Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ủy Viên GD Sergio Contreras Ứng Cử HĐ Thị Xã Westminster

11/08/201200:00:00(Xem: 18773)
WESTMINSTER, CA – Với sự hiện diện của Thị Trưởng thành phố Westminster Margie Rice, Phó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, và Nghị Viên Frank Fry, Ủy Viên Giáo Dục Sergio Contreras vừa chính thức nộp đơn tranh cử vào chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster cho cuộc bầu cử ngày 6 tháng 11 năm 2012 sắp tới.

Ông Sergio Contreras được cử tri tín nhiệm vào Hội Đồng Giáo Dục Westminster từ năm 2004. Ông đã tích cực phát triển và mở rộng chương trình after-school và đặc biệt để giúp các học sinh kém tiếng Anh và toán. Ngoài ra, ông Sergio Contreras đã gia tăng chương trình mẫu giáo kéo dài nguyên một ngày tại các trường học thuộc học khu Westminster. Ông cũng đã có công đóng góp cho sự hiện đại hóa các trường học để tạo môi trường an toàn cho con em chúng ta.

Ủy Viên Giáo Dục Sergio Contreras được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều dân cử địa phương, đặc biệt là ba vị lãnh đạo Hội Đồng Thanh Phố Westminster bao gồm bà Thị Trưởng Margie Rice, Phó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, và Nghị Viên Frank Fry.
contreras_ung_cu
Ngày 7-8-2012 -- Phó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Margie Rice, Nghị Viên Frank Fry, và ông Frank Cobo tới ủng hộ Sergio Contreras nộp đơn ứng cử Hội Đồng Thành Phố Westminster.
Bên cạnh các hoạt động giáo dục, ông Sergio Contreras đã phục vụ cộng đồng qua việc tham gia hoạt động trong các Ủy Ban Cảnh Sát Westminster, Ủy Ban Tư Vấn Biện Lý Quận Orange County, và Ủy Ban Cố Vấn Phục Vụ Trẻ Em Khuyết Tật Westminster. Ông Sergio Contreras còn tham gia nhiều sinh hoạt chính trị, văn hóa, và giáo dục trong cộng đồng Việt Nam.

Theo ông Sergio Contreras, “Là một người cha và cư dân lâu năm của thành phố Westminster, sự an toàn cho các gia đình Westminster và sự phát triển kinh tế là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tôi sẽ làm việc hết mình để cải thiện môi trường phát triển kinh tế và công ăn việc làm ở Westminster.

Ngoài Phó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, ông Sergio Contreras được sự ủng hộ tranh cử vào Hội Đồng Thành Phố Westminster từ Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster Andrew Nguyễn và Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove Nguyễn Quốc Bảo cũng như nhiều nhân sĩ trong cộng đồng Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.