Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Có Ứng Dụng Mới: Giúp Khách Hàng Báo Cáo Cúp Điện Nhanh Chóng, Dễ Dàng

13/09/201200:00:00(Xem: 4672)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 10 tháng Chín, 2012 – Southern California Edison (SCE) đã có một ứng dụng mới gọi là điện thoại khôn ngoan, giúp khách hàng báo cáo hoặc kiểm tra tình trạng cúp điện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Kỹ thuật “SCE Outages” (Cúp Điện SCE) có một bản đồ tương tác giúp khách hàng mau chóng tìm ra tin tức về cúp điện – bao gồm địa điểm và tầm mức cúp điện, cũng như dự trù thời gian phục hồi điện – tất cả đều nằm trong một giao diện dễ dùng và thuận tiện di chuyển.

Ông Erwin Furukawa, phó chủ tịch SCE đặc trách dịch vụ khách hàng, phát biểu, “Chúng tôi đã cảm nhận rất rõ những điều mà khách hàng quan tâm – đó là việc báo cáo cúp điện qua điện thoại di động trước đây cực kỳ khó khăn và mất nhiều thời giờ. Chúng tôi cần có khả năng liên lạc nhanh chóng với khách hàng, không chỉ để phục hồi điện lực càng nhanh càng tốt, mà còn để bảo đảm rằng sự an toàn của họ luôn luôn là ưu tiên.”

Ứng dụng mới báo cáo cúp điện tại SCE đã được khai triển để đáp ứng yêu cầu của khách hàng muốn cải thiện liên lạc khi cần phải báo cáo cúp điện trong những cơn bão gió trước đây. Kỹ thuật mới này, sử dụng miễn phí dành cho những người sử dụng iPhone và các máy tính Android giờ đây có thể báo cáo dễ dàng những vụ cúp điện, cúp đèn đường, hoặc kiểm tra tình trạng một vụ cúp điện đã định trước hoặc không định trước. Xin nhắc nhở một điều quan trọng về an toàn, đó là khi thấy một đường dây điện rớt xuống đất, xin quí vị đừng lại gần hoặc sờ chạm vào nó mà hãy gọi 911.

Khách hàng có thể tải chương trình ứng dụng này từ Apple App Store hoặc Google Play Store. Cần thêm chi tiết, xin viếng mạng sce.com/mobileoutage. Vào facebook tại facebook.com/sce , bấm “like us” và theo dõi chúng tôi trên Twitter tại twitter.com/sce.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.