Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sửa Đường Westminster Ave. Gây Trở Ngại Cho Tiệm, Dân...

05/10/201200:00:00(Xem: 5391)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 4 giờ 30 chiều Thứ Tư ngày 3 tháng 9 năm 2012 tại khu chợ Thuận Phát (góc đường Westminster và Brookhurst), các Nghị Viên Thành Phố Garden Grove có ông Steve Jones, ông Bruce Broadwater, Nghị Viên Thành Phố Westminster Andy Quách và ông Bill Murray (Public Works Director) đã tổ chức buổi tiếp xúc với một số cơ sở truyền thông để giải thích vấn đề kéo dài thời gian làm đường gây trở ngại cho các cơ sở thương mại và cư dân trong vùng.

Trong dịp nầy nhà báo Du Miên cũng đã nêu ra một số câu hỏi có liên quan đến vấn đề nầy và sau đó cũng được ông Bill Murray và các Nghị Viên cho biết, sở dĩ có vấn đề kéo dài thời gian là vì khi sửa chữa đường có những trường hợp bị hư hỏng những trường hợp ngoài kế hoạch, do đó khi khám phá ra phải cùng một lúc sửa chữa ngay.
garden_grove_sua_chua_duong_dsc_0541
Trong hình từ trái: ông Bruce Broadwater, ông Bill Murray, Ông Andy Quách và Ông teve Jones.

Nhiều ý kiến đề nghị nên sửa chữa đường sá vào ban đêm để khỏi gây trở ngại lưu thông được ông Bill Murray trả lời, phần đông những khu vực sửa chữa đều có cư dân cư ngụ vì vậy nếu làm ban đêm sẽ gây tiếng động và cư dân không ngủ được. Theo ông Bruce Broadwater, cho biết vì Thành Phố Garden Grove có nhiều khách du lịch đến thăm viếng nên vấn đề đường sá là một yếu tố cần thiết để thu hút khách du lịch.

Sau đó phái đoàn đã đến tận một số cơ sở để cho thấy đoạn đường từ Magnolia đến Eulicd đã sửa xong.

Hy vọng trong tương lai qúy vị trong Hội Đồng Thành Phố cũng sẽ nghiên cứu để không gây trở ngại đáng tiếc đối với cư dân. Được biết trong Thành Phố có khoảng 1500 mile đường sá, sau 7 năm phải sửa chửa, nếu không sẽ gây ra nhiều trở ngại trong vấn đề giao thông.

Cư dân muốn biết rõ chi tiết xin gọi trực tiếp vào văn phòng Kỹ Sư phụ trách ở số điện thoại (714) 741-5375.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.