Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Duy Nguyễn Mở Trụ Sở Ứng Cử Ghế Nghị Viên Fountain Valley

04/10/201200:00:00(Xem: 6428)
Fountain Valley (Bình Sa)- - Lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 29 tháng 9 năm 2012 tại địa chỉ văn phòng tranh cử số 16506 Brookhurst ST. Fountain Valley CA 92683 (góc đường Heil.) Điện thoại liên lạc: (714) 603-8338, Email: Dnguyen73@gmail.com Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley Ông Duy Nguyễn đã ra mắt đồng hương và khai trương văn phòng tranh cử.

Hiện diện trong buổi khai trương có Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, Kỹ Sư Cao Hữu Tài , Nhà báo Nguyễn Tú A và phu nhân, một số đại diên hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương thân hữu cùng một số anh chị em thiện nguyện viên tham dự.
duy_nguyen_khai_truong_van_phong_tranhcu_dsc_0304
Trong hình từ trái sang, người đứng thứ tư là Ông Duy Nguyễn.

Trả lời với phóng viên Việt Báo Ông Duy Nguyễn cho biết hiện tại Thành Phố Fountain Valley cần 2 Nghị Viên nhưng có 5 người ra tranh cử, trong đó có 4 ứng cử viên người Mỹ và 1 ứng cử viên người Mỹ gốc Việt với dân số của Thành Phố là 56,000 dân. Sở dĩ ông ra tranh cử vì ông muốn đại diện cho cộng đồng để nói lên nguyện vọng cũng như sự mong ước của đồng hương cư ngụ trong thành phố. Nếu được thắng cử Ông sẽ cùng các Nghị Viên bạn để thực hiện những điều như: đơn giản thủ tục hành chánh để khòi làm phiền cư dân cư ngụ trong thành phố, nhất là thủ tục xây cất, sửa chửa nhà cửa, được phép mở những cơ sở thương mại trong Thành Phố. Ngoài ra ông sẽ tham gia yểm trợ cho cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại quê nhà đồng thời cho phép phát triển những cơ sở tôn giáo trong Thành Phố như cho phép xây chùa, xây nhà thờ... mở các lớp học tiếng Việt để bảo tồn và phát huy văn hóa tại xứ người.

Nhân dịp nầy ông cũng xin qúy cử tri người Mỹ gốc Việt hãy dồn phiếu cho ông để ông có cơ hội phục vụ đồng hương.

Được biết ông Duy Nguyễn đến Mỹ năm 10 tuổi và ông đã tốt nghiệp đại học với bằng Chính trị và Tài chánh, hiện tại ông là Phó Giám Đốc cho nhà Bank Chase thuộc địa phận Orange County.

Mọi chi tiết liên lạc : (714) 603-8338. Email: duynguyen2473@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.