóng tăng cao có thể tiếp tục một cách bất thường trong vài tuần lễ sắp tới, SCE xin đề nghị với khách những giải pháp để tránh hóa đơn điện lên cao.

Ông Seth Kiner, phó chủ tịch SCE phụ trách chương trình khách hàng, phát biểu, “Chúng tôi biết rất rõ về những tờ hóa đơn cao hơn bình thường mà khách hàng có thể phải chịu sau một tháng đặc biệt nóng nên đã phải dùng máy lạnh nhiều hơn thường khi. Chúng tôi muốn quí vị biết rằng có những phương tiện và cách thức giúp quí vị theo dõi mức tiêu thụ điện cũng như cách thức trả tiền dành cho những người đang cần giúp đỡ.”

Chẳng hạn, có hơn 333,000 khách hàng SCE đã ghi tên sử dụng Budget Assistant Tool, để được nhắc nhở khi tiền điện đã đạt đến mức do mình ấn định trước. Còn có My Account trên mạng www.SCE.com giúp khách hàng theo dõi số điện mình sử dụng như thế nào, xem hóa đơn hiện nay và hóa đơn ước đoán cho tháng tới là bao nhiêu. Còn Ngày Tiết Kiệm Điện thì tưởng thưởng khách hàng bằng cách trừ tới $100 hóa đơn một năm khi tiết kiệm điện từ 2 – 6 giờ chiều.


Khách hàng SCE cũng có thể thương lượng phương thức trả tiền và/hoặc xem mình có đủ tiêu chuẩn được giúp đỡ tài chánh hay không. Xin xem thêm chi tiết tại www.sce.com/highbillhelper.

Khách hàng không có hoặc không muốn dùng máy lạnh cũng có thể chạy đến các trung tâm nghỉ mát (cool centers), để được giải thoát khỏi cơn nóng. Có thể gọi số 211 để tìm những địa điểm gần nhà mình.

SCE đề nghị những cách thức tiết kiệm dễ dàng sau đây:

- Không để đồng hồ máy lạnh xuống dưới 78 độ.

- Dùng quạt máy thay vì máy lạnh khi có thể được.

- Tắt những máy móc và thiết bị không dùng tới, tắt đèn khi ra khỏi phòng.

- Đóng màn và mành cửa để ngăn ánh mặt trời trực tiếp.

- Tránh dùng máy ẩm độ cùng lúc máy lạnh đang chạy.

- Tránh mở cừa tủ lạnh nhiều lần, đây là thứ máy dùng rất nhiều điện trong hầu hết mọi nhà.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.