Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ Giữa Hà Nội

29/03/201300:00:00(Xem: 6117)
ao_co_vang_ha_noi
Hình trên là cờ vàng ba sọc đỏ xuất hiện giữa Hà Nội, trên bộ đồng phục của nhiều thanh niên, được gửi qua nhiều mạng email. Đó là một trong nhiều hình trên trang Facebooks Kien Nguyen. Nơi ngực áo có huy hiệu chiếc cân, có lẽ các em sinh hoạt hay học trong nơi có liên hệ tới luật pháp. Trên trang này có một lời bình từ “Pham Thang Vu: Nhiều người mặc áo kiểu này thì chưa biết sẽ ra sao. Có thể bọn công an nó chưa thấy chứ ngay cả với hãng thầu vận chuyển hàng hoá DHL (của máy bay Boeing 747 có mầu nền vàng và 3 sọc mầu đỏ) khi đến Việt Nam giao hàng thì chính quyền còn bắt phải đến vào buổi tối kia kìa. Bảng lớn (pano) quảng cáo của hãng này tại Việt Nam (dựng trên các cánh đồng trống, dọc theo đường lớn) thì chính quyền còn buộc phải xóa bỏ 3 vạch đỏ ở phần dưới chữ DHL (cũng nằm trên nền vàng).”(Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.