Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

BTC Hội Nghị Diên Hồng VN Hải Ngoại 2012 Họp Báo

05/10/201200:00:00(Xem: 4747)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Thứ Hai ngày 1 tháng 10 năm 2012, tại hàng Emerald, Ban tổ chức Hội Nghị Diên Hồng Việt Nam Hải Ngoại tổ chức cuộc họp báo để thông báo thời gian và địa điểm tổ chức.

Tham dự buổi họp báo trên bàn Chủ toạ nhận thấy có ông Hồ Văn Sinh, ông Nguyễn Quang, Mục Sư David Huỳnh, Bà Diệu Chi.

Mở đầu chương trình Ông Hồ Văn Sinh thay mặt ban tổ chức lên nói qua ý nghĩa và mục đích buổi họp báo, ông cho biết Hội Nghị Diên Hồng vơi chủ đề: "Quyết Tâm Chống Tàu, Đuổi Cộng Cứu Quê Hương" sau đó ông cũng nhắc lại lịch sử Hội Nghị Diên Hồng lần thứ nhất và ý đồ xâm lăng của Tàu cộng cấu kết với những tên nội thù. Ông Hồ Văn Sinh cho biết chúng ta có Hiệp Định Paris với tư cách pháp nhân, muốn có pháp nhân phải tạo Hội Nghị Diên Hồng, thàh lập ủy ban để đưa ra quốc tế nhờ can thiệp... trong phần thảo luận, nhà báo Vi Anh đã bày tỏ tinh thần yểm trợ ban tổ chức xử dụng pháp lý quốc tế cứu nguy dân tộc, ông cho biết: "Trên nguyên tắc Việt Nam Cộng Hòa còn tồn tại, ông đề nghị phải có chính phủ lưu vong thì chúng ta mới có thể nói chuyện với pháp luật, đề nghị nên mời một số người trong thể chế Việt Nam Cộng Hòa..."
hoi_nghi_dien_hong_dsc_0513
Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi đang đóng góp ý kiến.

Trên bàn Chủ Tọa Ông Nguyễn Quang cũng đã trình bày một số dữ kiện quan trọng hiện nay tại quê nhà, ông cho biết nơi nào cũng có Tàu cộng hoạt động trong các công trường, xí nghiệp với dạng thường dân, nhưng theo ông nghĩ khi cần là những tên nầy sẽ trở thành những người lính cầm súng chiến đấu, đó là nguy cơ mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã và đang tiếp tay cho chúng.

Cuối cùng ông Hồ Văn Sinh cho biết sau khi Hội Nghị Diên Hồng chấm dứt sẽ có bản Nghị Quyết để đồng hương khắp nơi trên thế giới tham gia ký tên.

Trong dịp nầy ông Hồ Văn Sinh cũng cho biết đến nay đã có 40 Hội Đoàn, Đoàn Thể, các đảng phái chính trị tham gia.

Hội Nghị Diên Hồng Việt Nam Hải Ngoại 2012 được tổ chức vào lúc 2 giờ trưa Thứ Bảy ngày 27 tháng 10 năm 2012 tại: Westminster Civic Center 8200 Westminster Blvd, Westminster CA. 92683 (cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ)

Ban tổ chức trân trọng kính mời đồng hương tham dự để nói lên tinh thần bất khuất của dân tộc ta trong công cuộc chống ngoại xâm.

Mọi chi tiết liên lạc: Web: www.vietnamconghoa.com Email: hoinghidienhong2012@yahoo.com
Điện thoại liên lạc: Phan Kỳ Nhơn (714) 548-0440, Hồ Văn Sinh (714) 305-9025.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương