Hôm nay,  

Thị Trường Du Lịch Mới: Tín Đồ Hồi Giáo

20/04/201300:00:00(Xem: 2951)
sat_muslim_travel_market
Ngành du lịch quốc tế đang nhận ra một thị trường du lịch lớn gấp đôi thị trường từ du khách Trung Quốc, và lớn hơn cả thị trường từ du khách Mỹ: các tín đồ Hồi Giáo đi dự các lễ thường niên với khối tiền để xải. Bản phúc trình đưa ra trong hội nghị ở Berlin, Đức Quốc, tháng trước nói rằng tín đồ Hồi Giáo khi du lịch dự lễ xài hơn 126 tỷ đôla/năm. Hiện thời nhiều sở du lịch đã nhận ra và đã quảng cáo thu hút du khách tín đồ Hồi Giáo, cụ thể như Úc Châu và Tân Tây Lan đang mở ra những gói du lịch trong đó có các sản phẩm liên hệ Hồi Giáo, và liệt kê các đền thờ và tiệm ăn Hồi Giáo. Năm ngoáí, sở du lịch tiểu bang Queensland Tourism lập trang web riêng cho du khách Hồi Giáo, và mời tín đồ Hồi dự lễ tháng chay tịnh Ramadan ở vùng biển Úc Châu này. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.