Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Giúp Học Sinh Tìm Việc Làm Trong Mùa Hè

21/08/201300:00:00(Xem: 6188)
Nếu bạn là một sinh viên đại học, nhiều khả năng là bạn đang nghĩ đến tương lai và tự hỏi liệu bằng cấp của mình sẽ giúp gì cho mình khi bước vào thế giới nghề nghiệp. Bây giờ là lúc để thực tập và tích lũy kinh nghiệm trong ngành nghề của mình trước khi tốt nghiệp, và cách tốt nhất để thực hiện điều này là đi làm thực tập vào mùa thu này.

Ngoài việc tạo kinh nghiệm trực tiếp, một công việc thực tập có thể giúp bạn có thêm điểm “credit”, cùng lúc cung cấp cho bản thân một môi trường làm quen với những người chuyên nghiệp trong ngành. Nhưng trên hết, nhiều công việc thực tập còn dẫn đến một công việc thực sự sau khi tốt nghiệp. Theo Hiệp Hội National Association of Colleges & Employers, khoảng 60 phần trăm công việc thực tập được trả tiền và 38 phần trăm công việc thực tập không được trả tiền sẽ ít nhất sẽ dẫn đến một việc làm sau thời gian thực tập trong năm 2012.
verizon_internships
Verizon giúp học sinh tìm việc làm trong mùa hè.

Bạn sẽ tìm những cơ hội việc làm này ở đâu? Một công việc thực tập có lẽ ở gần kế bên mà bạn không biết đến. Hãy nói chuyện với những người xung quanh, một người họ hàng hay một người hàng xóm nào đó đang làm việc cho một công ty nào đó, công ty của họ có thể đang tìm người thực tập vào mùa thu này. Bạn cũng có thể sử dụng những quan hệ ở trường. Ghé vào trung tâm đào tạo việc làm ở trường nơi bạn có thể tìm những công việc thực tập ở cùng khắp nước Mỹ, kể cả ngay trong thành phố trường đại học của bạn. Rất nhiều công ty sẽ thu xếp một thời khóa biểu làm việc theo thời biểu học của bạn để bạn không phải căng thẳng tìm cách cân bằng giữa trường học và công việc. Điện thoại tinh khôn của bạn cũng có thể giúp bạn qua các nhu liệu (apps) như Monster và LinkedIn.

Một khi tìm ra được công việc thực tập, sẽ đến lúc bạn cần phải điền và nộp đơn bằng cách nộp vào một tờ Resume và thơ giới thiệu. Ngoài việc trình bày về khả năng học vấn, những thành đạt cũng như kinh nghiệm liên quan, những tài liệu này cũng nên nhấn mạnh khả năng viết lách của bạn. Một tờ Resume nghèo nàn hay một lá thơ không tốt dễ dàng phá hỏng ngay lập tức cơ hội được phỏng vấn của bạn May mắn là điện thoại tinh khôn của bạn hay máy điện toán tablet cũng có thể giúp bạn trong việc này. Những nhu liệu như Resume Creator và Resume++ có thể giúp bạn tạo ra một tờ Resume và thơ giới thiệu. Và, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy sử dụng những nhu liệu hướng dẫn như Best Resume Tips và 100 Resume Writing Tips.

Để biết thêm thông tin, ghé vào http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.