Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Vắn

14/10/199900:00:00(Xem: 6989)
NGÀY HỘI CHỢ Y TẾ CHO CỘNG ĐỒNG VN
Ngày Hội Chợ Y Tế Cho Cộng Đồng VN sẽ tổ chức vào Thứ Bảy 16.10.1999, từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều tại Hội Trường Nhà Thờ St. Polycarp, 8100 Chapman Ave., Stanton (Góc Beach & Chapman).
Mời đồng hương tới với các dịch vụ như thử bệnh tiểu đường, đo huyết áp, Nha Khoa tổngq úat, khám phổi, tai, mắt, chích ngừa cảm cúm (không chích trẻ em dưới 14 tuổi)
Có các BS Nha Khoa Cecilia Mỹ Khanh & Thu Phạm, BS Châm Cứu Duyên Trần. Vào tự do. Hòan toàn miễn phí. Có tặng thưởng, trò chơi cho trẻ em.


CHÍCH NGỪA CẢM CÚM TẠI CHÚA VIỆT NAM
Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni sẽ tổ chức một ngày chích ngừa cảm cúm tại Chùa Phật Giáo Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove CA 92641.
Từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều ngày Chủ Nhật 17.10.1999. Tiền thuốc một mũi chích là 5 Mỹ Kim.
Dưới sự bảo trợ kỹ thuật của các bác sĩ trong gia đình Bác Sĩ Võ Văn Tùng.


Trân trọng kính mời đồng hương đến chích ngừa.
Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni

RA MẮT TẬP THƠ “THIÊN NHIÊN THI CẢM”
Trân trọng kính mời quý đồng hương đến dự buổi ra mắt tập thơ Thiên Nhiên Thi Cảm vào Chủ Nhật, 17 tháng 10 năm 1999 bắt đầu lúc 10:00 am tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt 14891 Moran St., Westminster, CA 92683.
Ngoài phần giới thiệu tác phẩm, sẽ có phần chia sẻ về ý thơ và luật thơ, nhạc nhẹ và ẩm thực. Vào tự do.
Thiên Nhiên Thi Cảnh gồm 100 bài thơ, chia làm bảy chương, đi từ bao quát của không gian đến cụ thể, và từ cụ thể trở về bao quát trong tư tưởng con người.
Thiên Nhiên Thi Cảnh gồm bảy thể thơ. Bên cạnh Lục Bát, Song Thất Lục Bát, Thất Ngôn Bát Cú, Thất Ngôn Tứ Tuyệt, và Haiku, Đức Trí Quế Anh trân trọng giới thiệu hai thể thơ mới, gọi chung là Trí Anh Thi Luật, thể Chẵn và thể Lẻ.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên lạc: Đức Trí Quế Anh (714)537-8464 hoặc (714)592-6667.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.