Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Ra Dịch Vụ Độc Đáo: Điện-thư Bằng Hình Aûnh

07/06/200100:00:00(Xem: 3676)
AT&T WorldNet® Service là một dịch vụ ISP hàng đầu, lần đầu tiên cống hiến khả năng gởi điện-thư bằng hình ảnh truyền dòng liên tục.

Basking Ridge, N.J. - AT&T, vừa loan báo một cống hiến thử nghiệm miễn phí của dịch vụ AT&T WorldNet® Service Internet Video E-Mail, một đặc trưng mới mẽ có thể cho phép khách hàng của chương trình AT&T WorldNet thực hiện và gởi những điện-thư bằng hình ảnh qua Internet. AT&T là công ty Cung cấp Dịch vụ Internet (Internet Service Provider - ISP) hàng đầu duy nhất cống hiến điện-thư bằng hình ảnh qua Internet mà không buộc người dùng hay người nhận phải bỏ thêm nhiều nhu liệu để xem hoặc bị phiền phức với những hồ sơ hình ảnh quá lớn. Hãng Talkway Communications, một công ty cung cấp dịch vụ chuyên về lưu trữ dữ kiện và phân phối truyền thông đa phương tiện, sẽ phụ trách phân phát mọi khả năng về dòng dữ liệu hình ảnh và chứa mọi hình ảnh trên các máy chủ phục vụ (server) của họ.

Khách hàng của chương trình AT&T WorldNet Service với một máy vi tính loại Pentium có hệ điều hành window căn bản, có một máy thâu hình cho trang mạng Internet và một microphone có thể thực hiện và gởi những điện-thư bằng âm thanh và hình ảnh cho bất cứ ai có nối vào mạng Internet và có máy PC với hệ điều hành Window. Một khi điện thư đã được thâu hình, nội dung hình ảnh được nén lại và gởi lên máy chủ (server) rồi từ đó tất cả được truyền dòng theo yêu cầu qua Internet đến cho người nhận.

Một điện-thư xác nhận cho người gởi biết là thư đã được chuyển đi thành công. Nếu người nhận có máy vi tính được trang bị với một máy thâu hình (camera) và một máy thâu âm (recorder), thì hình ảnh hồi báo có thể được gởi trả lại dễ dàng.

Các hộp điện-thư của người nhận sẽ không bao giờ bị đầy ứ với những hồ sơ âm thanh/ hình ảnh đính kèm. Các điện-thư hình ảnh được chứa trên máy chủ và có thể được xem lại trong vòng 30 ngày. Một kiểu mẫu điện-thư bằng hình ảnh được lực sĩ Huy Chương Vàng điền kinh Marion Jones thực hiện đang có tại địa chỉ www.att.com.

Ed Chatlos, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc dịch vụ AT&T WorldNet Service nói: "AT&T WorldNet Internet Video E-Mail là một cách đơn giản để thực hiện và gởi những điện-thư tiếng nói và hình ảnh cá biệt của mình đến cho bạn bè và gia đình. Rất thích thú và dễ dàng -- và AT&T WorldNet Service là ISP duy nhất cung ứng dịch vụ này. Đó là phương tiện tuyệt vời để thật sự nhìn thấy con em quí vị đang theo học ở một đại học xa nhà, gởi các hình ảnh chúc mừng về cho cha mẹ và ông bà và, nếu bạn là Marion Jones, hãy trưng bày những huy chương và giải thưởng của bạn."

Suốt trong thời kỳ thử nghiệm, dịch vụ AT&T WorldNet Service sẽ cống hiến cho khách hàng đăng ký được dùng miễn phí 60 phút điện-thư bằng hình ảnh trong một tháng cho một người cho đến ngày 31 tháng Bảy.

Rob Lancaster, Phân tích gia Chiến Lược Tiếp Thị Internet của Yankee Group, nói rằng: "Bản chất cạnh tranh rất gay go của kỹ nghệ ISP đang lôi kéo những nhà cung cấp đi tìm những phương tiện mới lạ cho dịch vụ của họ. Điện-thư bằng Hình Ảnh của AT&T thật đơn giản, nhưng là một cách hiệu quả cho người tiêu thụ nâng cao trình độ giao dịch cá nhân và tăng thêm sự thỏa mãn toàn diện đối với dịch vụ ISP của họ."

Số phút sử dụng được tính cho cả việc thâu và xem các điện-thư bằng hình ảnh. Thí dụ, việc thâu điện-thư mất 1 phút và gởi cho 2 người nhận mất 3 phút vào số phút được chỉ định của khách hàng đăng ký. Những phút được sử dụng cho những lần tiếp theo hoặc để xem các điện thư bằng hình ảnh đã được gởi đi cũng tính vào tổng số phút dành cho khách đăng ký.

AT&T WorldNet Service sẽ cống hiến cho khách hàng đăng ký cơ hội để mua máy chụp hình Logitech QuickCam® Express™ và microphone với giá đặc biệt là 29.95 đô la. So với giá bán lẻ máy chụp hình ở thị trường là 49.95 đô la.

Cần chi tiết, xin viếng trang mạng tại địa chỉ http://www.att.net. Khách hàng cũng có thể gọi số 1-800-WORLDNET để đăng ký dịch vụ AT&T WorldNet Service.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.