Hội chợ xe đạp lớn nhất Châu Á sẽ khai mạc tại Đaì Bắc vào ngày 20-3-2013, dự kiến trong đó sẽ tập trung vào xe đạp nhẹ chạy điện (LEV), trong đó các kiểu xe đạp điện mới sẽ cho công chúng chạy thử trong khi mở các khóa hội thảo về thương vụ và kỹ thuật trong ngành. Liên Âu và Pháp sẽ tham dự với những sản phẩm riêng về xe đạp điện, trang phục thể thao, và các phụ tùng. Hội chợ 4 ngày dự kiến thu hút 1,100 công ty trưng bày sản phẩm, với khoảng 8,000 đạị diện các doanh nghiệp tìm mua sản phẩm. Bế mạc sẽ là ngày 23-3-2013. (Photo AVB)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.