Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Tất Niên 2012 của Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh

04/01/201300:00:00(Xem: 4319)
Chào mừng năm mới 2013 và giả từ năm cũ 2012, Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn, và Chương Trình Tương Thân Tương Ái đã tổ chức tiệc tất niên vào lúc 11:00am ngày Chúa Nhật 30/12/2012 tại nhà hàng Mỹ Tho, San Jose.

Có khoảng 100 đồng hương và quan khách tham dự. Trong số đó, theo sự giới thiệu của BTC, người ta ghi nhận trong hàng quan khách danh dự có HT Thích Giác Lượng, Cựu Đề Đốc Trẩn Văn Chơn, GS Phạm Thư Đăng, LS Minh Châu đại diện DB Liên Bang Zoe Lofgren, TNS California Jim Beall, Ông Jose Esteves Thị trưởng Milpitas, NV Kansan Chu, bà Daisy đại diện GSV George Shrikarawa, và các hội đoàn người Việt Quốc Gia: Hội Biệt Động Quân, Hội Hải Quân Bạch Đằng, Hội Võ Bị, Hội Thủy Quân Lục Chiến, Hội Ái Hữu Ninh Bình, và các đoàn thể, các cơ quan truyền thông, Báo chí Bắc Cali.

Lễ chào cờ khai mạc diễn ra trang nghiêm vào lúc 11:30am do hội Hải Quân Bạch Đằng đảm trách. Cụ Trương Đình Sữu, thay mặt BTC và Hội Cao Niên ngỏ lời chào mừng và chúc sức khoẻ. Cụ phát biểu “Sự hiện diện đông đảo của quý đồng hương và quan khách là niềm khích lệ lớn lao cho chúng tôi. Sự đóng góp công sức quý báu của quý vị đã giúp Hội Người Việt Cao Niên và Chương Trình Tương Thân Tương Ái hoàn thành các công tác của hội: Bảo tồn, phát huy lịch sử, văn hóa, xã hội…trong tình tương thân, tuơng ái, tương trợ của cộng đồng người Việt. Hôm nay chúng tôi tổ chức Tất Niên 2012 và đón mừng năm mới 2013 cùng mừng sinh nhật của quý hội viên và thân hữu có ngày sinh trong quý IV Dương Lịch…Đặc biệt chúc mừng sự đắc cử vẽ vang của 5 vị dân cử mà cá nhân chúng tôi Trương Đình Sữu và Nguyễn Hữu Hãn đã kêu gọi cử tri người Mỹ gốc Việt ủng hộ và dồn phiếu cho các vị nầy: Bà Dân Biểu Liên Bang Zoe Lofgren, TNS Tiểu Bang Jim Beall, Thị trưởng Milpitas Jose Esteves, NV Kansan Chu, và Ủy Viên Học Khu East Side Lân Nguyễn. Tất cả các vị này đã đắc cử trong tháng 6 và tháng 11 vừa qua. Nhân đây chúng tôi chân thành cảm tạ quý hội viên và quý đồng hương đã hưởng ứng lời kêu gọi và dồn phiếu cho 5 vị dân cử…”

tiec_tat_nien_hoi_cao_nien_1
Trong tiệc tất niên.
Tiếp theo là phần phát biểu của cụ Nguyễn Hữu Hản, Trưởng Ban Tổ Chức, Cụ Hãn đọc lời cảm tạ đồng hương, hội viên, quan khách, và cụ nhấn mạnh “Cảm tạ quý hội viên và đồng hương người Việt đã ủng hộ các sinh hoạt của hội và Chương Trình Tương Thân Tương Ái…” “…Các vị dân cử nầy là những người nhiệt tình ủng hộ Cộng Đồng Người Việt chúng ta. Hội Người Việt Cao Niên và Chương Trình Tương Thân Tương Ái xin tặng món quả nhỏ bé nhưng mang nặng ân tình gửi đến quý vị đó là những tấm lịch mang chữ Phúc mang ý nghĩa là chúc cho quý vị luôn luôn được nhiều may mắn, giảu có, hạnh phúc, gặp quý nhân phò trợtrong suốt cuộc đời làm chính trị…”
tiec_tat_nien_hoi_cao_nien_2
Trong tiệc tất niên.
Sau đó, BTC và các cụ Cao Niên trao tặng những món quà đến các vị dân cử. Các quan khách nhận quà mừng Năm Mới đã phát biểu chúc mừng mọi người. Họ nói lên những lời tri ân, cảm tạ đồng hương người Việt.

Sau đó là phẩn trao tặng quà sinh nhật đến hội viên, thân hữu có ngày sinh nhật trong 3 tháng cuối năm (Quý Tư/2012).

Sau phần nghi lễ, tặng quà, mọi người hân hoan nhập tiệc và thưởng thức chương trình văn nghệ mừng năm mới.

Tiệc chấm dứt khoảng 2:00pm cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.